Chủ đề nóng

Rùng mình trước màn 'ăn miếng trả miếng' cực nguy hiểm trên đường

Theo Dân Trí Thứ ba, ngày 29/09/2020 21:42 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tham gia giao thông, ngoài sự tập trung còn phải giữ những “cái đầu lạnh” để tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra…
Bình luận 0

Vụ việc được camera hành trình ghi lại dưới đây cho thấy tầm quan trọng của những “cái đầu lạnh” khi tham gia giao thông.

Theo đó, không hiểu vì lý do gì, thanh niên điều khiển xe máy đã sử dụng gạch để ném vào cửa kính của một chiếc xe tải chạy song song. Ngay lập tức, tài xế xe tải đã có màn “đáp trả” khi bẻ lái gấp, đâm thẳng vào thanh niên đi xe máy, ép người này vào dải phân cách cứng giữa đường.

Cú đâm bất ngờ khiến thanh niên đi xe máy bị mắc kẹt vào dải phân cách cứng, nhưng may mắn chỉ bị thương nhẹ. Với cú đâm mạnh và bất ngờ từ chiếc xe tải, thanh niên này hoàn toàn có thể bị thương nặng hơn hay thậm chí là mất mạng.

Rõ ràng, nếu nam thanh niên và tài xế xe tải trong sự việc giữ được bình tĩnh xung đột có thể đã không xảy ra. Nếu cú bẻ lái gấp của tài xế xe tải khiến nam thanh niên bị thương nặng hoặc mất mạng, cả hai bên đều phải chịu những hậu quả không đáng có.

Rùng mình trước màn 'ăn miếng trả miếng' cực nguy hiểm trên đường.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem