Chủ đề nóng

Nhiệm kỳ mới chắc chắn chống tham nhũng sẽ quyết liệt như chống dịch Covid-19

Nguyễn Hoà Thứ ba, ngày 02/02/2021 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chia sẻ với Dân Việt, các vị lão thành cách mạng, cựu quân nhân đã bày tỏ sự ủng hộ, tin tưởng đội ngũ lãnh đạo Đảng khóa XIII sẽ đưa đất nước phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, công tác phòng, chống tham nhũng kỳ vọng sẽ được thực hiện quyết liệt hơn, đạt kết quả tốt hơn nữa.
Bình luận 0

Kết quả phòng, chống tham nhũng đã nâng cao uy tín của Đảng

Sáng 31/1, Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiến hành phiên họp để bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

Đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu làm Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII. Đây là nhiệm kỳ thứ 3, đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Tổng Bí thư.

Chia sẻ với Dân Việt, Trung tướng Phạm Xuân Thệ - nguyên Tư lệnh Quân khu 1 bày tỏ niềm tin rằng, không phải riêng ông mà toàn thể nhân dân đều kỳ vọng, tin tưởng đội ngũ lãnh đạo Đảng khóa XIII sẽ tiếp tục đưa đất nước ta có nhiều khởi sắc, phát triển mạnh mẽ.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ: Tôi tin chúng ta sẽ đẩy lùi tham nhũng như đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 1.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng đội ngũ lãnh đạo Đảng khóa XIII sẽ đưa đất nước ta phát triển mạnh mẽ, nhiều khởi sắc.

Theo Trung tướng Phạm Xuân Thệ, ở nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, trực tiếp là Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, công tác phòng, chống tham nhũng được đẩy mạnh toàn diện, quyết liệt.

Những thành quả đó ngày càng nâng cao uy tín của Đảng, niềm tin của nhân dân vào Đảng ngày càng tăng lên.

Vị nguyên Tư lệnh Quân khu 1 chia sẻ, các đồng chí lão thành, các tầng lớp nhân dân đều rất đồng lòng ủng hộ, ngưỡng mộ, kính trọng đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

"Đại hội Đảng lần thứ XIII đã lựa chọn được những nhân sự rất chính xác, rất tốt" – Trung tướng Phạm Xuân Thệ nhìn nhận.

Nói về công tác phòng, chống tham nhũng, Trung tướng Phạm Xuân Thệ cho hay, không phải riêng ông mà toàn thể nhân dân cũng kỳ vọng, trong thời gian tới công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng ta tiếp tục được đẩy mạnh. "Tôi tin công tác phòng, chống tham nhũng sẽ quyết liệt như chống dịch Covid-19" - Trung tướng nhấn mạnh.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ: Tôi tin chúng ta sẽ đẩy lùi tham nhũng như đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 2.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ tin tưởng trong thời gian tới, công tác phòng chống tham nhũng của Đảng ta tiếp tục có nhiều thành công mới.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ cũng đánh giá, Trung ương tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng Bí thư Đảng Cộng sản khóa XIII là rất hợp lòng dân.

"Đồng chí (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng – PV) tái đắc cử, tôi tin công tác phòng, chống tham nhũng ngày càng có hiệu quả hơn, hợp lòng dân, tốt hơn" – Trung tướng Phạm Xuân Thệ nhấn mạnh.

"Tôi tin đất nước ta sẽ khởi sắc rất nhiều"

Chia sẻ với Dân Việt, ông Nguyễn Thế Nghĩa (cựu tù Phú Quốc, người năm 1972 đã cùng đồng đội lấy máu của mình làm lá cờ Đảng, vẽ ảnh Bác Hồ trong nhà lao để làm lễ kết nạp cho một đoàn viên ưu tú) cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng vào những nhân sự được lựa chọn ở Đại hội thứ XIII của Đảng.

"Chương trình làm việc của Đại hội Đảng XIII rất công phu. Tôi có niềm tin sau Đại hội Đảng lần này, đất nước sẽ có thay đổi lớn và khởi sắc rất nhiều" – ông Nghĩa nói.

Trung tướng Phạm Xuân Thệ: Tôi tin chúng ta sẽ đẩy lùi tham nhũng như đẩy lùi Covid-19 - Ảnh 3.

Người đảng viên là cựu tù Phú Quốc Nguyễn Thế Nghĩa tin rằng với những nhân sự được Trung ương lựa chọn ở Đại hội Đảng khóa XIII vừa rồi, đất nước ta sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Ông Nghĩa cũng nhấn mạnh: "Tôi rất tin vào đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí đã đại diện cho những đảng viên như chúng tôi đấu tranh mạnh mẽ với những sai phạm, tiễu trừ những thành phần đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, những việc này trước đây chưa được thực hiện một cách triệt để thì đợt này đã làm được và làm rất tốt".

Chia sẻ cảm nhận về công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng ta trong thời gian qua, ông Nghĩa cho rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, công tác này đã đạt được nhiều thành tựu, được nhân dân tin yêu, uy tín của Đảng ngày càng nâng cao không chỉ ở trong nước mà cả trên thế giới.

"Tôi cũng như nhiều đồng đội, đảng viên khác rất mong đồng chí Tổng Bí thư có sức khỏe tốt để tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp xây dựng Đảng trong sạch, sự phát triển bền vững của đất nước" - cựu quân nhân từng có những năm tháng chịu cảnh tù đày trong nhà tù Phú Quốc bày tỏ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem