Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu trên cầu treo

Thứ bảy, ngày 25/03/2023 10:11 AM (GMT+7)
Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy cùng dàn hoa hậu, á hậu thích thú khoe sắc với chiếc khăn Piêu khi tham dự lễ hội gội đầu của dân tộc Thái (hay còn được gọi là Lễ hội Áp Hô Chiêng) tại xã Mường So, huyện Phong Thổ.
Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 1.

Dàn hoa hậu, á hậu cùng tham dự sự kiện tái hiện lễ hội gội đầu của dân tộc Thái (hay còn được gọi là Lễ hội Áp Hô Chiêng) tại xã Mường So, huyện Phong Thổ, Lai Châu. Đây là hoạt động chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 2.

Tham dự sự kiện có Hoa hậu Việt Nam năm 2018 Trần Tiểu Vy; Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Huỳnh Thanh Thủy; Hoa hậu Liên lục địa năm 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc; Hoa hậu Hòa bình Việt Nam năm 2022 Đoàn Thiên Ân; Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Ngọc Thảo; Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Trịnh Thùy Linh; Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Ngọc Hằng; Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Ngọc Mai; Hoa khôi Cần Thơ Huỳnh Thúy Vi.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 3.

Các người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người dân địa phương khi tham gia sự kiện.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 4.

Các hoa hậu, á hậu và người đẹp thích thú khi được đội trên đầu chiếc khăn Piêu rực rỡ sắc màu của dân tộc Thái.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 5.

Đối với nhiều người đẹp, đây là lần đầu tiên họ được đội trên đầu chiếc khăn độc đáo của dân tộc Thái nên rất háo hức, thích thú.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 6.

Hoa hậu Tiểu Vy, Thanh Thủy khoe sắc trong chiếc khăn Piêu rực rỡ. Cùng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy và Thanh Thủy rất thân thiết trong công việc và cuộc sống vì là đồng hương Đà Nẵng.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 7.

Hoa hậu Thanh Thủy khoe nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng dưới ánh nắng chiều khi đội trên đầu chiếc khăn Piêu.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 8.

"Nghe bài hát chiếc khăn Piêu đã lâu, nay tôi mới có cơ hội được đội trên đầu. Tôi cảm thấy rất vui vì nhờ đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023 nên mới có cơ hội tìm hiểu thêm những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em trên mảnh đất Việt", cô nói.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 9.

Á hậu Thùy Linh háo hức ghi lại những khoảnh khắc đẹp với chiếc khăn Piêu. Trước đó, cô chia sẻ mong muốn quảng bá cảnh đẹp, văn hóa độc đáo của Lai Châu thông qua việc tham gia Tiền Phong Marathon 2023.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 10.

Á hậu Ngọc Thảo cũng lần đầu đặt chân đến Lai Châu và được đội trên đầu chiếc khăn Piêu. Cô không giấu được sự hào hứng, thích thú.

Hoa hậu Thanh Thủy, Tiểu Vy khoe sắc xinh đẹp với khăn Piêu - Ảnh 11.

Các hoa hậu, á hậu sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều sự kiện văn hóa độc đáo trong thời gian đồng hành cùng Tiền Phong Marathon 2023.

PV (Theo Tiền Phong)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem