×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    • Danviet.vn
    • Nhà nông
    • Tin nông nghiệp
    • Muôn cách làm giàu
    • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
    • Ngon - Sạch - Lạ
    • Kinh tế nông nghiệp
    • Nông thôn mới
    • Khuyến nông
    • Môi trường xanh
    Thứ hai, ngày 26/10/2020 19:01 GMT+7

    Ninh Bình: Chán nuôi cá cảnh chuyển sang nuôi ốc nhồi đặc sản, ao sạch, vườn đẹp, ông nông dân làm giàu như chơi

    + aA -
    Phạm Quân Thứ hai, ngày 26/10/2020 19:01 GMT+7
    Dân Việt trên  
    DANVIET.VN đã thăm cái ao xinh xắn thứ ốc nhồi đặc sản và khuôn viên vườn đẹp như bức tranh thủy mặc của ông nông dân triệu phú Phạm Văn Tâm (65 tuổi), xóm 1, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình). Ông Tâm nói, nuôi ốc nhồi đặc sản, trồng rau, trồng cây nhàn tản, ngắm cảnh cả ngày thế mà mỗi năm vẫn lời hơn 100 triệu.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • An Giang: Cá sấu sổng chuồng bất ngờ bò đi lang thang vào bãi xe khách, hết hoảng hốt dân xúm vào vây bắt
    • Đồng Nai: Vào rừng Sác xem bắt loài cá bống sao, trước là món ăn người nghèo nay thành đặc sản nhà giàu
    Clip: Nuôi ốc nhồi đặc sản toàn con to bự, ông triệu phú nông dân Phạm Văn Tâm (65 tuổi), xóm 1, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) vừa làm vừa giải trí mà bỏ túi trên 100 triệu/năm.

    Khác với nhiều nông dân tỷ phú khác nuôi ốc nhồi thu tiền tỷ mối năm với quy mô lớn, mô hình nuôi ốc nhồi của ông Phạm Văn Tâm có quy mô nhỏ nhưng tỷ suất lợi nhuận thì rất là cao. 

    Đặc biệt, nhiều cán bộ huyện, nông dân các nơi về tham quan học tập kinh nghiệm nuôi ốc nhồi từ ông Tâm đều gật gù khen, cái ao nuôi ốc nhồi rất hợp với cái vườn xinh xắn đầy rau, hoa, cây ăn quả. Có người còn cam đoan, ao nuôi ốc nhồi của ông Tâm đẹp nhất tỉnh Ninh Bình. 

    Cách nuôi ốc nhồi của nông dân triệu phú Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình)  rất đáng học hỏi và nhân rộng, phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế ở địa phương.

    Vào nhà ông Tâm chúng tôi cứ ngỡ như vào nhầm nhà, nhìn đi nhìn lại thấy chỗ nào cũng đẹp, đến ngay cái ao nuôi ốc nhồi cũng vậy.

    Cái ao nuôi ốc nằm giữa khuôn viên sân vườn nhà ông Tâm. Đi đến đâu gạch lát đường sạch bong tới đó. Bên cạnh là những chậu cây cảnh, vườn trồng hoa lan, một vài khóm hoa khoe sắc trong tiết trời thu bên ao nuôi ốc nhồi. Bèm theo đó một vài cây bóng mát làm dịu đi cái nắng hanh hao của mùa thu.

    Dưới ao là những tráng nuôi ốc nhồi được căng phẳng phiu theo hàng. Ở giữa các hàng được ông thả bèo kín lục bình (bèo tây) để điều hòa nguồn nước. Ngoài ra, ông Tâm còn đầu tư một máy phun nước tự động ở giữa ao nhằm vừa làm mát cho ốc nhồi và cũng như làm cho cảnh quan của nhà ông đẹp hơn.

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 2.

    Nhờ nuôi ốc mà gia đình ông Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) có thêm thu nhập, cuộc sống trở lên khấm khá hơn trước.

     Chia sẻ với phóng viên Báo điện tử DANVIET.VN, ông Phạm Văn Tâm cho biết, ông vốn là công nhân nghỉ hưu. Sau khi nghỉ chế độ về quê ông cũng trồng một ít hoa cây cảnh và cảo tạo chiếc ao tù nuôi cá cảnh để làm thú vui điền viên của tuổi già. 

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 3.

    Cận cảnh khu nuôi ốc nhồi đẹp như mơ của lão nông Pham Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.

     Trong một lần đi đến nhà người quen chơi, ông Tâm được người bạn đó cho 50 con ốc nhồi bố mẹ về nuôi làm giống. Thấy đây là giống ốc đặc sản mà ngày xưa có rất nhiều ở đồng ruộng, ao hồ nhưng nay đã không còn nên ông phấn khích nhận ngay và không ngừng hỏi cách nuôi ốc nhồi ra sao. 

     “Ốc nhồi này ngày xưa ở ao hồ vùng quê rất nhiều, bắt không xuể, ăn không hết. Nhưng dễ đến hơn hai chục năm nay tôi chưa nhìn thấy ốc nhồi ngoài tự nhiên. Đặc biệt khi nhìn thấy người ta nuôi được ốc nhồi tôi mới ngạc nhiên...", ông Tâm cười nói.

    "Lúc mới mang về nuôi, tôi chăm sóc 50 con ốc nhồi bố mẹ cẩn thận lắm, cho ăn đủ các loại rau củ quả. Hồi mới thả nuôi ốc nhồi, nhà tôi cứ càm ràm là tôi yêu con ốc nhồi đến mức độ đêm tôi còn soi đèn xem chúng ăn uống thế nào”, ông Tâm cho biết thêm.

    Vì là ốc nhồi bố mẹ nên sau khi về nuôi được vài ngày thì những con ốc này bắt đầu để trứng. Ông Tâm cũng cẩn thận nhặt trứng ốc nhồi về ấp, có gì không biết ông lại gọi điện cho người bạn của ông để hỏi thêm.

    Một thời gian trôi qua, cuối năm đó ông Tâm có đàn ốc nhồi lên tới hơn 3.000 con, con nào cũng to béo ú ụ, đủ tiêu chuẩn xuất bán.

    Thấy đàn ốc nhồi to đẹp nên ông Tâm tiếc không bán giữ lại để nuôi. Sang năm thứ 2 do được chăm sóc tốt nên đàn ốc nhồi đó đẻ sòn sòn.

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 4.

    Trung bình mỗi năm ông Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình xuất bán trên dưới 20 vạn ốc nhồi giống, mỗi con ốc nhồi giống có giá 500 đồng.

    Ốc nhồi con nở ra nhiều đến mức, ông Tâm không có đủ diện tích để nuôi chúng nên ông đàn bán đi. Chỉ tính riêng tiền bán ốc nhồi giống năm đó ông cũng được gần 100 triệu đồng. Ngoài ra, ông còn bán thêm được vài tạ ốc nhồi thịt thương phẩm. 

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 5.

    Bên ao nuôi ốc nhồi, quanh khu vườn xinh xắn được ông Tâm tận dụng trồng rau củ quả vừa để gia đình làm thực phẩm hàng ngày và nuôi đàn ốc nhồi dưới ao.

    “Tôi nuôi ốc nhồi năm nay là năm thứ tư. Hai năm trước năm nào cũng kiếm được hơn 100 triệu đồng. Năm nay do thời tiết bất lợi nên kém hơn 2 năm trước. Tuy vậy cũng được khoảng 70- 80 triệu đồng”, ông Tâm tiết lộ. 

    Ông Phạm Văn Tâm còn cho biết, nếu mà nuôi cá thì chẳng lãi lời gì, thậm chí còn bị lỗ tiền thức ăn, còn nuôi ốc nhồi thì chẳng mất tiền mua thức ăn cho chúng, lại có tiền lãi kha khá. Với cái ao chỉ vỏn vẹn 100m2, nhờ nuôi ốc nhồi mà mỗi năm ông Tâm có thu nhập trên dưới 100 triệu đồng.

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 6.

    Ốc nhồi sau khi đẻ trứng được ông Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) cẩn thận thu nhặt trứng về ấp, nhờ vậy mà tỷ lệ nở cao.

    Ốc nhồi là loại ốc dễ nuôi, thức ăn lại dễ kiếm, dễ tìm. Thức ăn cho ốc nhồi là các loại rau củ quả tự trồng được trong vườn. Với việc tận dụng vườn nhà trồng các loại rau củ quả, vừa làm thực phẩm cho gia đình và cũng làm thức ăn cho đàn ốc nhồi, mà hầu như ông Tâm chẳng mất thêm bất kỳ thêm chi phí nào, lợi cả đôi đường.

    Chủ động được nguồn thức ăn đảm bảo an toàn cho ốc nhồi là bí quyết giúp đàn ốc nhồi của ông Tâm mắn đẻ, đẻ sòn sòn cả vụ. 

    Theo ông Phạm Văn Tâm, ốc nhồi là "con ăn bẩn ở sạch", là loài rất sợ thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay bất kỳ một loại hoá chất nào. Nếu mà thức ăn nhiễm thuốc sâu, thuốc trừ cỏ, nhiễm hóa chất là ốc nhồi chết ngay.

    Ninh Bình: Chán cá cảnh chuyển sang nuôi đàn ốc béo ú ngắm chơi, lão nông kiếm trăm triệu/năm - Ảnh 7.

    Theo ông Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình: Con ốc nhồi này quả thực nuôi rất kinh tế, phù hợp với nuôi quy mô nhỏ lẻ hộ gia đình để phát triển kinh tế ở các vùng nông thôn.

     Đặc biệt, nuôi loại ốc nhồi này rất nhàn nên người già hay người trẻ đều nuôi được hết để tăng thêm thu nhập”, ông Phạm Văn Tâm, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình chia sẻ.

    Nuôi loài thú trông như mèo mướp, bế trên tay mà mồm vẫn cố ngậm trái chuối, một nông dân tỉnh Tây Ninh khá giả
    Đồng Nai: 2 anh thạc sỹ và 1 chàng kỹ sư rủ nhau bỏ việc về trồng nấm rơm công nghệ cao, lời 90 triệu/tháng
    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • cây ăn quả
    • ốc nhồi
    • ốc nhồi đặc sản
    • nuôi ốc nhồi
    • cách nuôi ốc nhồi
    • ao nuôi ốc nhồi
    • trứng ốc nhồi
    • ốc nhồi giống
    • giá ốc nhồi
    • xã Khánh Thiện
    • huyện Yên Khánh
    • tỉnh Ninh Bình
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Khách hàng Philippines đang liên hệ với doanh nghiệp xuất khẩu gạo của Việt Nam để làm một việc quan trọng này

    Thiên tai bất thường và dị thường xác lập nhiều 'kỷ lục' buồn, thiệt hại trên 97.000 tỷ, hơn 400 người chết, mất tích

    Thiên tai bất thường và dị thường xác lập nhiều "kỷ lục" buồn, thiệt hại trên 97.000 tỷ, hơn 400 người chết, mất tích

    Nơi này ở Tiền Giang (nay là Đồng Tháp) dân làng đá banh tình cờ nhặt được vàng lá, nay là di chỉ khảo cổ đồ sộ

    Nơi này ở Tiền Giang (nay là Đồng Tháp) dân làng đá banh tình cờ nhặt được vàng lá, nay là di chỉ khảo cổ đồ sộ

    Bộ NN&MT chỉ đạo khẩn trương hỗ trợ cây, con giống, hướng dẫn kỹ thuật để người dân khôi phục sản xuất sau mưa lũ

    Bộ NN&MT chỉ đạo khẩn trương hỗ trợ cây, con giống, hướng dẫn kỹ thuật để người dân khôi phục sản xuất sau mưa lũ

    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an

    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an

    Đây là kiểu trồng rau trên đất phù sa sông La ở Hà Tĩnh, rưới nước ẩm tốt um, nhổ đến đâu cầm tiền liền tay đến đó

    Đây là kiểu trồng rau trên đất phù sa sông La ở Hà Tĩnh, rưới nước ẩm tốt um, nhổ đến đâu cầm tiền liền tay đến đó

    Cánh đồng trồng 'cây làm giàu' ở nơi này của Thanh Hóa bị vàng lá, thối gốc hàng loạt, dân đang lo lắm

    Cánh đồng trồng "cây làm giàu" ở nơi này của Thanh Hóa bị vàng lá, thối gốc hàng loạt, dân đang lo lắm

    Tin nổi bật

    Lộ diện 3 giống lúa 'thần thánh' của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa

    Lộ diện 3 giống lúa "thần thánh" của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa

    Từ năm 2019, Việt Nam đã chuyển giao 25 giống lúa sang Cuba để trồng khảo nghiệm tại nhiều vùng sinh thái khác nhau. Sau quá trình đánh giá nghiêm ngặt, 4 giống lúa Việt Nam (trong đó có 3 giống lúa của Viện lúa Đồng bằng Sông Cửu Long) đã được đưa vào sản xuất đại trà ở Cuba từ tháng 6/2025.

    Đất phù sa dày nửa mét sau lũ lụt, nông dân Nghệ An dùng cách lạ trồng ngô vụ đông, chả mấy mà tốt um cánh đồng

    Nhà nông
    Đất phù sa dày nửa mét sau lũ lụt, nông dân Nghệ An dùng cách lạ trồng ngô vụ đông, chả mấy mà tốt um cánh đồng

    Danh xưng Thái Bình có từ năm 1005 thời nhà Tiền Lê, tỉnh Thái Bình thành lập năm nào?

    Nhà nông
    Danh xưng Thái Bình có từ năm 1005 thời nhà Tiền Lê, tỉnh Thái Bình thành lập năm nào?

    Xã Như Quỳnh, tỉnh Hưng Yên đầu tư hơn 2.000 tỷ trong 5 năm, nay 100% đường giao thông nông thôn trải bê tông

    Nhà nông
    Xã Như Quỳnh, tỉnh Hưng Yên đầu tư hơn 2.000 tỷ trong 5 năm, nay 100% đường giao thông nông thôn trải bê tông

    Bất ngờ: 72 con heo lừ đừ trên đường từ Gia Lai vào Đồng Nai, bị CSGT đưa thẳng đến trạm kiểm dịch lúc 3h sáng

    Nhà nông
    Bất ngờ: 72 con heo lừ đừ trên đường từ Gia Lai vào Đồng Nai, bị CSGT đưa thẳng đến trạm kiểm dịch lúc 3h sáng

    Đọc thêm

    Những vết xước thật 100% và linh hồn của hình ảnh phim 'Quán Kỳ Nam'
    Văn hóa - Giải trí

    Những vết xước thật 100% và linh hồn của hình ảnh phim "Quán Kỳ Nam"

    Văn hóa - Giải trí

    "Quán Kỳ Nam" là dự án hiếm hoi tại Đông Nam Á được quay hoàn toàn bằng phim nhựa 35mm – một lựa chọn tưởng chừng đã biến mất. Trong cuộc trò chuyện với PV Dân Việt đạo diễn Leon Quang Lê hé lộ lý do dám “đi ngược thời đại” và hành trình tự xây lại cả quy trình làm phim từ con số 0.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một đồng minh quan trọng của Ukraine bất ngờ rút lại sự ủng hộ
    Thế giới

    Một đồng minh quan trọng của Ukraine bất ngờ rút lại sự ủng hộ

    Thế giới

    Tuyên bố của Bộ trưởng Ngoại giao Ý Antonio Tajani về việc ngừng tham gia chương trình cung cấp vũ khí cho Ukraine cho thấy Rome đang xem xét lại chính sách viện trợ quân sự cho Kiev, hãng tin Bloomberg cho hay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gỡ nút thắt giao thông khu Nam: TP.HCM thúc đẩy 2 dự án lớn
    Chuyển động Sài Gòn

    Gỡ nút thắt giao thông khu Nam: TP.HCM thúc đẩy 2 dự án lớn

    Chuyển động Sài Gòn

    Hai dự án nâng cấp hạ tầng khu Nam vừa được UBND TP.HCM chấp thuận đưa vào nghiên cứu, mở ra cơ hội tái cấu trúc giao thông và không gian đô thị ven sông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà 'lao dốc': Nhà vàng 'mạnh tay' bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa
    Thị trường

    Giá vàng hôm nay mới nhất (4/12) tiếp đà "lao dốc": Nhà vàng "mạnh tay" bán ra, người dân xếp hàng xuyên trưa

    Thị trường

    Giá vàng hôm nay 4/12, vàng SJC và nhẫn tiếp tục giảm sâu theo hướng điều chỉnh của thế giới. Nhà vàng tiếp tục bán số lượng lớn và cảnh xếp hàng của người dân lại tái diễn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cấm xe tải trên 1,5 tấn qua cầu Tân Thuận 1 từ 6/12, tài xế lưu ý lộ trình thay thế
    Chuyển động Sài Gòn

    Cấm xe tải trên 1,5 tấn qua cầu Tân Thuận 1 từ 6/12, tài xế lưu ý lộ trình thay thế

    Chuyển động Sài Gòn

    Từ ngày 6/12, cầu Tân Thuận 1 (quận 7 cũ) sẽ điều chỉnh tổ chức giao thông, cấm các loại xe tải có khối lượng chuyên chở trên 1,5 tấn, xe khách trên 16 chỗ và giảm chiều cao giới hạn còn 2,5m.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ung thư là nguyên nhân gây tử vong sớm thứ 2 tại Việt Nam
    Chuyển động Sài Gòn

    Ung thư là nguyên nhân gây tử vong sớm thứ 2 tại Việt Nam

    Chuyển động Sài Gòn

    Hơn 180.000 ca mắc mới mỗi năm, ung thư hiện là nguyên nhân gây tử vong sớm thứ 2 tại Việt Nam, chỉ sau bệnh tim mạch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loạt công trình hạ tầng trọng điểm tăng tốc đưa Boutique Gate và “bệ phóng giá trị”
    Nhà đất

    Loạt công trình hạ tầng trọng điểm tăng tốc đưa Boutique Gate và “bệ phóng giá trị”

    Nhà đất

    Nằm ở toạ độ giao thoa của nhiều dự án hạ tầng trọng điểm quốc gia, Boutique Gate - bất động sản thấp tầng thương mại thuộc Vinhomes Global Gate sở hữu tiềm năng tăng giá vượt trội, được giới đầu tư ví như “cỗ máy sinh dòng tiền” hiếm có khó tìm ở khu vực phía Bắc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sửng sốt trước khối u chiếm trọn vùng bụng của cô gái 20 tuổi
    Xã hội

    Sửng sốt trước khối u chiếm trọn vùng bụng của cô gái 20 tuổi

    Xã hội

    Quá trình phẫu thuật, ngay khi vừa mở ổ bụng, bác sĩ cũng không khỏi bất ngờ trước khối u buồng trứng khổng lồ chiếm gần như toàn bộ vùng bụng dưới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường sắt tiếp tục điều đoàn tàu gần 200 tấn giữ cầu đường sắt Bắc - Nam khu vực Lâm Đồng
    Kinh tế

    Đường sắt tiếp tục điều đoàn tàu gần 200 tấn giữ cầu đường sắt Bắc - Nam khu vực Lâm Đồng

    Kinh tế

    Trưa ngày 4/12, ngành Đường sắt đã điều 4 toa tàu hàng tải trọng gần 200 tấn án ngữ giữ cầu đường sắt khu gian Ma Lâm – Long Thạnh để đảm bảo an toàn cho công trình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức mở đường bay thẳng Hà Nội – Cebu, Philippines
    Kinh tế

    Chính thức mở đường bay thẳng Hà Nội – Cebu, Philippines

    Kinh tế

    Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Vietnam Airlines cho biết, đường bay thẳng Hà Nội – Cebu là bước đi tiếp theo trong hành trình mở rộng không gian giao lưu giữa Việt Nam và khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Mỏ vàng' bơi lội tại SEA Games: Các kỷ lục gia Singapore 'làm mưa làm gió', Ánh Viên 25 HCV xếp top mấy?
    Thể thao

    "Mỏ vàng" bơi lội tại SEA Games: Các kỷ lục gia Singapore "làm mưa làm gió", Ánh Viên 25 HCV xếp top mấy?

    Thể thao

    Trong danh sách kỷ lục gia về số HCV giành được tại các kỳ SEA Games, các kình ngư Singapore thống trị tuyệt đối. Ngay cả huyền thoại bơi lội của Việt Nam - Nguyễn Thị Ánh Viên dù giành tổng cộng tới 25 HCV nhưng cũng chỉ xếp thứ hạng "khiêm tốn".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Masan Consumer: Gần 30 năm phục vụ người Việt và hành trình vươn ra thị trường quốc tế
    Kinh tế

    Masan Consumer: Gần 30 năm phục vụ người Việt và hành trình vươn ra thị trường quốc tế

    Kinh tế

    Gần ba thập kỷ qua, thị trường hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tại Việt Nam đã trải qua nhiều giai đoạn chuyển đổi mạnh mẽ: từ thời kỳ khan hiếm hàng hóa, đến giai đoạn bùng nổ nguồn cung, và hiện tại là kỷ nguyên của trải nghiệm, chất lượng và giá trị gia tăng. Sự phát triển của nền kinh tế và mức sống đã thay đổi sâu sắc hành vi tiêu dùng. Nếu trước đây mục tiêu chính là “ăn no”, thì nay người tiêu dùng ưu tiên “ăn ngon”, “ăn sạch” và hướng đến lối sống tiện lợi, lành mạnh hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm
    Kinh tế

    2,3 triệu lượt khách “phá đảo” Vincom Black Friday 2025, tạo cú bùng nổ cho mùa lễ hội cuối năm

    Kinh tế

    Chỉ trong ba ngày cao điểm 28–30/11, hệ thống 89 Trung tâm thương mại Vincom đã đón gần 2,3 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Con số ấn tượng này không chỉ phản ánh sức nóng đặc biệt của Black Friday, mà còn tạo ra “cú nổ” mở màn cho mùa lễ hội sôi động tại Vincom trên toàn quốc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Agribank và Cục Thuế ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển từ thuế khoán sang thuế kê khai
    Doanh nghiệp

    Agribank và Cục Thuế ký kết hợp tác hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển từ thuế khoán sang thuế kê khai

    Doanh nghiệp

    Ngày 03/12/2025, tại Trụ sở chính, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Cục Thuế (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ ký kết hợp tác đồng hành hỗ trợ hộ kinh doanh chuyển đổi từ thuế khoán sang thuế kê khai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast
    Doanh nghiệp

    Liên Ninh chuyển đổi 100% sang xe buýt điện VinFast

    Doanh nghiệp

    Ngày 04/12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh công bố chính thức chuyển đổi 100% đội xe hiện hữu sang xe buýt điện VinFast ngay trong tháng 12/2025. Với 9 tuyến, 111 xe buýt hoàn toàn thuần điện, Liên Ninh sẽ góp phần đưa Hà Nội trở thành địa phương đi đầu cả nước về xanh hóa giao thông công cộng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sốt rần rần khoảnh khắc hoàng hôn đẹp siêu thực tại núi Bà Đen, Tây Ninh
    Photo story

    Sốt rần rần khoảnh khắc hoàng hôn đẹp siêu thực tại núi Bà Đen, Tây Ninh

    Photo story

    Không chỉ sốt rần rần với những hiện tượng mây kỳ thú, núi Bà Đen thời gian gần đây còn trở thành điểm đến “săn” hoàng hôn cực hút giới trẻ, bởi vẻ đẹp siêu thực hiếm có.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EVNHCMC đồng tổ chức phiên làm việc chuyên đề “Hệ thống điện linh hoạt và bền vững – Bí quyết công nghệ từ Thụy Điển”
    Kinh tế

    EVNHCMC đồng tổ chức phiên làm việc chuyên đề “Hệ thống điện linh hoạt và bền vững – Bí quyết công nghệ từ Thụy Điển”

    Kinh tế

    Ngày 3/12, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã diễn ra phiên làm việc chuyên đề “Hệ thống điện linh hoạt và bền vững – Bí quyết công nghệ từ Thụy Điển” do EVNHCMC cùng với Thương vụ Thụy Điển đồng tổ chức.

    Chia sẻ Chia sẻ
    aT Center – Vietnam Airlines hợp tác quảng bá nho Hàn Quốc trên các chuyến bay quốc tế
    Doanh nghiệp

    aT Center – Vietnam Airlines hợp tác quảng bá nho Hàn Quốc trên các chuyến bay quốc tế

    Doanh nghiệp

    Tổng Công ty Phân phối Nông thủy sản và Thực phẩm Hàn Quốc (aT Center), Hiệp hội Xuất khẩu Nho Hàn Quốc (K-grape) cùng Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines đã phối hợp triển khai chương trình quảng bá nho Hàn Quốc trong dịch vụ trên không trên các đường bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam. Chương trình nhằm giới thiệu rộng rãi hơn các loại trái cây cao cấp của Hàn Quốc và văn hóa ẩm thực K-food đến hành khách Việt Nam và quốc tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội đồng bộ giải pháp, quyết liệt ngăn chặn, xử lý xe quá khổ quá tải
    Giao thông - Xây dựng

    Hà Nội đồng bộ giải pháp, quyết liệt ngăn chặn, xử lý xe quá khổ quá tải

    Giao thông - Xây dựng

    Công tác kiểm soát, ngăn chặn xe quá khổ quá tải trong thời gian qua luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng được các ngành, lực lượng chức năng đề ra, nhằm hạn chế hậu quả về TNGT và hạn chế hư hại đối với hạ tầng đường bộ Thủ đô.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cận cảnh ngôi trường hơn 100 năm ở Ninh Bình có kiến trúc châu Âu nhuốm màu thời gian
    Xã hội

    Cận cảnh ngôi trường hơn 100 năm ở Ninh Bình có kiến trúc châu Âu nhuốm màu thời gian
    6

    Xã hội

    Tại Trường THPT B Nguyễn Khuyến (phường Nam Định, tỉnh Ninh Bình) có một tòa nhà cổ kính với tuổi đời hơn 100 năm, mang đậm phong cách kiến trúc châu Âu đặc biệt. Công trình này không chỉ là nơi học tập mà còn là chứng nhân lịch sử, niềm tự hào của nhiều thế hệ học sinh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bảng giá đất có nơi tăng gần 30%, Bộ Nông nghiệp và Môi trường nói gì?
    Nhà đất

    Bảng giá đất có nơi tăng gần 30%, Bộ Nông nghiệp và Môi trường nói gì?

    Nhà đất

    Theo đại diện Cục Quản lý đất đai, bảng giá đất giai đoạn mới phải tiệm cận thị trường, không thể kéo xuống thấp khi giao dịch thực tế tăng mạnh, trong bối cảnh Hà Nội và nhiều địa phương chuẩn bị áp dụng cơ chế định giá hằng năm từ 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    


Cấm toàn bộ phương tiện qua hầm sông Sài Gòn đêm 19 rạng sáng 20/12, người dân cần lưu ý
    Chuyển động Sài Gòn

    Cấm toàn bộ phương tiện qua hầm sông Sài Gòn đêm 19 rạng sáng 20/12, người dân cần lưu ý

    Chuyển động Sài Gòn

    Tất cả các phương tiện giao thông sẽ bị cấm lưu thông qua đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm) trong 5 giờ để phục vụ công tác vận hành hệ thống chữa cháy tự động.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ NN&MT chỉ đạo khẩn trương hỗ trợ cây, con giống, hướng dẫn kỹ thuật để người dân khôi phục sản xuất sau mưa lũ
    Nhà nông

    Bộ NN&MT chỉ đạo khẩn trương hỗ trợ cây, con giống, hướng dẫn kỹ thuật để người dân khôi phục sản xuất sau mưa lũ

    Nhà nông

    Bão số 10, 11, 13 và mưa lũ diễn ra trên diện rộng, gây ra thiệt hại nghiêm trọng đối với lĩnh vực nuôi trồng và khai thác thủy sản, chăn nuôi, trồng trọt tại các tỉnh miền Trung. Trước tình hình đó, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có hướng dẫn chỉ đạo, hỗ trợ kỹ thuật, cây, con giống... để nhanh chóng khôi phục sản xuất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổng Bí thư Tô Lâm đề ra 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp với Quân đội nhân dân Việt Nam
    Tin tức

    Tổng Bí thư Tô Lâm đề ra 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp với Quân đội nhân dân Việt Nam

    Tin tức

    Chủ trì hội nghị của Quân ủy trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm cho rằng để Quân đội hoàn thành tốt nhiệm vụ trọng tâm năm 2026, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng cần triển khai đồng bộ 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov phản ứng bất ngờ với phát biểu của ông Putin về chiến tranh với châu Âu
    Thế giới

    Thủ lĩnh Chechnya Kadyrov phản ứng bất ngờ với phát biểu của ông Putin về chiến tranh với châu Âu

    Thế giới

    Bình luận về tuyên bố của Tổng thống Nga Vladimir Putin rằng Nga không có ý định gây chiến với châu Âu, nhưng sẵn sàng làm như vậy nếu cần thiết, nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov tuyên bố ông sẽ không xem nhẹ những ai quyết định phát động chiến tranh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an
    Nhà nông

    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an

    Nhà nông

    Một con rùa màu vàng kềnh càng bò trên đường, một người Nghệ An tình cờ bắt được mang nộp công an. Phát hiện con rùa có mai màu vàng đang bò trên đường, ông Trương Văn Ân ở xã Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An mang đến công an giao nộp. Con động vật hoang dã này sau đó được xác định là rùa hộp trán vàng miền Bắc thuộc nhóm IB.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đây là kiểu trồng rau trên đất phù sa sông La ở Hà Tĩnh, rưới nước ẩm tốt um, nhổ đến đâu cầm tiền liền tay đến đó
    Nhà nông

    Đây là kiểu trồng rau trên đất phù sa sông La ở Hà Tĩnh, rưới nước ẩm tốt um, nhổ đến đâu cầm tiền liền tay đến đó

    Nhà nông

    Đây là kiểu trồng rau trên đất phù sa sông La ở Hà Tĩnh, rưới nước ẩm tốt um, nhổ đến đâu cầm tiền liền tay đến đó. Nhờ ứng dụng cây trồng phù hợp, quản lý quy trình canh tác theo hướng hữu cơ, những ruộng rau sạch, an toàn ở xã Đức Thọ (Hà Tĩnh) góp phần nâng cao thu nhập cho người dân địa phương.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngắm nhan sắc 'hoa khôi bóng chuyền” Lê Thanh Thuý được chọn cầm cờ tại SEA Games 33
    Thể thao

    Ngắm nhan sắc "hoa khôi bóng chuyền” Lê Thanh Thuý được chọn cầm cờ tại SEA Games 33

    Thể thao

    Tại SEA Games 33, VĐV bóng chuyền Lê Thanh Thuý và Lê Minh Thuận (karate) vinh dự được giao trọng trách cầm cờ cho đoàn Thể thao Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất xóa trần 9 tầng ở  'khu đất vàng' Cần Thơ để thu hút các dự án lớn
    Kinh tế

    Đề xuất xóa trần 9 tầng ở "khu đất vàng" Cần Thơ để thu hút các dự án lớn

    Kinh tế

    Các nhà đầu tư phản ánh gặp khó khăn bởi quy định khống chế chiều cao công trình tối đa 9 tầng tại các trục đường chính. Trước thực tế này, Hiệp hội Doanh nghiệp Cần Thơ đề xuất lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo rà soát, điều chỉnh quy hoạch theo hướng linh hoạt hơn để khai thác hiệu quả quỹ đất trung tâm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Đã thi hành kỷ luật 3 tổ chức đảng và 83 đảng viên
    Tin tức

    Đà Nẵng: Đã thi hành kỷ luật 3 tổ chức đảng và 83 đảng viên

    Tin tức

    Sáng 4/12, Hội nghị Thành ủy Đà Nẵng lần thứ 2 khai mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    3

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    4

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    5

    Lộ diện 3 giống lúa "thần thánh" của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa

    Lộ diện 3 giống lúa 'thần thánh' của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media