×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Chiến dịch Quang Trung
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Lùm xùm quanh dự án từ thiện Nuôi Em
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
    Tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV
    Khoảng khắc Vàng SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Chủ nhật, ngày 12/01/2025 13:00 GMT+7

    Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân "cảm ơn" cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước vì biết mình bị dối trá

    + aA -
    Hoà Nguyễn Chủ nhật, ngày 12/01/2025 13:00 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước đã nói dối với 2 ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân về suất đất ở huyện Đông Anh (TP.Hà Nội). Tại toà, cựu chuyên viên đã thừa nhận việc này.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Sáng nay ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân và 3 bị cáo hầu tòa - an ninh được thắt chặt
    • Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng mong được tuyên mức án càng thấp càng tốt
    • Cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước khai lý do cho 2 ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân suất đất ở Đông Anh
    • Hình ảnh phiên tòa xử ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân và các bị cáo

    Như Dân Việt đã đưa tin, từ ngày 7/1, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử 2 cựu đại biểu Quốc hội Lê Thanh Vân (cựu đại biểu Quốc hội khóa XV), Lưu Bình Nhưỡng (cựu đại biểu Quốc hội khóa XIV, cựu Phó Trưởng ban Dân nguyện thuộc Uỷ ban Thường vụ Quốc hội), Nguyễn Văn Vương – cựu chuyên viên Vụ Pháp luật Văn phòng Chủ tịch nước trong vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi".

    Trong vụ án này, bị cáo Phạm Minh Cường (Cường "quắt", Thái Bình) và Vũ Đăng Phương (Thái Bình) về tội "Cưỡng đoạt tài sản". Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng cũng bị truy tố tội danh thứ 2 trong vụ án là "Cưỡng đoạt tài sản".

    Hiện tại phiên tòa đang trong giai đoạn nghị án kéo dài do vụ án phức tạp, có nhiều vấn đề cần xem xét, Hội đồng xét xử (HĐXX) quyết định sẽ tuyên án vào ngày 13/1 tới đây.

    Dân Việt điểm lại những diễn biến đáng chú ý trong phiên xét xử các ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân và các bị cáo khác.

    Cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước nói dối 2 cựu đại biểu Quốc hội

    Trong vụ án, Nguyễn Văn Vương bị cáo buộc có hành vi trực tiếp gặp các ông Nhưỡng, ông Vân nhờ can thiệp đến lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Quảng Ninh, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ để Công ty Hạ Long được tiếp tục triển khai Dự án 36ha (dự án khu dân cư dịch vụ phía Bắc kênh làm mát nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh).

    Vương đã cho bị cáo Nhưỡng và bị cáo Vân mỗi người 1 lô đất ở xã Vân Nội. Tại phiên xét xử, Vương khai đã nhờ ông Nhưỡng chuyển đơn tới cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh. Vương nói thấy ông Nhưỡng nhiệt tình, giúp đỡ mà không đòi hỏi gì.

    Ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân cảm ơn cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước vì biết bị dối trá- Ảnh 1.

    Nguyễn Văn Vương tại tòa đã thừa nhận nói dối các ông Vân, ông Nhưỡng về nguồn gốc đất ở xã Vân Nội mà nói cho 2 vị cựu đại biểu, với diện tích 1.000m2 hứa cho 2 người này ở tỉnh Quảng Ninh là "cứ hứa thế thôi". Ảnh: NH

    "Tôi đến nhà anh Nhưỡng thấy nhà ở ngõ nhỏ, ô tô không vào được, tôi nghĩ với đất đai chết thì không ai mang đi được nên tôi có trình bày cho anh suất đất mấy trăm mét vuông ở Đông Anh và ở Hạ Long 1.000m2. Thực chất là cho suất ngoại giao" – bị cáo Vương nói.

    Tuy nhiên bị cáo Vương cũng thừa nhận không nhắn tin nói rõ rằng cho ông Nhưỡng suất đất ngoại giao, chỉ nhắn cho đất. Lý do không nhắn rõ ràng được Vương khai là mắt kém, không nhắn được đầy đủ.

    Đáng chú ý, tại tòa bị cáo Vương đã thừa nhận mảnh đất đó là bất hợp pháp, đất lấn chiếm, phần đất đó đang nằm trong quy hoạch, không thể làm gì và không thể giao dịch.

    Với ông Lê Thanh Vân, bị cáo Vương cũng cho ông này 1 suất đất ở xã Vân Nội để cảm ơn vì ông Vân đã giúp đỡ chuyển đơn. Vương cũng hứa cho ông Vân diện tích 1.000m2 đất ở Hạ Long.

    Trước câu thẩm vấn rằng, nếu dự án 36ha không thực hiện được thì xử lý thế nào, Vương nói sẽ dừng lại việc cho đất vì đang bất hợp pháp, lúc bắt đầu Vương đã không nói thông tin này với ông Nhưỡng, ông Vân.

    "Tôi cứ hứa thế thôi" – bị cáo Vương nói về việc hứa cho 2 ông Nhưỡng, Vân mỗi người 1.000m2 ở dự án 36ha.

    Trước lời khai của Nguyễn Văn Vương tại toà, bị cáo Lưu Bình Nhưỡng khẳng định, suất đất Vương nói "suất ngoại giao" ở huyện Đông Anh là không đúng. Ông Nhưỡng cho biết, cho suất đất này, bản thân ông sẽ phải trả tiền thuế và các phí liên quan.

    "Hôm nay tôi cảm ơn anh Vương vì anh ấy đã khai trước HĐXX là anh nói dối tôi" - ông Lưu Bình Nhưỡng nói. Đối với dự án 36ha, bị cáo Nhưỡng cho hay được bị cáo Vương nhờ chuyển đơn lên cơ quan chức năng và "đây cũng là trách nhiệm bình thường của tôi" nhưng "không sốt sắng".

    Ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân cảm ơn cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước vì biết bị dối trá- Ảnh 2.

    Bị cáo Lưu Bình Nhưỡng nói "cảm ơn" vì tại tòa Nguyễn Văn Vương đã thừa nhận nói dối mình. Ảnh: NH

    Với bị cáo Lê Thanh Vân, bị cáo cũng khẳng định suất đất mà Vương nói cho ông ở xã Vân Nội là suất ngoại giao thì không đúng. Ông Vân chỉ tham gia sau khi có lời mời từ ông Nhưỡng. Ông Vân cũng nói "cảm kích" khi Vương thừa nhận nói dối mình.

    Luật sư đề nghị trả tự do cho ông Lê Thanh Vân ngay tại tòa

    Với bị cáo Lê Thanh Vân, các luật sư bào chữa cho bị cáo này nêu quan điểm thân chủ của mình đã bị truy tố không có căn cứ, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình đã kết luận không đúng về nội dung liên quan đến ông Vân, kết luận không phù hợp với chứng cứ trong vụ án.

    Các luật sư bào chữa cho bị cáo Vân cho rằng, mảnh đất ở Đông Anh (TP.Hà Nội) mà ông Vân bị quy kết nhận từ Nguyễn Văn Vương không phải đất của Vương, Vương không có quyền cho tặng, mảnh đất này cũng không đủ điều kiện chuyển nhượng.

    Với quy kết hành vi của bị cáo Vân nhằm hưởng lợi 1.000m2 đất tại dự án 36ha ở Quảng Ninh, luật sư bào chữa của bị cáo Vân cho rằng quy kết không có căn cứ. Việc Vương lời hứa tặng cho ông Vân diện tích đất lời hứa không có căn cứ.

    Luật sư phân tích trong mọi trường hợp, bị cáo Vân không thể hưởng lợi 1.000m2 tại dự án ở hiện tại hay tương lai. Từ các phân tích, luật sư bào chữa cho ông Lê Thanh Vân đề nghị HĐXX trả tự do cho bị cáo Vân tại toà, tránh làm oan sai. Bào chữa cho bị cáo Lê Thanh Vân, luật sư Trần Hồng Phúc (Đoàn luật sư TP.Hà Nội) nhất trí với quan điểm bào chữa trên. Luật sư Phúc cũng đề nghị trả tự do cho bị cáo Vân tại tòa vì không đủ căn cứ để buộc tội.

    Ông Lưu Bình Nhưỡng, Lê Thanh Vân cảm ơn cựu chuyên viên Văn phòng Chủ tịch nước vì biết bị dối trá- Ảnh 3.

    Luật sư bào chữa cho ông Lê Thanh Vân đề nghị trả tự do cho bị cáo này ngay tại toà. Ảnh: NH

    Ở một diễn biến khác, luật sư Phan Minh Thanh – người bào chữa cho bị cáo Nguyễn Văn Vương thì đề nghị HĐXX trả hồ sơ để điều tra bổ sung.

    Luật sư Thanh cho rằng, việc thân chủ bị truy tố không đúng tội, không đúng người, không đúng quy định pháp luật. Bởi Vương dùng tư cách cá nhân để đi làm những việc liên quan trong vụ án, bản chất chỉ là người môi giới cho chủ doanh nghiệp, Vương có tác động nhưng ở một phạm vi độc lập khác.

    Tuy nhiên luật sư của bị cáo Vương trình bày rằng dù xét xử tội nào thì hành vi của bị cáo Vương cũng vi phạm, nhưng đề nghị HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Vương khi xét xử ông này ở một tội danh khác. Tự bào chữa, Nguyễn Văn Vương đồng ý với quan điểm bào chữa của luật sư.

    Ông Lưu Bình Nhưỡng: Nói tôi can thiệp, tôi rất suy nghĩ

    Trong vụ án, ông Nhưỡng bị cáo buộc đã nhận 300.000USD của doanh nghiệp. Trả lời thẩm vấn của HĐXX về số tiền, ông Nhưỡng nói đã nhận thức đầy đủ sai lầm, đã không đấu tranh mạnh mẽ để trả lại doanh nghiệp, đây là một sai lầm trong cuộc đời ông.

    Ông Nhưỡng trình bày mình chưa bao giờ nói bất cứ một lời nào gợi ý về tiền bạc, "đây là phong cách của cả cuộc đời" ông Nhưỡng.

    Về những từ "can thiệp" mà ông bị cơ quan truy tố cáo buộc, ông Nhưỡng cho rằng bị dùng từ hơi nặng vì việc chuyển đơn là việc bình thường của bất kỳ một đại biểu Quốc hội nào. "Nói tôi can thiệp tôi rất suy nghĩ" – bị cáo Nhưỡng nói.

    Tuy nhiên, ông Nhưỡng cũng khẳng định không biện minh, việc nhận tiền của ông là sai phạm.

    Bị cáo Lê Thanh Vân nói gì về cáo trạng?

    Bị cáo Lê Thanh Vân tại phiên làm việc sáng ngày 9/1 đã trình bày một loạt vấn đề mà theo bị cáo này, cáo trạng đã có nhiều tồn tại. Thứ nhất, bị cáo Vân đặt vấn đề về việc đại diện Viện Kiểm sát công bố cáo trạng, tuy nhiên sau đó cải chính cáo trạng trong thời gian của phiên tòa liệu có hợp lý.

    Thứ hai, bị cáo Vân cho biết cáo trạng ngay từ đầu xác định các bị cáo đã thực hiện loạt hành vi, trong đó diễn giải cả bị cáo Vân vào đoạn có nội dung cưỡng đoạt tài sản, ông Vân nói "căn cứ vào đâu mà ngay từ đầu buộc tội tôi cưỡng đoạt tài sản".

    Tiếp theo, bị cáo Vân cho rằng cáo trạng xác định hành vi của ông là hành vi can thiệp trong các vụ việc cụ thể, bị cáo này nói hành vi can thiệp là hành vi không có trong Bộ luật Hình sự.

    Tiếp tục dẫn chứng nội dung ở trang 16 của cáo trạng, bị cáo Lê Thanh Vân nói cáo trạng đã ghi sai thông tin nơi ông trước đó từng làm việc. Cụ thể, cáo trạng ghi ông "từ tháng 8/2020 đến tháng 11/2023 là đại biểu Quốc hội Khóa XIV, XV, Uỷ viên thường trực Uỷ ban ngân sách Quốc hội". Bị cáo Vân dẫn chứng làm gì có Uỷ ban ngân sách Quốc hội (tên chính xác là Uỷ ban Tài chính – Ngân sách Quốc hội). Thậm chí bị cáo Vân còn cho rằng đây là một văn bản tố tụng cẩu thả.

    Trong phần tự bào chữa của mình, bị cáo Lê Thanh Vân cho biết, ông bị "xúc phạm vô cùng" liên quan đến chi tiết doanh nghiệp biếu tiền. Theo đó, có đại diện doanh nghiệp khai rằng đã đưa ông 50 triệu đồng trong buổi gặp tại phòng làm việc của ông Nhưỡng, tuy nhiên bị cáo Vân nói thực sự chỉ có 10 triệu. Ông này nói doanh nghiệp đã lừa dối, khai khống số tiền đưa cho ông và ông đã đề nghị trả lại "đàng hoàng" số tiền 10 triệu đồng. Phía Viện Kiểm sát cho rằng việc trả lại 10 triệu là hành vi khắc phục hậu quả, tuy nhiên bị cáo Vân bác bỏ quan điểm này của Viện Kiểm sát. Bị cáo Vân nói đó không phải hành vi khắc phục hậu quả, "tôi có nhận tội đâu mà khắc phục hậu quả".

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Lê Thanh Vân
    • Nguyễn Văn Vương
    • Lưu Bình Nhưỡng
    • Thái Bình
    • tòa án nhân dân tỉnh thái bình
    • 2 ông Lưu Bình Nhưỡng
    • Lê Thanh Vân cảm ơn vì biết mình bị lừa
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Trả lại 4,5 tỷ đồng “quà biếu”, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị không bị xử lý hình sự

    Trả lại 4,5 tỷ đồng “quà biếu”, cựu Chủ tịch tỉnh Đắk Lắk Phạm Ngọc Nghị không bị xử lý hình sự

    Đối tượng đâm người phụ nữ liên tiếp bị bắt khi đang trốn trong hang đá ở bán đảo Sơn Trà

    Đối tượng đâm người phụ nữ liên tiếp bị bắt khi đang trốn trong hang đá ở bán đảo Sơn Trà

    Tổ trưởng sản xuất bị 2 đối tượng vừa nghỉ việc đâm tử vong

    Tổ trưởng sản xuất bị 2 đối tượng vừa nghỉ việc đâm tử vong

    Công an xác minh clip ghi cảnh nhóm bảo vệ chung cư ở Hà Nội vây đánh người đàn ông

    Công an xác minh clip ghi cảnh nhóm bảo vệ chung cư ở Hà Nội vây đánh người đàn ông

    Công an tỉnh Nghệ An triệt phá đường dây mua bán súng quân dụng, thu giữ hàng chục khẩu súng và hàng vạn viên đạn

    Công an tỉnh Nghệ An triệt phá đường dây mua bán súng quân dụng, thu giữ hàng chục khẩu súng và hàng vạn viên đạn

    Trước khi Công an khám xét trụ sở, một nhà thuốc của Công ty dược phẩm Khánh Hòa đã từng bị cơ quan chức năng xử phạt

    Trước khi Công an khám xét trụ sở, một nhà thuốc của Công ty dược phẩm Khánh Hòa đã từng bị cơ quan chức năng xử phạt

    Đặng Chí Thành đánh phụ nữ tại sảnh thang máy chung cư Sky Central bị xét xử về tội gây rối trật tự công cộng

    Đặng Chí Thành đánh phụ nữ tại sảnh thang máy chung cư Sky Central bị xét xử về tội gây rối trật tự công cộng

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Mừng rỡ vì bỏ được vợ để cưới con gái giám đốc, đêm tân hôn tôi chết lặng phát hiện sự thật phũ phàng
    Gia đình

    Mừng rỡ vì bỏ được vợ để cưới con gái giám đốc, đêm tân hôn tôi chết lặng phát hiện sự thật phũ phàng

    Gia đình

    Đêm tân hôn, tôi nằm trằn trọc, nhìn lên trần nhà trắng toát, không tài nào ngủ được.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao Tào Tháo thường xuyên kiềm chế, nghi kỵ người tài?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Vì sao Tào Tháo thường xuyên kiềm chế, nghi kỵ người tài?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong thời kỳ đầu dựng nghiệp, Tào Tháo mượn ngọn cờ nhà Hán để xây dựng lực lượng, chiêu tập nhân tài, nhưng Tào Tháo chưa bao giờ có thể thoải mái sử dụng đám nhân tài đó, mà luôn luôn phải kiềm chế, nghi kỵ. Tào Tháo cần bảo đảm họ phục vụ lợi ích của Tào Tháo chứ không phải nhà Hán.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Chủ tịch UBND TP Trương Việt Dũng: 'Đột phá cốt lõi của Hà Nội nằm ở đổi mới tư duy tiếp cận thể chế'
    Tin tức

    Phó Chủ tịch UBND TP Trương Việt Dũng: "Đột phá cốt lõi của Hà Nội nằm ở đổi mới tư duy tiếp cận thể chế"

    Tin tức

    Theo Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trương Việt Dũng, điểm đột phá then chốt của Thủ đô trong thực hiện Nghị quyết 57 không nằm ở số lượng dự án hay ưu đãi, mà ở chuyển dịch tư duy thể chế: từ “hỗ trợ định kỳ” sang “kiến tạo đầu tư cho đổi mới sáng tạo”, lấy kết quả và tác động thực chất làm thước đo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lính bộ binh Ukraine giải cứu tù binh Nga sau 130 ngày phòng thủ
    Thế giới

    Lính bộ binh Ukraine giải cứu tù binh Nga sau 130 ngày phòng thủ

    Thế giới

    Ngày 23/12, quân đội thông báo hai chiến binh thuộc Lữ đoàn 93 mang mật danh Bars và K2 đã trở về an toàn cùng một tù binh Nga sau khi giữ vững vị trí gần Konstantynivka trong 130 ngày.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ca sĩ Đức Phúc phát hiện sự thật ngỡ ngàng khi tìm đến nhà tài xế xe công nghệ trong câu chuyện đáng thương
    Văn hóa - Giải trí

    Ca sĩ Đức Phúc phát hiện sự thật ngỡ ngàng khi tìm đến nhà tài xế xe công nghệ trong câu chuyện đáng thương

    Văn hóa - Giải trí

    Ca sĩ Đức Phúc phát hiện sự thật không ngờ khi tìm đến nhà tài xế xe công nghệ trong câu chuyện đáng thương lan truyền mạng xã hội mấy ngày qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    80 nghệ nhân vùng Nam bộ mang chim chào mào đấu hót đến Cà Mau, con chim cảnh của nghệ nhân nào đoạt giải Nhất?
    Nhà nông

    80 nghệ nhân vùng Nam bộ mang chim chào mào đấu hót đến Cà Mau, con chim cảnh của nghệ nhân nào đoạt giải Nhất?

    Nhà nông

    Những chú chim chào mào đã có cơ hội thể hiện được giọng hót tại Hội thi chim đấu hót nghệ thuật do Chi hội Chim cảnh tỉnh Cà Mau tổ chức vào ngày 14/12 vừa qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ngôi sao nhập tịch của ĐT Malaysia nguy cơ tội chồng thêm tội
    Thể thao

    Ngôi sao nhập tịch của ĐT Malaysia nguy cơ tội chồng thêm tội

    Thể thao

    Cầu thủ nhập tịch của ĐT Malaysia là Imanol Machuca đang trở thành tâm điểm tranh cãi khi xuất hiện trong một buổi tập của CLB cũ San Lorenzo. Điều đáng nói, Machuca vẫn đang chịu án treo giò 12 tháng từ FIFA.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Em trai Ánh Viên, kình ngư Nguyễn Quang Thuấn bẽn lẽn khi được các fan nữ săn đón
    Thể thao

    Em trai Ánh Viên, kình ngư Nguyễn Quang Thuấn bẽn lẽn khi được các fan nữ săn đón

    Thể thao

    Em trai Ánh Viên, kình ngư Nguyễn Quang Thuấn tỏ ra bẽn lẽn khi được các fan hâm mộ nữ săn đón khi anh tranh tài tại giải Giải VĐV xuất sắc quốc gia 2025 ở TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    10 sự kiện tiêu biểu ngành Nông nghiệp và Môi trường năm 2025
    Nhà nông

    10 sự kiện tiêu biểu ngành Nông nghiệp và Môi trường năm 2025

    Nhà nông

    Năm 2025, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức do tác động của biến đổi khí hậu, biến động thị trường, ngành Nông nghiệp và Môi trường vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực, nhiều kỷ lục mới trong sản xuất được xác lập. Nhân dịp này, Dân Việt xin bình chọn 10 sự kiện nổi bật nhất của ngành Nông nghiệp và Môi trường trong năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an sẽ phối hợp “mật phục” bắt quả tang xe tải chở đất, phế thải san lấp trái phép đất NN tại An Khánh (Hà Nội)
    Bạn đọc

    Công an sẽ phối hợp “mật phục” bắt quả tang xe tải chở đất, phế thải san lấp trái phép đất NN tại An Khánh (Hà Nội)

    Bạn đọc

    Trước tình trạng xe tải chở đất, phế thải san lấp trái phép trên đất nông nghiệp tái diễn, lực lượng chức năng xã An Khánh (Hà Nội) cho biết sẽ phối hợp với công an tổ chức “mật phục” tại khu vực Đồng Giường nhằm bắt quả tang, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sân bay Gia Bình ở đâu? Tiến độ Sân bay Gia Bình mới nhất
    Kinh tế

    Sân bay Gia Bình ở đâu? Tiến độ Sân bay Gia Bình mới nhất

    Kinh tế

    Sân bay Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km, được quy hoạch là cảng hàng không quốc tế. Hiện dự án đang được đẩy nhanh giải phóng mặt bằng và triển khai các bước đầu tư theo kế hoạch.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chiến lược ESG: Động lực cốt lõi phát triển bền vững của Nam A Bank
    Doanh nghiệp

    Chiến lược ESG: Động lực cốt lõi phát triển bền vững của Nam A Bank

    Doanh nghiệp

    Trong xu thế phát triển bền vững toàn cầu, Nam A Bank đã khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam khi song hành thực thi chiến lược "Số hóa và Xanh hóa". Với việc triển khai thực hành ESG (Môi trường – Xã hội – Quản trị), ngân hàng không chỉ tối ưu hóa vận hành mà còn góp phần kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng và nền kinh tế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nuôi gà đồi theo kiểu này, nông dân ở một xã mới của tỉnh Thái Nguyên cứ bán là có lãi 'chắc ăn'
    Nhà nông

    Nuôi gà đồi theo kiểu này, nông dân ở một xã mới của tỉnh Thái Nguyên cứ bán là có lãi "chắc ăn"

    Nhà nông

    Từ chăn nuôi nhỏ lẻ, manh mún, dân nuôi gà đồi ở xã Tân Khánh, tỉnh Thái Nguyên (địa bàn huyện Phú Bình trước đây) đã mạnh dạn liên kết, áp dụng tiến bộ kỹ thuật và từng bước chuyển sang nuôi gà đồi theo hướng an toàn, hữu cơ, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và ổn định đầu ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đã có xã nông thôn mới thông minh, xã thương mại điện tử, chuyển đổi số nông thôn còn cần gì để “chạm” tới nông dân?
    Nhà nông

    Đã có xã nông thôn mới thông minh, xã thương mại điện tử, chuyển đổi số nông thôn còn cần gì để “chạm” tới nông dân?

    Nhà nông

    Sáng ngày 25/12, tại Hà Nội, Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức Hội thảo "Chính sách và mô hình chuyển đổi số nông thôn: Thực trạng và giải pháp".

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vaccine Cavac FMD – Type O & Type O+A: Giải pháp tạo miễn dịch nhanh, mạnh và bền vững cho đàn heo trước bệnh FMD
    Nhà nông

    Vaccine Cavac FMD – Type O & Type O+A: Giải pháp tạo miễn dịch nhanh, mạnh và bền vững cho đàn heo trước bệnh FMD

    Nhà nông

    Lở mồm long móng (Foot-and-Mouth Disease – FMD) từ lâu đã được xem là một trong những bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất đối với ngành chăn nuôi gia súc trên toàn thế giới. Với tốc độ lây lan nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng và khả năng gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế, FMD luôn là mối đe dọa thường trực đối với người chăn nuôi, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa như tại Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt và Bảo vệ trồng trọt: Sẽ có một định dạng mới cho các mã số vùng trồng
    Nhà nông

    Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt và Bảo vệ trồng trọt: Sẽ có một định dạng mới cho các mã số vùng trồng

    Nhà nông

    Theo ông Nguyễn Quang Hiếu, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt và Bảo vệ trồng trọt (Bộ Nông nghiệp và Môi trường), để xây dựng vùng nguyên liệu đạt chuẩn phục vụ xuất khẩu, việc cấp mã số mới là điều kiện cần, còn phải đáp ứng đồng bộ nhiều tiêu chí khắt khe khác. Mã số vùng trồng không chỉ là “tấm vé” cho xuất khẩu mà còn gắn với uy tín, trách nhiệm của cả ngành hàng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Handico khép lại nhiệm kỳ 2020 - 2025 với loạt chỉ tiêu vượt kế hoạch
    Nhà đất

    Handico khép lại nhiệm kỳ 2020 - 2025 với loạt chỉ tiêu vượt kế hoạch

    Nhà đất

    Năm 2025 đánh dấu dấu mốc quan trọng của Handico khi doanh nghiệp nhà nước chủ lực của Thủ đô hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, khép lại nhiệm kỳ 2020 - 2025 với nhiều kết quả vượt kế hoạch, tạo nền tảng cho giai đoạn phát triển mới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoa bông bay trổ nụ từ loài cây dại gì, cản chả kịp ở xã Gào, tỉnh Gia Lai, chụp hình tình cờ mà tha hồ ưng ý?
    Nhà nông

    Hoa bông bay trổ nụ từ loài cây dại gì, cản chả kịp ở xã Gào, tỉnh Gia Lai, chụp hình tình cờ mà tha hồ ưng ý?

    Nhà nông

    Những ngày này, dạo quanh các cung đường ở xã Gào, tỉnh Gia Lai chạm vào ánh nhìn của tôi là từng vạt, từng vạt bông bay nối nhau bung biêng những cánh hoa màu trắng nhỏ xinh đung đưa theo làn gió.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Mai Đức Chung tiết lộ tình cảnh ngặt nghèo của bóng đá nữ Việt Nam
    Thể thao

    HLV Mai Đức Chung tiết lộ tình cảnh ngặt nghèo của bóng đá nữ Việt Nam

    Thể thao

    HLV Mai Đức Chung tiết lộ, các đồng nghiệp nước ngoài từng rất ngạc nhiên khi ông chỉ có thể lựa chọn nhân sự cho ĐT nữ Việt Nam từ 5 CLB bóng đá nữ trong nước...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lộ diện đơn vị dẫn đầu giải ngân đầu tư công năm 2025 khu vực phía Đông của Quảng Ngãi
    Kinh tế

    Lộ diện đơn vị dẫn đầu giải ngân đầu tư công năm 2025 khu vực phía Đông của Quảng Ngãi

    Kinh tế

    BQL Dự án các công trình Dân dụng đã dẫn đầu giải ngân đầu tư công năm 2025 ở khu vực phía Đông tỉnh Quảng Ngãi với kết quả ước đạt gần 90,2% so kế hoạch, cao hơn ít nhất 5% so với mức trung bình của khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bảng giá đất TP.HCM mới áp dụng từ 2026: Cao nhất gần 690 triệu đồng/m², tập trung ở đâu?
    Chuyển động Sài Gòn

    Bảng giá đất TP.HCM mới áp dụng từ 2026: Cao nhất gần 690 triệu đồng/m², tập trung ở đâu?

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM vừa trình HĐND thành phố bảng giá đất mới dự kiến áp dụng từ ngày 1/1/2026, trong đó giá đất ở cao nhất gần 690 triệu đồng/m² tại nhiều tuyến đường trung tâm, phản ánh rõ xu hướng tiệm cận giá thị trường sau sáp nhập địa giới hành chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Bằng Phi – người dành cả cuộc đời giữ lửa hát bội qua đời
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Bằng Phi – người dành cả cuộc đời giữ lửa hát bội qua đời

    Văn hóa - Giải trí

    Theo thông tin từ người thân, Nghệ sĩ Nhân dân Đinh Bằng Phi trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng vào hồi 8 giờ 30 ngày 25/12, hưởng thọ 88 tuổi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    17 năm sống trong hình hài nữ nhưng ngực không phát triển, không có kinh nguyệt
    Xã hội

    17 năm sống trong hình hài nữ nhưng ngực không phát triển, không có kinh nguyệt

    Xã hội

    Em N.N.T. (17 tuổi) được gia đình đưa đi khám với lý do đến tuổi dậy thì nhưng ngực không phát triển, không có kinh nguyệt; kết quả thăm khám khiến cả gia đình bàng hoàng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trở về từ Nhật Bản, trai làng Bắc Giang, nay là Bắc Ninh bỏ 11 tỷ làm nhà màng trồng dưa vàng, nuôi chim bé tí mà lời to
    Nhà nông

    Trở về từ Nhật Bản, trai làng Bắc Giang, nay là Bắc Ninh bỏ 11 tỷ làm nhà màng trồng dưa vàng, nuôi chim bé tí mà lời to

    Nhà nông

    Sau bốn năm đi lao động xuất khẩu ở Nhật Bản, anh Lưu Xuân Vy (SN 1991), thôn Hồng Sơn, xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang (nay thuộc tỉnh Bắc Ninh sau sáp nhập) quyết định trở về lập nghiệp trên chính đồng đất quê hương mình. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm học hỏi ở nước bạn, anh đã mạnh dạn đứng ra thành lập Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp cao Hồng Sơn với số vốn hơn 10 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chính thức niêm yết trên sàn HOSE, Masan Consumer – “MCH” tối ưu hóa định giá
    Kinh tế

    Chính thức niêm yết trên sàn HOSE, Masan Consumer – “MCH” tối ưu hóa định giá

    Kinh tế

    Ngày 25/12, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu Dùng Masan (HOSE: MCH, hay “Masan Consumer”) chính thức niêm yết cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lộ trình tăng trưởng chiến lược và kiến tạo giá trị dài hạn của Công ty.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Công an xác minh clip ghi cảnh nhóm bảo vệ chung cư ở Hà Nội vây đánh người đàn ông
    Pháp luật

    Công an xác minh clip ghi cảnh nhóm bảo vệ chung cư ở Hà Nội vây đánh người đàn ông

    Pháp luật

    Công an đang xác minh đoạn clip ghi lại cảnh bảo vệ chung cư K35 Tân Mai (phường Tương Mai, TP.Hà Nội) vây đánh một người đàn ông.

    Chia sẻ Chia sẻ
     Loại quả giàu vitamin C bậc nhất, giúp tăng cường miễn dịch, giải độc gan, làm món này càng để lâu càng tốt
    Gia đình

    Loại quả giàu vitamin C bậc nhất, giúp tăng cường miễn dịch, giải độc gan, làm món này càng để lâu càng tốt

    Gia đình

    Loại quả này có chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ tiêu hóa, giải độc gan, làm đẹp da, và hỗ trợ giảm cân

    Chia sẻ Chia sẻ
    Điều gì khiến Đà Nẵng đạt được doanh thu 60.000 tỷ đồng từ hoạt động du lịch?
    Xã hội

    Điều gì khiến Đà Nẵng đạt được doanh thu 60.000 tỷ đồng từ hoạt động du lịch?
    6

    Xã hội

    Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP.Đà Nẵng cho biết, tổng doanh thu lưu trú, ăn uống, lữ hành của thành phố đạt 60.000 tỷ đồng, tăng hơn 21% so với cùng kỳ năm 2024.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM
    Chuyển động Sài Gòn

    Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn

    Sáng 25/12, Đại hội Công đoàn TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 bước vào phiên làm việc trọng thể, công bố quyết định chỉ định nhân sự lãnh đạo chủ chốt của tổ chức Công đoàn thành phố sau khi sáp nhập.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh sát giao thông hóa trang, mặc thường phục được dừng xe xử lý vi phạm khi nào?
    Bạn đọc

    Cảnh sát giao thông hóa trang, mặc thường phục được dừng xe xử lý vi phạm khi nào?

    Bạn đọc

    CSGT hóa trang, mặc thường phục chỉ được dừng xe xử lý vi phạm trong những trường hợp nhất định. Luật sư tư vấn, người dân cần nắm rõ quy định tại Thông tư 73/2024/TT-BCA về các trường hợp CSGT hóa trang được phép dừng phương tiện để xử lý, nhằm tránh tình trạng dừng xe tùy tiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu đã quyết định không tịch thu tài sản của Nga, nhưng thiệt hại đã xảy ra
    4

    Châu Âu đã quyết định không tịch thu tài sản của Nga, nhưng thiệt hại đã xảy ra

    2

    Tình báo Nga phát hiện giới tinh hoa Ukraine chuẩn bị chạy trốn ra nước ngoài sau sự sụp đổ không thể tránh khỏi

    Tình báo Nga phát hiện giới tinh hoa Ukraine chuẩn bị chạy trốn ra nước ngoài sau sự sụp đổ không thể tránh khỏi

    3

    Tin tối (24/12): HLV Park Hang-seo tái xuất, dẫn dắt U22 Indonesia?

    Tin tối (24/12): HLV Park Hang-seo tái xuất, dẫn dắt U22 Indonesia?

    4

    Lương hưu từ 1/1/2026 tăng bao nhiêu phần trăm?

    Lương hưu từ 1/1/2026 tăng bao nhiêu phần trăm?

    5

    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng

    Thép xanh Nam Định bất ngờ chia tay nhân vật quan trọng
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media