Vẫn trong chảo đó, cho thêm một chút dầu vào nồi, đổ xúc xích thái hạt lựu vào xào cho thơm, sau đó cho cà rốt, đậu Hà Lan, ngô vào xào đều, cho cơm vào xào cùng.
Thêm dầu hào, xì dầu, nước tương vào xào đều. Đổ trứng đã chiên vào và tiếp tục đảo một lúc cho hạt cơm săn lại. Sau đó tắt bếp và cho hành lá cắt nhỏ vào. Thêm hắc xì dầu giúp cơm chiên lên màu đẹp và hấp dẫn hơn.
Rang cơm kiểu này vừa thơm nức, mềm ngon, đủ chất, màu sắc đẹp mắt, vô cùng hấp dẫn.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.