Chủ đề nóng

HOT showbiz: Phi Nhung triết lý "học cách quên" sau nụ cười tươi đi cứu trợ miền Trung bị soi mói?

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 24/10/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Sẵn sàng quên đi là một cách cân bằng tâm lý, cần phải chân thành và thản nhiên đối mặt với cuộc sống", ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.
Bình luận 0
HOT showbiz: Phi Nhung triết lý "học cách quên" sau nụ cười tươi đi cứu trợ miền Trung bị soi mói? - Ảnh 1.

HOT showbiz: Phi Nhung triết lý "học cách quên" sau nụ cười tươi đi cứu trợ miền Trung bị soi mói?

Trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng tải bài viết đề câp đến việc cô học cách quên sau những trải nghiệm cuộc sống, quá khứ đã qua. Phi Nhung viết: "Học cách quên! Đời người không phải lúc nào cũng được như ý. Muốn bản thân vui vẻ thì đôi khi việc giảm áp lực cho chính mình là điều cần thiết và cách để giảm áp lực tốt nhất chính là học cách quên. Bởi trong cuộc sống này có những thứ cần nhặt lên và bỏ xuống đúng lúc.

Cuộc đời con người giống như một cuộc hành trình dài, không ngừng bước đi. Ven đường nhìn thấy vô vàn phong cảnh, trải qua biết bao những gập ghềnh. Nếu như đem tất cả những nơi đã đi qua đã nhìn thấy ghi nhớ hết trong lòng thì sẽ khiến cho bản thân mình chất chứa thêm rất nhiều gánh nặng không cần thiết.

Sự từng trải càng phong phú, áp lực càng lớn, chẳng bằng đi một chặng đường quên một chặng đường, mãi mãi mang một hành trang gọn nhẹ trên đường". 

HOT showbiz: Phi Nhung triết lý "học cách quên" sau nụ cười tươi đi cứu trợ miền Trung bị soi mói? - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ cũng đưa ra lời khuyên cho bản thân và những người xung quanh rằng hãy sẵn sàng quên đi quá khứ đã qua như một cách cân bằng tâm lý. "Quá khứ đã qua, thời gian cũng không thể quay ngược trở lại, ngoài việc ghi nhớ lấy những bài học kinh nghiệm, còn lại không cần thiết để cho lòng phải vướng bận thêm. Sẵn sàng quên đi là một cách cân bằng tâm lý, cần phải chân thành và thản nhiên đối mặt với cuộc sống", Phi Nhung nhắn nhủ. 

Ngay sau khi bài viết của giọng ca "Tội tình" được đăng tải thu hút hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều fan ủng hộ quan điểm học cách quên của Phi Nhung sau ồn ào nữ ca sĩ đi cứu trợ miền Trung cũng bị một số người soi mói nụ cười tươi. "Khóc được gì? Khóc là khi nào mình không được giúp gì cho bà con. Nghệ sĩ chúng tôi cười, cười là vì đích thân chúng tôi đến tận nơi tận nhà giúp được người dân và thấy những nụ cười của người dân trao lại cho chúng tôi, chỉ có vậy thôi", nữ ca sĩ bức xúc đáp trả. 

Phi Nhung cũng không quên nhắc khéo kẻ "soi" vẻ bề ngoài của người nghệ sĩ khi đi làm công việc từ thiện nói chung cũng như đi cứu trợ miền Trung nói riêng: "Trong lúc này, bạn hãy dùng ngòi bút ăn học của bạn mà kêu gọi các mạnh thường quân để cùng với nghệ sĩ chúng tôi giúp đỡ cho đồng bào lũ lụt miền Trung nha. Đây là những lời tôi nói rất nhẹ nhàng với bạn, mong rằng bạn hãy để cho chúng tôi làm những việc mà bạn không làm được. Bạn hãy cho chúng tôi sức mạnh và năng lượng. Để anh chị em nghệ sĩ chúng tôi có tinh thần chia sẻ nỗi đau với người dân nhé!".

 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem