Chủ đề nóng

Ông Park có phản ứng tức thì khi phát hiện mặt cỏ SVĐ Cẩm Phả chưa đẹp trước trận đại chiến

Cao Oanh Thứ ba, ngày 22/12/2020 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay 22/12, các cầu thủ của tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã có mặt tại Quảng Ninh để làm quen sân Cẩm Phả chuẩn bị cho trận đấu giao hữu vào ngày mai (23/12). Mặt sân Cẩm Phả nhiều chỗ nhấp nhô chưa đẹp nên HLV Park liền gọi người của Liên đoàn Bóng đá tới để phản ánh.
Bình luận 0
Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 1.

15h30 chiều ngày 22/12, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên và duy nhất trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) trước trận giao hữu đầu tiên với tuyển quốc gia. Đội U22 tập sớm, trong khi đàn anh tuyển Việt Nam tập sau lúc 17h.

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 2.

Chỉ còn một ngày nữa là trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh).

Ông Park có phản ứng lạ khi phát hiện mặt cỏ Cẩm Phả chưa đẹp? - Ảnh 3.

Ông Park phát hiện nhiều vị trí mặt cỏ chưa đẹp, nhấp nhô. Ông lập tức gọi người của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tới để phản ánh, đồng thời yêu cầu ban tổ chức trận đấu sớm sửa sang.

Ông Park có phản ứng lạ khi phát hiện mặt cỏ Cẩm Phả chưa đẹp? - Ảnh 4.

Phòng Các đội tuyển Quốc gia giải thích với thầy Park rằng đó là các vị trí phun nước cho mặt cỏ. Các vị trí này sẽ sớm được lấp đầy trước trận, đảm bảo tình trạng mặt sân tốt cho hai đội tuyển thi đấu.

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 4.

Quan sát xong xuôi, ông Park lùi vào trong theo dõi buổi tập. Ông cho biết mình sẽ không trực tiếp huấn luyện đội tuyển nào mà chỉ theo dõi trận đấu ngày mai từ trên cao.

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 5.

U22 Việt Nam đang đầy quyết tâm trước cuộc đối đầu đàn anh tuyển Việt Nam. Chia sẻ với báo giới hôm 21/12, Dụng Quang Nho nói U22 Việt Nam rất muốn có ít nhất một chiến thắng trước đội tuyển lớn.

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 6.

Các tuyển thủ U22 Việt Nam thi đấu máu lửa trong phần tập đối kháng diễn ra ngay sau đó. Họ có nhiều động lực thi đấu hơn so với đàn anh tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam làm quen sân Cẩm phả trước thềm giao hữu - Ảnh 8.

HLV Park khẳng định hai trận giao hữu có ý nghĩa quan trọng với hai đội tuyển trước thềm năm 2021. Trận đấu ở Cẩm Phả sẽ diễn ra lúc 18h ngày 23/12 trong khi trận kế tiếp tại Việt Trì (Phú Thọ) diễn ra lúc 17h ngày 27/12.

Clip: Quang Hải bất ngờ quảng cáo miễn phí cho nhãn hiệu thời trang mới của Văn Toàn
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem