Chủ đề nóng

Ngô Kiến Huy nhờ Phương Uyên dạy hát rock

Hương Bùi Thứ bảy, ngày 27/02/2016 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phương Uyên dành nhiều lời khen cho chàng Bắp và yêu cầu anh chứng tỏ nhiều hơn ở giọng hát.
Bình luận 0

Để chuẩn bị cho đêm thi chủ đề nhạc Rock tại The Remix tuần này, những ngày qua, Ngô Kiến Huy đã dành thời gian đến học viện của nhạc sỹ Phương Uyên để luyện thanh và tập thể hiện phong thái của nam ca sỹ nhạc rock.

Chàng Bắp cho biết, anh cảm thấy rất vui khi được chị cả Ba con mèo nhận lời giúp đỡ, anh cho rằng mình đã tìm đến đúng thầy và hứa hẹn sẽ tạo nên sự lột xác hoàn toàn mới cả về giọng hát lẫn hình ảnh.

Nhạc sỹ Phương Uyên nhận xét: "Ngô Kiến Huy có chất giọng tốt và tiếp thu bài học rất nhanh. Tôi đã đưa ra nhiều lời khuyên cho em ấy để thay đổi tốt hơn trong tuần này. Về mặt chiêu trò, dàn dựng, khán giả đã quá quen thuộc với Ngô Kiến Huy nên trong lần lột xác này, em cần chứng tỏ nhiều hơn ở khả năng ca hát để không thua kém bất kỳ ai."

Phương Uyên trực tiếp hỗ trợ cho phần trình diễn của Ngô Kiến Huy tại The Remix.

Được biết, tuần này team Ngô Kiến Huy sẽ thể hiện bản mashup của 2 ca khúc Tìm lại giới mơ (do Microwave sáng tác) và bản hit Góc tối của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong. Nam ca sỹ Giả vờ yêu cho biết, hai bài hát tưởng chừng không liên quan, nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo nên một câu chuyện rất hay dành cho người xem.

Một số hình ảnh của Ngô Kiến Huy khi tất bật luyện thanh cùng Phương Uyên:

Chàng Bắp vất vả luyện thanh và tập hát cho ra phong cách rock cùng Phương Uyên.

Được biết, Ngô Kiến Huy và Phương Uyên có mối quan hệ khá tốt từ những ngày đầu chàng Bắp đi hát. Nghệ danh mà nam ca sỹ sử dụng ngày hôm nay cũng nhờ một phần công lao, hỗ trợ của chị cả Ba con mèo.

Phương Uyên hy vọng nam ca sỹ Giả vờ yêu sẽ "làm nên chuyện" khi lột xác tại The Remix.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem