Chủ đề nóng

Video: Thanh niên vứt xe máy giữa đường, lao ra cứu em bé đang trôi xe

P.V (th) Thứ bảy, ngày 26/09/2020 10:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi thấy đứa trẻ đi xe tập đi trôi qua trước mặt, nam thanh niên đã nhanh chóng vứt xe rồi lao tới cứu giúp.
Bình luận 0

Mạng xã hội đang lan truyền mạnh đoạn video quay cảnh một nam thanh niên cứu em bé đang trôi xe. Đoạn video cho thấy, nam thanh niên đang đi xe máy trên đường thì thấy một em bé ngồi trong xe tập đi trôi qua trước mặt mình.

Video: Thanh niên vứt xe máy giữa đường, lao ra cứu em bé đang trôi xe.

Ngay lập tức, nam thanh niên liền vứt xe máy, nhảy xuống xe, vứt luôn balo đang đeo trên người rồi chạy tới cứu em bé. May mắn thay, nam thanh niên đã kịp giữ em bé lại, nếu không hậu quả thật không lường vì chiếc xe tập đi đang lao xuống dốc với tốc độ rất nhanh.

Sau khi cứu được đứa bé, nam thanh niên đã bế bé lên để trấn tĩnh bé. Tới lúc này thì người nhà của đứa trẻ mới chạy kịp tới. Nam thanh niên trao lại đứa bé cho người thân rồi giúp họ mang xe tập đi của bé về.

Video: Thanh niên vứt xe máy giữa đường, lao ra cứu em bé đang trôi xe - Ảnh 2.

Nam thanh niên chạy theo xe tập đi để cứu đứa trẻ.

Thời gian từ lúc bỏ xe, bỏ balo tới em bé chỉ khoảng 5 giây. Đoạn clip chỉ dài chưa tới 30 giây nhưng sau khi được đăng tải trên mạng đã thể hiện được tinh thần dũng cảm của nam thanh niên và được cư dân mạng khen ngợi hết lời.

Dưới đây là một số bình luận khen ngợi của cư dân mạng dành cho nam thanh niên:

Xem mà thót tim. Nam thanh niên kia phản ứng nhanh quá. Nếu không có anh thì không biết chuyện gì đã xảy ra với bé rồi”.

Hầu như theo phản xạ thì ai cũng hạ chân chống xe máy rồi mới chạy, việc này sẽ tốn thời gian hơn. Vậy mà anh ấy lại vứt được luôn cả xe để chạy tới, rất hiếm ai có pha xử lý nhanh được như anh ấy”.

Bên cạnh những bình luận khen ngợi hành động dũng cảm của nam thanh niên, một số người khác cũng lên tiếng cảnh báo nguy hiểm từ những chiếc xe tập đi. Một số người bình luận:

Đừng tưởng cho con vào xe tập đi là thích làm gì thì làm. Làm ơn hãy chú ý tới con hơn đi, cái xe này lao nhanh lắm, không cẩn thận rời mắt vài giây là chúng có thể lao đi hoặc lật ngã rồi”,

Không hiểu người nhà trông con kiểu gì để đứa bé lao luôn xe qua đường, may mà đó là xe máy chứ xe ô tô thì không biết đứa trẻ giờ ra sao rồi. Bố mẹ nên chú ý hơn khi cho con sử dụng xe tròn này”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem