Chủ đề nóng

Quảng Trị: Tàu gỗ không người, có nhiều bao bì nhãn mác bằng chữ Trung Quốc, dạt vào bờ biển

Chủ nhật, ngày 25/10/2020 09:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc tàu gỗ trôi dạt vào bờ biển tỉnh Quảng Trị không có người trên tàu, không có số hiệu nhưng có nhiều bao bì in nhãn mác bằng chữ Trung Quốc.
Bình luận 0

Sáng 25/10, ông Thái Văn Thành - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một chiếc tàu gỗ không có người lái dạt vào bờ biển xã thôn Đông Luật, Vĩnh Thái.

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị? - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa chiếc tàu gỗ trôi dạt vào bờ.

Theo đó, chiếc tàu này không có số hiệu, dài 15m, rộng 4m. Trên tàu có 89 bao thức ăn cho cá (trọng lượng 20kg/bao), 500 bao bột (trọng lượng 100g/bao) đều chưa qua sử dụng, nhãn mác ghi chữ Trung Quốc. Ngoài ra, trên tàu còn có một bộ áo lặn đã qua sử dụng, 2 bình điện ắc quy và một dàn máy tàu 100K (tương đương 60CV).

Có gì trên chiếc tàu gỗ không người dạt vào bờ biển Quảng Trị? - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đưa chiếc tàu gỗ trôi dạt vào bờ.

Trong ngày 24/10, UBND xã Vĩnh Thái đã bàn giao chiếc tàu gỗ này cùng toàn bộ hàng hóa, thiết bị trên tàu cho Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) để lai dắt vào bờ, bảo quản và có biện pháp thông báo, xử lý theo quy định.

Đ.Nghĩa (Người Lao Động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem