Chủ đề nóng

Phó phòng "Ơn giời cậu đây rồi" nhiều lần bị gạ gẫm đánh đổi thân xác lấy vai diễn

Minh Châu Thứ hai, ngày 03/08/2020 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên sóng truyền hình, diễn viên Huỳnh Quý cho hay anh từng không ít lần nhận được những lời gạ gẫm, đánh đổi thân xác để có được vai diễn.
Bình luận 0

Trong "Về nhà đi anh" số mới nhất, diễn viên Huỳnh Quý có mặt với tư cách người chơi cùng hai đồng nghiệp Hải Sơn và Oanh Kiều. Đến với chương trình, họ cùng nhau trả lời câu hỏi và vượt qua thử thách mà ban tổ chức đặt ra. Tại đây, diễn viên Huỳnh Quý dành thời gian trải lòng về con đường nghệ thuật của mình.

Phó phòng Ơn giời cậu đây rồi cho biết anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai theo đuổi nghệ thuật. Do bản tính nhút nhát nên con đường theo đuổi nghệ thuật của anh càng không đơn giản. Nhưng vì quá yêu thích diễn xuất nên Huỳnh Quý quyết định đăng ký vào khoa Diễn viên của trường Sân khấu Điện ảnh. May mắn, anh đã trúng tuyển.

Phó phòng Ơn giời cậu đây rồi nhiều lần bị gạ gẫm, nhận được lời mời đánh đổi thân xác lấy vai diễn - Ảnh 1.

Diễn viên Huỳnh Quý.

Dưới sự chỉ dạy của các thầy cô, nghệ sĩ có kinh nghiệm trong nghề như NSƯT Hữu Châu, NSƯT Minh Hạnh, Huỳnh Quý học được nhiều điều và nhận ra những mặt tối trong nghề. Đối với Huỳnh Quý, diễn xuất giống như cái nghiệp chứ không phải cuộc dạo chơi hay phương tiện kiếm tiền.

Tuy tuổi nghề còn nhỏ nhưng Huỳnh Quý có nhiều cơ hội trải nghiệm để hiểu được rằng công việc này rất nhiều cạm bẫy, có thể sa chân vào bất cứ lúc nào nếu không cẩn thận. Đây cũng là điều mà NSƯT Hữu Châu từng cảnh báo anh khi bắt đầu bước chân vào nghề.

Phó phòng Ơn giời cậu đây rồi nhiều lần bị gạ gẫm, nhận được lời mời đánh đổi thân xác lấy vai diễn - Ảnh 3.

Dưới sự chỉ dạy của các thầy cô, nghệ sĩ có kinh nghiệm trong nghề, Huỳnh Quý học được nhiều điều và nhận ra những mặt tối trong nghề.

Huỳnh Quý kể: "Tôi còn nhớ, kể từ khi học năm nhất ở trường Sân khấu Điện ảnh cho tới tận bây giờ, không ít lần tôi bị gạ gẫm, nhận được lời mời đóng phim điện ảnh với những cảnh nóng trần trụi. Họ yêu cầu tôi phải đánh đổi bản thân, thân xác để có được vai diễn.

Trước sự gạ gẫm, mời gọi đó, tôi tỏ ra bình thường, không quá sốc. Tôi nghĩ đơn giản, trong thời buổi này chuyện gạ gẫm là vấn đề khá là phổ biến, đặc biệt với giới showbiz, sân khấu. Không ít đồng nghiệp của tôi đã chùn bước hoặc sa vào cạm bẫy khi thỏa hiệp với những lời gạ gẫm, mời gọi đó, nhưng riêng tôi thì không".

Đến nay, phó phòng Ơn giời cậu đây rồi tự hào rằng anh tự đứng lên bằng chính năng lực, công sức lao động của bản thân và chưa từng đánh đổi hay bán rẻ bản thân để có được vai diễn hay sự nghiệp.

Phó phòng Ơn giời cậu đây rồi nhiều lần bị gạ gẫm, nhận được lời mời đánh đổi thân xác lấy vai diễn - Ảnh 4.

Huỳnh Quý tự hào vì tự đứng lên bằng chính năng lực, công sức lao động của bản thân.

Huỳnh Quý là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các sân khấu kịch tại TP.HCM. Anh từng tham gia phim "Gia đình là số 1" và là phó phòng trong một vài số của chương trình Ơn giời cậu đây rồi, hỗ trợ các trưởng phòng đưa ra thử thách cho nghệ sĩ khách mời. Thời gian đầu làm nghề, Huỳnh Quý từng vấp phải nhiều lời chê bai từ dư luận. Đến nay, anh đã dần nhận được thiện cảm từ công chúng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem