Chủ đề nóng

Nổ 3 phát súng chỉ thiên trấn áp 2 kẻ trộm xe máy tại Đà Nẵng

Diệu Bình Thứ sáu, ngày 13/11/2020 18:03 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng chức năng phải nổ 3 phát súng chỉ thiên để trấn áp 2 kẻ trộm xe máy chống đối tại Đà Nẵng.
Bình luận 0

Ngày 13/11, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tống đạt các quyết định khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Phi (31 tuổi) và Trương Văn Sỹ (28 tuổi) để điểu tra về hàng loạt các vụ trộm xe máy.

Đây là nhóm đối tượng chống đối buộc công an phải nổ 3 phát súng chỉ thiên. Cả hai đều từ Nghệ An rủ nhau bắt xe vào TP.Đà Nẵng để tìm cơ hội trộm cắp xe máy.

Nổ 3 phát súng chỉ thiên để trấn áp  2 kẻ trộm xe máy tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Đối tượng trộm xe máy tại cơ quan điều tra.

Phi và Sỹ điều khiển xe máy tìm kiếm những dòng xe đắt tiền sau đó dùng đoản phá khóa và dùng bình ắc quy kích điện để xe nổ máy rồi lấy cắp. Điều đặc biệt là toàn bộ số xe máy là tang vật trộm cắp được cả hai thống nhất sẽ hạn chế tiêu thụ ở Đà Nẵng mà thay vào đó là gửi vào TP.HCM bằng đường tàu lửa. Tại đây sẽ có người đứng ra nhận hàng và tiêu thụ tài sản trộm cắp cho cả hai. Tính tổng các vụ hai đối tượng này gây ra ở cả TP.Đà Nẵng và các tỉnh, thành lân cận là hơn 10 vụ.

Nổ 3 phát súng chỉ thiên để trấn áp  2 kẻ trộm xe máy tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đã nổ 3 phát súng để trấn áp 2 kẻ trộm xe máy.

Sau thời gian bí mật theo dõi, vào ngày 10/11, khi cả hai đang thực hiện vụ trộm cắp xe máy tiếp theo thì bị công an phát hiện, bắt quả tang. Cả Phi và Sỹ manh động chống đối lại lực lượng công an hòng tẩu thoát. Vì vậy, các trinh sát đã nổ 3 phát súng mới trấn áp được 2 kẻ trộm tinh vi này.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem