Chủ đề nóng

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận đào hoa, tình duyên suôn sẻ, hôn nhân mỹ mãn

Huy Nguyên Thứ bảy, ngày 16/04/2022 19:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch luôn được nhiều người ưa thích, tình duyên tốt đẹp, hôn nhân mỹ mãn.
Bình luận 0

Nhiều người có thói quen xem bói ngày tháng sinh Âm lịch để chiêm nghiệm trong cuộc sống. Bên cạnh con giáp thì ngày tháng sinh Âm lịch ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

May mắn nhất của người phụ nữ không nhất thiết phải là giàu sang. Đôi khi, họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ vận đào hoa. Bởi trong cuộc sống nếu được sự quan tâm giúp đỡ của người khác thì mọi sự cũng suôn sẻ hơn. 

Phụ nữ dù không nghĩ đến chuyện làm giàu nhưng vẫn muốn cuộc sống ổn định nên hôn nhân và tình yêu vẫn rất quan trọng. Những phụ nữ sinh vào tháng Âm lịch dưới đây có vận đào hoa nở rộ, được nhiều người theo đuổi và kết cục có hôn nhân tốt đẹp.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận đào hoa, tình duyên suôn sẻ, hôn nhân mỹ mãn - Ảnh 1.

Phụ nữ sinh tháng 4 Âm lịch cũng luôn biết kiếm tiền để giữ cuộc sống của mình được tốt đẹp. Ảnh minh họa Pixabay

Phụ nữ sinh tháng 4 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, phụ nữ sinh vào tháng 4 Âm lịch rất được lòng người. Họ không chỉ có tính cách nhân hậu mà còn có năng lực vượt trội trên nhiều phương diện. 

Tuy không quá coi trọng tiền bạc nhưng phụ nữ sinh tháng 4 Âm lịch cũng luôn biết kiếm tiền để giữ cuộc sống của mình được tốt đẹp, ngăn nắp, thư thái.

Họ không phải người ích kỷ, lại có tính cách thu hút nên vận đào hoa của họ luôn vượng phát. Trên đường sự nghiệp, phụ nữ sinh tháng Âm lịch này luôn có quý nhân phù trợ. Đường tình duyên và hôn nhân của họ cũng đạt tình trạng tốt nhất.

Phụ nữ sinh tháng 4 Âm lịch gặp được người phù hợp sẽ kết hôn, tuổi kết hôn cũng không quá muộn. 

Sau đám cưới, họ được chồng hết mực yêu thương, trân trọng, không xảy ra cãi vã, mâu thuẫn, có thể viên mãn đến cuối đời.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận đào hoa, tình duyên suôn sẻ, hôn nhân mỹ mãn - Ảnh 2.

Người phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch không cần phải nhắc nhở cũng luôn duy trì thái độ làm việc chăm chỉ. Ảnh minh họa Pixabay

Phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, phụ nữ sinh vào tháng 9 Âm lịch luôn rất dịu dàng nhưng cũng là người sống lý trí, luôn làm theo nguyên tắc.

Họ suy nghĩ sáng suốt nên hoàn toàn có khả năng tự mình kiếm tiền và gây dựng cho mình tương lai tốt đẹp hơn.

Người phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch không cần phải nhắc nhở cũng luôn duy trì thái độ làm việc chăm chỉ, nghiêm túc, tự giác làm những gì họ cần làm.

Vì vậy, cuộc sống của họ đặc biệt lạc quan và tuyệt vời. Sự độc lập, tính cách tốt, năng lực vượt trội có thể giúp phụ nữ sinh tháng 9 Âm lịch tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản thân, kiếm được lợi nhuận kếch xù.

Họ không chỉ trở thành quý bà giàu có mà còn luôn có quý nhân vây quanh, quan tâm, chăm sóc và cuối cùng tìm được chàng trai luôn chung tình với mình.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này có vận đào hoa, tình duyên suôn sẻ, hôn nhân mỹ mãn - Ảnh 3.

Phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch có thế nào đi nữa thì họ cũng luôn gặp may mắn. Ảnh minh họa Pixabay

Phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch

Theo bói ngày tháng sinh Âm lịch, phụ nữ sinh vào tháng 10 Âm lịch khá dịu dàng, ân cần. Họ có nhiều nét duyên dáng, quyến rũ, được nhiều người quý mến, quan tâm.

Dù hoàn cảnh của phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch có thế nào đi nữa thì họ cũng luôn gặp may mắn. Họ đích xác là những người có phúc khí, cả đời đều không quá vất vả, gập ghềnh.

Phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch sẽ không lo trở thành "gái già không ai rước" vì sẽ sớm gặp được một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy hôn nhân có thể nở chậm hơn sự nghiệp nhưng họ sẽ không phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình.

Với nhiều người, khi mới cưới hôn nhân sẽ ngọt ngào, tốt đẹp nhưng sau một thời gian tình cảm phai nhạt, vợ chồng lục đục vì nhiều gánh nặng.

Tuy nhiên, đối với phụ nữ sinh tháng 10 Âm lịch, dù kết hôn bao lâu họ vẫn giữ được tình cảm vợ chồng hòa thuận, ngọt ngào, an hưởng hạnh phúc bền lâu.

(Theo QQ)

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem