Chủ đề nóng

Lý do gì khiến rapper Binz bị đồng nghiệp “cạch mặt” ngay trên sóng truyền hình?

Châu Anh Thứ hai, ngày 10/08/2020 06:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù dùng nhiều lý lẽ để thuyết phục nhưng Suboi vẫn không giành được “gà chiến” ở phút cuối cùng vì rapper Binz.
Bình luận 0

Mới đây, tập 2 Rap Việt lên sóng với loạt tiết mục hấp dẫn khiến dàn huấn luyện viên, giám khảo và khán giả đứng ngồi không yên. Một trong số những thí sinh để lại ấn tượng đặc biệt trong tập thi này là Ricky Star – người từng "gây sốt" với nhiều ca khúc như "Lý cây bông", "Sao anh chưa về nhà"…

Đến với Rap Việt, Ricky Star lựa chọn trình diễn ca khúc "Bắc kim thang" với áo bà ba trắng, khăn rằn và một ngọn đèn dầu. Chàng rapper trẻ tuổi khiến mọi người "lạnh sống lưng" với tiết mục nhuốm màu ma mị. Để có được tác phẩm đặc biệt này, Ricky Star đã tìm hiểu kỹ câu chuyện cổ tích đăng sau bài đồng dao quen thuộc.

Lý do gì khiến rapper Binz bị đồng nghiệp tuyên bố “cạch mặt” ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Ricky Star trình diễn "Bắc kim thang".

Quá thích thú với nam thí sinh, cả bốn huấn luyện viên đều đạp nút chọn, tung mũ vàng để giành lấy cơ hội có "gà chiến" trong đội. Giám khảo Rhymastic đánh giá tiết mục của Ricky Star không phải là một bài thi mà là một tác phẩm nghệ thuật.

Huấn luyện viên Binz thích sự khiêm tốn của Ricky Star. "Lão đại" Wowy nhận định nếu đội nào có Ricky Star là thành viên giống như "hổ mọc thêm cánh".

Là người phụ nữ duy nhất trên "ghế nóng" của Rap Việt, Suboi đưa ra lý lẽ để chiêu dụ Ricky Star: "Sẽ có nhiều thứ hơn là Rap, có nhiều cái để thử hơn nữa. Cái suy nghĩ về Rap Việt phải rộng hơn những gì mình đang thấy. Mong muốn của Suboi là có thể thông qua âm nhạc, giới thiệu hình ảnh đất nước đang phát triển mạnh mẽ ra bạn bè thế giới".

Các huấn luyện viên ra sức chiêu dụ Ricky Star về đội.

Suboi cũng là người từng giúp đỡ nhóm của nam thí sinh trong hậu trường một chương trình âm nhạc. Vì thế, nữ huấn luyện viên được xem là người nắm giữ nhiều ưu thế để có được Ricky Star tài năng. Tuy nhiên, ở phút cuối, Ricky Star lại lựa chọn về đội của Binz. Đây là một quyết định khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Lý do gì khiến rapper Binz bị đồng nghiệp tuyên bố “cạch mặt” ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Ricky Star về đội rapper Binz.

Để vuột mất thí sinh tài năng về đội bạn, Suboi tỏ ra ấm ức, hướng mắt về Trấn Thành, tuyên bố: "Em không thể nào nhìn mặt Binz nữa! Không được gì hết, mệt ghê!". MC Trấn Thành hài hước nói: "Đừng nhìn mặt nhau nữa, tức quá rồi". Tuy nhiên, mọi người cũng như khán giả tại trường quay Rap Việt đều hiểu lời tuyên bố của Suboi chỉ là khoảnh khắc cao hứng giữa cô và đồng nghiệp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem