Chủ đề nóng

Lộ diện ngôi sao HAGL gia nhập Thai-League

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ bảy, ngày 30/12/2017 15:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sao HAGL nối gót Hoàng Vũ Samson sang Thai-League. Chuyên gia Việt không tin Công Phượng có giá 70 tỷ, ĐT nữ Việt Nam hội quân vào ngày 3.1.
Bình luận 0

Sao HAGL nối gót Hoàng Vũ Samson sang Thai-League

Dự kiến, sẽ có ít nhất 7 cái tên thuộc biên chế HAGL sẽ phải chia tay CLB sau mùa giải 2017 khi không nằm trong kế hoạch của đội bóng phố Núi dưới thời HLV Chung Hang-seong.

Ngoại binh Motta nhiều khả năng chia tay HAGL để đến Chiang Rai United.

Với 2 suất ngoại binh là Mobi Fehr và Motta mùa giải 2017 không thể hiện được nhiều và hết hợp đồng. Với tham vọng dưới thời GĐKT Chung Hea-seong, HAGL cần những ngoại binh chất lượng hơn để thực hiện tham vọng của mình. Không chứng tỏ được nhiều ở HAGL nhưng Motta lại lọt vào tầm ngắm của CLB Chiang Rai United và được đội bóng này liên hệ để chuyến đến Thai-League.

Chuyên gia Việt không tin Công Phượng có giá 70 tỷ

Trong một bài trả lời trước báo chí, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh lại không tin rằng giá trị chuyển nhượng của Công Phượng lại cao đến thế: “Thường thì trước những mùa giải mới, có rất nhiều thông tin chuyển nhượng cầu thủ và phần lớn trong đó đều không chính xác. Còn với tôi, chuyện Công Phượng được CLB Thái Lan hỏi mua cũng không phải là điều quá bất ngờ.

Thế nhưng, vấn đề nằm ở chỗ là giá trị chuyển nhượng của Phượng lên tới 70 tỷ thì tôi chưa tin. Công Phượng cũng từng có thời gian ăn tập và thi đấu bên Nhật Bản nên cậu ta có những kiến thức và kinh nghiệm chơi bóng quốc tế. Trong môi trường chuyên nghiệp từ sân bãi tới công tác tổ chức rồi chất lượng cầu thủ cao như Thái Lan, tôi nghĩ không quá khó để Công Phượng có thể hòa nhập và thích nghi”.

ĐT nữ Việt Nam hội quân vào ngày 3.1

Ngày 3.1 tới, đội tuyển nữ Quốc gia sẽ chính thức tập trung đợt đầu tiên trong năm 2018 để bước vào chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup nữ 2018 sẽ diễn ra tại Jordan tháng 4.2018.

Danh sách đội tuyển nữ Quốc gia gồm 24 vận động viên thuộc các địa phương như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hà Nam và Sơn La trong đó Trung tâm TDTT Quận 1 TP Hồ Chí Minh có số lượng vận động viên gọi lên đội tuyển nhiều nhất (8 VĐV), Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nam (6 VĐV), Trung tâm HL&TĐ TDTT Hà Nội (5 VĐV), Than KSVN (4 VĐV) và 1 vận động viên của Sơn La.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem