Chủ đề nóng

Ngô Kiến Huy và bạn gái xin quẻ đầu năm

Hương Bùi Thứ ba, ngày 24/02/2015 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh ngọt ngào tay trong tay xin quẻ và du Xuân vào những ngày đầu năm mới.
Bình luận 0

 

Dù khá bận rộn với các chuyến lưu diễn vào đầu năm mới, nhưng mỗi sáng, Ngô Kiến Huy và bạn gái Khổng Tú Quỳnh vẫn dành thời gian bên nhau, du Xuân, dạo phố như những cặp tình nhân trẻ khác.

 

Tính đến đầu năm 2015, Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã cùng nhau đón 5 mùa Xuân liên tiếp. Mối tình bền bỉ và dài lâu của cả hai nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ fan.

 

Trong vài lần chia sẻ với báo giới, chàng Bắp cho biết chuyện cả hai tiến đến hôn nhân chỉ là vấn đề của thời gian. 

Trong chuyến du Xuân vừa qua, cặp đôi trẻ, đẹp của VPOP đã cùng nhau dạo phố ông Đồ và xin quẻ đầu năm.

 

Cả hai cũng xin nhiều câu đối ý nghĩa để gửi tặng hai bên gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán.

 

 

Ngô Kiến Huy từng chia sẻ, thời gian này anh muốn dồn toàn bộ tâm trí cho công việc. Khi sự nghiệp cả hai ổn định, nam ca sỹ sẽ tính đến chuyện cưới hỏi bạn gái Khổng Tú Quỳnh.

 

Sau khi cùng nhau đón Tết tại Việt Nam, vào đầu tháng 3 tới, cả hai sẽ tiếp tục đồng hành trong chuyến lưu diễn chung tại Canada.

 

Thời gian này, Ngô Kiến Huy đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả khi theo đuổi hình tượng nghệ sỹ đa năng, anh không chỉ ca hát mà còn tham gia đóng phim trong nhiều tác phẩm điện ảnh.

 

Trong khi đó, Khổng Tú Quỳnh cũng vừa đầu quân về cùng công ty của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Nữ ca sỹ hứa hẹn sẽ có sự trở lại ấn tượng trong năm 2015. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem