Nguyên liệu:
- Một quả đủ đủ khoảng 1kg, 500ml sữa tươi.
- Đá bào
Cách làm:
- Đu đủ nên để lạnh trước khi chế biến, để miếng đu đủ cứng hơn. Bổ đôi đu đủ theo chiều dọc, bỏ hạt, dùng 1 thìa múc kem lấy đu đủ ra để tạo thành những viên hình tròn bắt mắt.
- Cho viên đu đủ vào nửa trái còn lại, đổ sữa tươi lên và rải ít đá bào lên trên.
- Nếu muốn lạnh hơn, bạn có thể cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi ăn.
Mách nhỏ:
- Đu đủ có chứa enzym papain có thể thúc đẩy quá trình chuyển hóa da, giúp hòa tan sự tích tụ của bã nhờn trong lỗ chân lông, làm da sáng hơn.
- Ăn đu đủ sữa, không chỉ giải nhiệt trong cơ thể, mà còn làm cho làn da của bạn khỏe mạnh và trắng hồng
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.