Chủ đề nóng

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” hé lộ cách đối diện với anti-fan, trả lời khéo về tiền bạc trên truyền hình

Minh Châu Thứ năm, ngày 17/12/2020 03:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham gia show tranh luận trực tuyến, “Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” có câu trả lời thông minh về tiền bạc khiến người hâm mộ phấn khích.
Bình luận 0

Mới đây, Dương Mịch tham gia một show tranh luận trực tuyến tại Trung Quốc. Phía nhà sản xuất gây chú ý khi công khai một trích đoạn của nữ diễn viên lên mạng. Trong đó, "Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc" nêu rõ quan điểm sống và làm việc của mình với tư cách là người của công chúng.

Tại chương trình, Dương Mịch cho thấy cô là người biết đặt ra mục tiêu rõ ràng. Cô luôn suy nghĩ tích cực và nỗ lực tiến về tương lai. Những tác động tiêu cực không làm ảnh hưởng đến bước chân của cô. "Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc" cho biết: "Có bóng dưới chân bạn chỉ vì bạn đang hướng về phía mặt trời. Nếu bạn nhìn thấy mặt trời thì đừng nên suy nghĩ quá nhiều đến những bóng hình ở phía sau lưng bạn".

Dương Mịch tại show tranh luận trực tuyến tại Trung Quốc.

Trên con đường nghệ thuật, Dương Mịch phải đối diện với áp lực đến từ anti-fan. Tại trường quay, cô gửi lời cảm ơn tới những người đã và đang mắng chửi mình. Theo nữ diễn viên, anti-fan là nguồn động lực để bản thân cố gắng hơn. Dương Mịch nói: "Hãy cám ơn tất cả những người đã mắng chửi mình. Mỗi người mắng chửi bạn, họ đều là mũi tên mà chiếc thuyền cỏ của bạn mượn về. Bạn chỉ cần đợi khi gió Đông thổi đến".

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm mà ít ai dám đề cập trên sóng truyền hình. Thế nhưng, Dương Mịch là có cách trả lời thông minh. Nữ diễn viên hài hước cho biết: "Do tôi chẳng mượn tiền của ai nên tôi cảm thấy nếu người khác thích tôi vì tôi có tiền thì tôi sẽ rất vui. Vì điều đó chứng tỏ tôi giàu". Phát ngôn của Dương Mịch khiến người hâm mộ phấn khích.

“Nữ hoàng cổ trang Trung Quốc” lần đầu tranh luận trên sóng truyền hình, để lộ cách đối diện với anti-fan - Ảnh 2.

Thay vì chán nản, suy sụp trước sự công kích của anti-fan, Dương Mịch lại xem đó là yếu tố thúc đẩy bản thân phải cố gắng nhiều hơn.

Qua show tranh luận, khán giả hiểu được lý do Dương Mịch trở thành ngôi sao đình đám nhất, nhì Trung Quốc. Bên cạnh việc chăm chỉ đóng phim, cô còn luôn giữ cho mình thái độ sống và làm việc tích cực. Thay vì chán nản, suy sụp trước sự công kích của anti-fan, nữ diễn viên lại xem đó trở thành yếu tố thúc đẩy bản thân phải cố gắng nhiều hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem