×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Gala ảnh Dân Việt với Thu vàng
    Khám xét hệ thống cơ sở của Mailisa trên toàn quốc
    Tự hào nông dân Việt Nam 2025
    Lũ lụt, sạt lở ở miền Trung
    1 năm thực hiện Kết luận tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân năm 2024
    Mỹ áp thuế đối ứng lên Việt Nam và hàng loạt quốc gia
    Giá vàng biến động mạnh
    Đầu tư - Tài chính
    • Danviet.vn
    • Đầu tư - Tài chính
    Thứ tư, ngày 01/10/2025 16:36 GMT+7

    Shark Bình lên tiếng về vụ dự án tiền điện tử Antex: Tôi bị nghi ngờ và mang tiếng vì là “kẻ có tóc”

    + aA -
    Nguyễn Thịnh Thứ tư, ngày 01/10/2025 16:36 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Sau khi bị một “cộng sự cũ” ẩn danh tố có vai trò trung tâm trong vụ “lừa đảo” tiền điện tử Antex, Shark Bình đã phản ứng rằng ông bị “phản bội”, và cũng là “nạn nhân” của sự việc.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Thị trường tài sản số hôm nay 30/9: Lộ diện công ty tài sản mã hóa vốn 10.000 tỷ đồng tại Việt Nam, cổ đông là ai?
    • Thị trường tài sản số hôm nay 29/9: Đã có 7 tên tuổi lớn "rót tiền" lập sàn giao dịch tài sản mã hoá tại Việt Nam
    • Thị trường tài sản số hôm nay 28/9: Cần làm gì để thu hút doanh nghiệp Blockchain về Việt Nam?

    Dự án tiền điện tử Antex (ra mắt khoảng tháng 9/2021) từng được giới thiệu là một hệ sinh thái blockchain “Make in Vietnam” với tham vọng xây dựng sàn giao dịch phi tập trung, ví điện tử và nhiều ứng dụng tài chính số.

    Dự án thu hút sự chú ý khi có sự góp mặt của quỹ NextTech/Next100 do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) sáng lập trong vai trò nhà đầu tư. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, token ANTEX liên tục lao dốc, mất gần như toàn bộ giá trị, khiến nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ thua lỗ nặng. Cùng lúc, dự án bất ngờ đổi tên sang Rabbit Finance, làm dấy lên tranh cãi và nghi ngờ về tính minh bạch.

    Shark Bình lên tiếng về vụ dự án tiền điện tử Antex.

    Gần đây, một “cộng sự cũ” ẩn danh tố Shark Bình có vai trò trung tâm trong vụ “lừa đảo” Antex / Rabbit. Cụ thể, người tố cáo nói: Shark Bình nắm “chìa khóa ví”, kiểm soát tài chính, có hành vi chỉ đạo xả token sau khi niêm yết, và dự án thực chất là “úp bô”.

    Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng, Shark Bình khẳng định bản thân cũng là nạn nhân, với tư cách nhà đầu tư và người góp vốn, chứ không trực tiếp tham gia quản trị, điều hành kỹ thuật.

    Để nắm bắt rõ hơn sự việc, PV Dân Việt đã liên hệ với Shark Bình và nhận được câu trả lời:

    Thưa ông, điều gì khiến ông quyết định đầu tư vào dự án Antex ngay từ đầu? Ông nhìn thấy cơ hội gì ở đó?

    - Shark Bình: Ngay từ khi khởi nghiệp năm 2001, NextTech đã luôn có truyền thống tiên phong đi đầu đổi mới sáng tạo trong ứng dụng khoa học công nghệ mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nên đôi khi đi sớm quá thì hay bị “sập hầm”.

    Năm 2021, tôi mường tượng ra cơ hội kết nối giữa thế giới Crypto (tiền điện tử) với thế giới Fiat truyền thống, trong khi NextTech hoạt động rất mạnh ở Fiat truyền thống với các Cổng thanh toán Online và Offline. Vì vậy nên khi đội ngũ Antex do L.V.L giới thiệu đến thì tôi hứng thú đầu tư ngay.

    Trong dự án này, ông tham gia với vai trò cụ thể nào – chỉ là nhà đầu tư tài chính, cố vấn chiến lược hay trực tiếp tham gia điều hành?

    - Tôi tham gia dưới vai trò nhà đầu tư chiến lược & cố vấn, không tham gia điều hành & vận hành trực tiếp hàng ngày mà uỷ quyền hết cho một nhân viên cũ tên là L.V.L.

    Nhiều nhà đầu tư thắc mắc: Cơ chế quản trị, phân quyền giữa các cổ đông và đội ngũ kỹ thuật ở Antex ban đầu được thiết lập ra sao?

    - Tôi đại điện cho các nhà đầu tư làm việc với Ban Điều Hành (BĐH) dự án Antex hàng tháng, trong BĐH đó thì người đứng đầu tên là L.V.L được bổ nhiệm làm Giám Đốc Kỹ Thuật và nắm hết mọi vấn đề về kỹ thuật, còn dưới đó là những anh em khác trong vai trò vận hành, Marketing, bán hàng…

    Khi token ANTEX rơi tự do, khiến nhiều nhà đầu tư thiệt hại nặng, cảm xúc và phản ứng đầu tiên của ông khi đó là gì?

    - Khi đó tôi tin tưởng vào sự trong sáng của BĐH Antex đứng đầu là L.V.L, nên thậm chí còn đứng ra bảo vệ dự án trước những búa rìu dư luận về các sự cố của dự án. Sau này khi dự án thất bại, dựa trên nhiều nguồn tin từ các anh em tham gia vận hành dự án & các cổ đông khác, khi xâu chuỗi lại thì tập thể các nhà đầu tư cho rằng: Chính L.V.L là người nắm toàn bộ kỹ thuật của dự án đã thao túng và thực hiện các hành vi gây phương hại cho các cổ đông & nhà đầu tư rồi biến mất.

    Các hành vi nêu trên bao gồm: Backdoor, Rugpull… và sau này còn đặt điều vu khống cho những người khác (bao gồm cả tôi) “chỉ đạo” cùng nhiều thông tin bịa đặt vô căn cứ ẩn danh khác. Có thể khẳng định, đây là đỉnh cao của sự vô ơn, vô đạo đức & táng tận lương tâm.

    Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại cho công bằng, hầu hết các dự án ICO (chào bán tài sản số ra công chúng) đều gặp hiện tượng giá Coin bay cao xong rớt giá thảm hại với tỷ lệ trên 99% dự án thất bại rồi biến mất. Đó là lý do chính tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm của mình để cảnh tỉnh toàn xã hội.

    Việc đổi tên từ Antex sang Rabbit từng gây tranh cãi, xin hỏi quyết định này có sự đồng thuận và giám sát từ phía ông hay không?

    - Sau khi L.V.L biến mất để lại một dự án bị “rút ruột”, kết hợp với kinh nghiệm từ các thất bại trước đó, tôi đã nhận ra những nhược điểm của lĩnh vực này & rút khỏi dự án cũng như ngành Crypto theo đề nghị của nhóm cổ đông còn lại để họ tiếp tục tự phát triển. Vậy nên tôi không biết về giai đoạn dự án Antex chuyển đổi thành Rabbit.

    Shark Bình rằng ông bị “phản bội”, và cũng là “nạn nhân” của sự việc.

    Có ý kiến cho rằng dự án có dấu hiệu “úp bô”, ông phản hồi thế nào trước những cáo buộc này?

    - Như đã chia sẻ, tập thể các cổ đông đầu tư vào dự án cho rằng người đứng sau trực tiếp và duy nhất những dấu hiệu tiêu cực khả nghi nói trên là L.V.L - người cầm hết các yếu tố kỹ thuật (Code, Server, ví Blockchain…) sau đó biến mất.

    Khi đó chúng tôi đã thu thập bằng chứng và làm việc với một số cơ quan công an (không tiện nêu tên) nhưng đều không xử lý được vì: 1.Crypto tài sản số khi đó chưa được pháp luật công nhận nên không có chế tài xử lý trước pháp luật, 2.Dấu vết điện tử bị xoá hoặc không rõ ràng, 3.Tính ẩn danh hoàn toàn của các địa chỉ ví Crypto.

    320.000 tỷ USD thanh toán xuyên biên giới đang dịch chuyển, Việt Nam có nắm bắt kịp?

    Cá nhân ông và quỹ Next100 đã chịu những thiệt hại cụ thể ra sao từ sự cố này?

    - Ngoài những thiệt hại tài chính không đo đếm được do đặc thù của Blockchain là ẩn danh, khó thể truy vết & không thể hạch toán như thế giới tài chính truyền thống, thì thiệt hại lớn nhất của chúng tôi là thương hiệu: bị nghi ngờ & mang tiếng vì là “kẻ có tóc”.

    Khi tôi yêu cầu đối chất người đăng ẩn danh công khai qua một phiên livestream thì họ không dám xuất hiện.

    Nhìn lại toàn bộ vụ việc, bài học lớn nhất mà ông rút ra cho bản thân cũng như cho các startup blockchain/crypto ở Việt Nam là gì?

    - Người dân, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn, cần hết sức thận trọng khi tham gia đầu tư vào lĩnh vực tiền mã hóa và tài sản số. Đây là thị trường thiếu minh bạch, dễ bị thao túng, thường xuyên diễn ra các “mùa xén lông cừu” khi cá voi đẩy giá lên rồi đánh tụt xuống để trục lợi từ nhà đầu tư nhỏ lẻ.

    Vì vậy, cần sớm có hành lang pháp lý rõ ràng, minh bạch, có cơ chế KYC và truy vết đến tận người chịu trách nhiệm cuối cùng. Nếu trong tài sản truyền thống vẫn còn giấy tờ pháp lý bảo vệ chủ sở hữu, thì với tài sản số, khi mất sẽ khó có cơ hội lấy lại.

    Nguy cơ lớn nữa là sự phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật: Chỉ một cá nhân thiếu đạo đức hoặc sự cố hack, thậm chí “tự hack”, cũng có thể khiến toàn bộ dự án sụp đổ, nhà đầu tư gánh chịu hậu quả. Đây là rủi ro hiện hữu, đã từng xảy ra ở nhiều vụ việc trên thế giới.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Thí điểm thị trường tài sản mã hóa: Không phải 'sân chơi' cho người mới

    Thí điểm thị trường tài sản mã hóa: Không phải "sân chơi" cho người mới

    Việt Nam chính thức thí điểm thị trường tài sản mã hoá từ hôm nay, hé lộ thời gian cho người dân tham gia

    Việt Nam chính thức thí điểm thị trường tài sản mã hoá từ hôm nay, hé lộ thời gian cho người dân tham gia

    Công ty tài sản mã hóa gần 100 ngày tuổi 'bất ngờ' nâng vốn điều lệ gấp 34 lần

    Công ty tài sản mã hóa gần 100 ngày tuổi "bất ngờ" nâng vốn điều lệ gấp 34 lần

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • shark bình
    • tiền điện tử antex
    • dự án tiền điện tử antex
    • shark bình tiền điện tử
    • shark bình antex
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Tỷ giá USD/VND hôm nay 23/11: Diễn biến mới nhất của giá USD 'chợ đen' sau khi áp sát 28.000 đồng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 23/11: Diễn biến mới nhất của giá USD "chợ đen" sau khi áp sát 28.000 đồng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 22/11: Thị trường 'chợ đen' tăng mạnh, chạm ngưỡng 28.000 đồng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay 22/11: Thị trường "chợ đen" tăng mạnh, chạm ngưỡng 28.000 đồng

    Lý do chuyên gia khuyến cáo hộ kinh doanh tách bạch dòng tiền thu từ hoạt động kinh doanh và dòng tiền cá nhân

    Lý do chuyên gia khuyến cáo hộ kinh doanh tách bạch dòng tiền thu từ hoạt động kinh doanh và dòng tiền cá nhân

    Từ nghị quyết đến đời sống: OneShop giúp tiểu thương xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

    Từ nghị quyết đến đời sống: OneShop giúp tiểu thương xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (18/11): Đồng loạt tăng, giá USD 'chợ đen' cộng 141 đồng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (18/11): Đồng loạt tăng, giá USD "chợ đen" cộng 141 đồng

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (16/11): Giá USD 'chợ đen' lao dốc

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (16/11): Giá USD "chợ đen" lao dốc

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (15/11): Áp lực trên thị trường tự do

    Tỷ giá USD/VND hôm nay (15/11): Áp lực trên thị trường tự do

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Ông lão bí ẩn khiến Long Vương cũng phải kinh sợ trong Tây du ký là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Ông lão bí ẩn khiến Long Vương cũng phải kinh sợ trong Tây du ký là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Trong Tây du ký, Viên Thủ Thành là một phàm nhân nhưng tài năng của ông khiến cả Long Vương cũng phải khiếp sợ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Giữ hồn” bản sắc văn hóa: Cách người Mai Hạ ở Phú Thọ nâng tầm nghề truyền thống
    Văn hóa - Giải trí

    “Giữ hồn” bản sắc văn hóa: Cách người Mai Hạ ở Phú Thọ nâng tầm nghề truyền thống

    Văn hóa - Giải trí

    Từ những khung cửi nằm bên nếp nhà sàn hay bí quyết nấu rượu gia truyền, người dân xã Mai Hạ (tỉnh Phú Thọ) đã biết cách “thổi hồn” vào sản phẩm, gắn kết với du lịch và xuất khẩu. Hướng đi này không chỉ giúp bảo tồn văn hóa dân tộc Thái mà còn mang lại thu nhập ổn định cho lao động nông thôn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ca sĩ Nhật Kim Anh hạnh phúc bình yên bên mẹ cùng hai con, hé lộ về con gái lai Tây
    Văn hóa - Giải trí

    Ca sĩ Nhật Kim Anh hạnh phúc bình yên bên mẹ cùng hai con, hé lộ về con gái lai Tây

    Văn hóa - Giải trí

    Nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa với những khoảnh khắc ngọt ngào bên mẹ cùng 2 con.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Huế lấy ý kiến về bảng giá đất áp dụng từ năm 2026: Khu trung tâm có thể lên đến gần 100 triệu đồng/m²
    Nhà đất

    Huế lấy ý kiến về bảng giá đất áp dụng từ năm 2026: Khu trung tâm có thể lên đến gần 100 triệu đồng/m²
    9

    Nhà đất

    Theo dự thảo nghị quyết quy định bảng giá đất lần đầu để công bố và áp dụng từ năm 2026 ở Huế, nhiều tuyến đường trung tâm có giá vị trí 1 gần 100 triệu đồng/m²

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đông người đến viếng tài xế xe tải bị lũ cuốn trôi ở Quảng Trị
    Tin tức

    Đông người đến viếng tài xế xe tải bị lũ cuốn trôi ở Quảng Trị

    Tin tức

    Đông người dân đã đến viếng tài xế N.V.Th (phường Ba Đồn, Quảng Trị) sau khi thi thể ông được tìm thấy cách nơi bị lũ cuốn trôi 32km và được đưa về gia đình để tổ chức mai táng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phần đất vượt hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp có được công nhận không?
    Bạn đọc

    Phần đất vượt hạn mức nhận chuyển quyền sử dụng đất nông nghiệp có được công nhận không?

    Bạn đọc

    Luật sư Hoàng Anh Sơn – Đoàn Luật sư TP.Hồ Chí Minh cho biết: Người dân cần lưu ý, nếu phần đất chuyển nhượng vượt hạn mức, phần diện tích vượt có thể không được công nhận quyền sử dụng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thưởng từ Hà Nội FC
    Thể thao

    Thủ môn Quan Văn Chuẩn nhận thưởng từ Hà Nội FC

    Thể thao

    Thủ môn Quan Văn Chuẩn hoàn tất gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, kéo dài hành trình cùng đội bóng Thủ đô đến năm 2030.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB Công an TP.HCM vs CLB TP.HCM: Trận derby lệch kèo
    Thể thao

    CLB Công an TP.HCM vs CLB TP.HCM: Trận derby lệch kèo

    Thể thao

    Trận đấu giữa CLB Công an TP.HCM và CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất ở vòng 1/8 Cúp quốc gia là trận derby lệch kèo giữa hai đội bóng cùng thành phố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại thực phẩm rẻ hơn rau, bổ ngang thịt, siêu vitamin, làm món này vừa dễ vừa hao cơm
    Gia đình

    Loại thực phẩm rẻ hơn rau, bổ ngang thịt, siêu vitamin, làm món này vừa dễ vừa hao cơm

    Gia đình

    Hàm lượng dinh dưỡng loại thực phẩm thanh đạm này cao, siêu giàu vitamin, có thể thay thế được thịt trong mỗi bữa ăn mà giá thành vô cùng rẻ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa 'trắng tay'
    Xã hội

    Cơn lũ lịch sử đi qua, người dân Khánh Hòa "trắng tay"

    Xã hội

    Cơn lũ lịch sử chưa từng có ở Khánh Hòa đã cướp đi nhiều sinh mạng, hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm và nhiều tài sản của người dân trôi theo dòng nước dữ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, TP.HCM mời gọi nhà làm phim quốc tế
    Chuyển động Sài Gòn

    Ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, TP.HCM mời gọi nhà làm phim quốc tế

    Chuyển động Sài Gòn

    Sáng 23/11, TP.HCM ra mắt Cẩm nang “Điểm đến sản xuất phim”, hỗ trợ đoàn phim quốc tế tiếp cận bối cảnh, dịch vụ, hạ tầng và thủ tục quay phim.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan
    Xã hội

    Xuất hiện băng giá trên đỉnh Fansipan

    Xã hội

    Vào sáng sớm nay (23/11), khu vực đỉnh Fansipan, phường Sa Pa, tỉnh Lào Cai, nhiệt độ xuống rất thấp, xuất hiện lớp băng mỏng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hai lần đánh đề đều trúng, nạn nhân bị lừa mất 1,4 tỷ đồng
    Pháp luật

    Hai lần đánh đề đều trúng, nạn nhân bị lừa mất 1,4 tỷ đồng

    Pháp luật

    Hai lần đánh đề đều trúng theo số do đối tượng lừa đảo cung cấp, một người đàn ông ở Đà Nẵng sau đó bị lừa chuyển 1,4 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM thông xe cầu Bình Triệu 1 sau chín tháng thi công: Hoàn thành nâng tĩnh không bằng công nghệ lần đầu áp dụng
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM thông xe cầu Bình Triệu 1 sau chín tháng thi công: Hoàn thành nâng tĩnh không bằng công nghệ lần đầu áp dụng

    Chuyển động Sài Gòn

    Cầu Bình Triệu 1 đã chính thức thông xe sau hơn 9 tháng thi công nâng tĩnh không. Công trình trị giá hàng chục nghìn tỷ đồng này không chỉ giải quyết điểm nghẽn giao thông đường thủy mà còn mở ra hướng đi mới cho việc cải tạo các cây cầu cũ tại Việt Nam bằng giải pháp kỹ thuật cao.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu đang bàn mưu làm hỏng kế hoạch của ông Trump
    Điểm nóng

    Châu Âu đang bàn mưu làm hỏng kế hoạch của ông Trump

    Điểm nóng

    Những người ủng hộ Kiev tại EU đang tìm cách viết lại phần lớn kế hoạch hòa bình của Tổng thống Mỹ Donald Trump dành cho Ukraine, Bloomberg đưa tin, trích dẫn nguồn tin thân cận.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hỗ trợ thêm 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ
    Tin tức

    Hỗ trợ thêm 1.100 tỷ đồng cho 4 tỉnh khắc phục thiệt hại do mưa lũ

    Tin tức

    Thủ tướng quyết định hỗ trợ 1.100 tỷ đồng cho 4 địa phương: Khánh Hòa, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

    Chia sẻ Chia sẻ
     Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?
    Xã hội

    Người phụ nữ mang thai 36 tuần bị đâm khi đang bán bánh mì: Em bé trong bụng bị thương, giờ sức khỏe ra sao?

    Xã hội

    Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, người phụ nữ mang thai 36 tuần ở xã Phong Điền, TP.Cần Thơ bị người đàn ông dùng dao đâm thủng bụng hiện sức khỏe đã ổn định. Trước đó, nữ bệnh nhân đã bị đâm thủng ruột non, thủng tử cung.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gia Lai tìm chủ đầu tư thực hiện dự án hơn 48.000 tỷ đồng
    Nhà đất

    Gia Lai tìm chủ đầu tư thực hiện dự án hơn 48.000 tỷ đồng

    Nhà đất

    Dự án điện gió Hòn Trâu giai đoạn 1 vừa được Gia Lai phê duyệt chủ trương đầu tư, mở đường cho tổ hợp 750 MW chuẩn bị triển khai.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Căn biệt thự “kín ngoài - mở trong” gây ấn tượng với lớp vỏ kín và không gian nghỉ dưỡng mở đằng sau
    Nhà đất

    Căn biệt thự “kín ngoài - mở trong” gây ấn tượng với lớp vỏ kín và không gian nghỉ dưỡng mở đằng sau

    Nhà đất

    Căn biệt thự được “bọc” kín bằng mảng tường nâu, những hệ lam và cây xanh bao quanh. Với thiết kế phá cách, độc đáo, không gian nghỉ dưỡng phóng khoáng mang đến những điều bất ngờ khi đặt chân vào ngôi nhà.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xã Hướng Hùng (Quảng Trị): Đường vào bản bị lũ tàn phá, sản phụ đi đẻ cả đoàn phải khiêng võng vượt sông
    Bạn đọc

    Xã Hướng Hùng (Quảng Trị): Đường vào bản bị lũ tàn phá, sản phụ đi đẻ cả đoàn phải khiêng võng vượt sông

    Bạn đọc

    Tuyến đường nối quốc lộ 9 vào 2 bản (thôn) Cát, Trỉa, xã Hướng Phùng, tỉnh Quảng Trị nhiều năm qua bị lũ lụt tàn phá gây chia cắt, trở thành nỗi ám ảnh của người dân. Người dân nơi đây gặp khó khăn trăm bề, nhất là mỗi khi có người ốm đau, trở dạ cần đến bệnh viện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Arsenal vs Tottenham (23h30 ngày 23/11): Cơ hội bứt phá cho “Pháo thủ”
    Thể thao

    Arsenal vs Tottenham (23h30 ngày 23/11): Cơ hội bứt phá cho “Pháo thủ”

    Thể thao

    Arsenal vs Tottenham là trận đấu thuộc vòng 12 Premier League 2025/2026 và đây là dịp tốt để thầy trò HLV Mikel Arteta củng cố vững chắc hơn nữa ngôi đầu bảng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vĩnh biệt PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, người khai sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
    Chuyển động Sài Gòn

    Vĩnh biệt PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, người khai sinh Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

    Chuyển động Sài Gòn

    Cố Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng, người đặt nền móng và dẫn dắt ngôi trường từ một trung tâm dạy nghề lên đại học, đã từ trần ở tuổi 74.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trung tâm Phục vụ hành chính công: Bước chuyển mạnh mẽ trong hoạt động hành chính ở chính quyền cơ sở
    Chuyển động Sài Gòn

    Trung tâm Phục vụ hành chính công: Bước chuyển mạnh mẽ trong hoạt động hành chính ở chính quyền cơ sở

    Chuyển động Sài Gòn

    Hàng chục người dân chờ cán bộ trả kết quả hồ sơ tại Trung tâm Phục vụ hành chính công dùng thức ăn nhẹ, dùng cà phê miễn phí với mô hình người dân tự phục vụ. Phần đa người dân hài lòng cải cách hành chính của TP.HCM với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin sáng (23/11): HLV Kim Sang-sik gọi Trần Thành Trung vì lý do đặc biệt
    Thể thao

    Tin sáng (23/11): HLV Kim Sang-sik gọi Trần Thành Trung vì lý do đặc biệt

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik gọi Trần Thành Trung vì lý do đặc biệt; Karim Adeyemi muốn đầu quân cho Arsenal; Robert Lewandowski từ chối Fenerbahce.

    Chia sẻ Chia sẻ
    3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi được điều chỉnh phân công nhiệm vụ
    Tin tức

    3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi được điều chỉnh phân công nhiệm vụ

    Tin tức

    Thừa lệnh Chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi Nguyễn Quốc Việt đã thông báo điều chỉnh phân công nhiệm vụ 3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Liệt sĩ Sáu Xuân - Từ nhà giáo trở thành nữ biệt động kiên cường
    Đông Tây - Kim Cổ

    Liệt sĩ Sáu Xuân - Từ nhà giáo trở thành nữ biệt động kiên cường

    Đông Tây - Kim Cổ

    “Gương mặt sáng nụ cười hiền hậu/ Mà kiên trung, dũng cảm, kiên cường”. Đó là ký ức của các chiến sĩ biệt động Sài Gòn-Gia Định và người dân liên quận 2-4 trước đây (TP.Hồ Chí Minh) về Sáu Xuân (tức Lê Thị Bạch Cát)-người Bí thư Quận đoàn, một nữ biệt động kiên cường, dũng cảm, từng gây bao nỗi khiếp sợ cho quân thù, đã hy sinh anh dũng trong cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phạm Thoại lên tiếng vụ Hương Giang “trượt” Top 30 Miss Universe 2025
    Văn hóa - Giải trí

    Phạm Thoại lên tiếng vụ Hương Giang “trượt” Top 30 Miss Universe 2025

    Văn hóa - Giải trí

    Phạm Thoại lên tiếng cho rằng, dù hành trình của Hương Giang tại Miss Universe 2025 đã dừng với kết quả không như mong đợi nhưng cô đã làm rất tốt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tình hình của ông Zelensky đã gây ra lo ngại ở Mỹ
    Thế giới

    Tình hình của ông Zelensky đã gây ra lo ngại ở Mỹ

    Thế giới

    Vị thế của Tổng thống Ukraine Zelensky, giữa cuộc khủng hoảng chính trị và bê bối tham nhũng, chưa bao giờ bấp bênh hơn lúc này, tờ The Washington Post đưa tin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khuyến nông cơ sở là 'cầu nối' với người dân, đưa kinh tế vùng đệm ở rừng đặc dụng, vườn quốc gia phát triển
    Nhà nông

    Khuyến nông cơ sở là "cầu nối" với người dân, đưa kinh tế vùng đệm ở rừng đặc dụng, vườn quốc gia phát triển

    Nhà nông

    Thời gian qua, các mô hình phát triển sinh kế dựa vào tài nguyên rừng ở nhiều vườn quốc gia như: Ba Vì, Cúc Phương, Phong Nha-Kẻ Bàng, Pù Mát, Bạch Mã, Cát Tiên… đang mang lại hiệu quả tích cực. Trong đó, mô hình nông-lâm kết hợp bền vững cho thấy độ che phủ cây xanh được duy trì ổn định, lượng phát thải khí nhà kính giảm, thu nhập tăng từ 20 đến 40% so với sản xuất đơn thuần.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loạt ô tô dừng, đỗ sai quy định trên đường ở TP.HCM bị công an phường xử lý
    Chuyển động Sài Gòn

    Loạt ô tô dừng, đỗ sai quy định trên đường ở TP.HCM bị công an phường xử lý

    Chuyển động Sài Gòn

    Hàng loạt ô tô dừng, đỗ sai quy định trên tuyến đường thuộc phường Bình Hòa, TP.HCM đã bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm theo quy định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Trung Quốc, Nhật Bản còn đang nghiên cứu, Việt Nam sản xuất thành công loài cá quý, luyện cho ăn thức ăn công nghiệp

    Trung Quốc, Nhật Bản còn đang nghiên cứu, Việt Nam sản xuất thành công loài cá quý, luyện cho ăn thức ăn công nghiệp

    2

    Nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam vừa có tuyên bố mới về lúa gạo với các thương nhân bán gạo để làm gì?

    Nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam vừa có tuyên bố mới về lúa gạo với các thương nhân bán gạo để làm gì?

    3

    Châu Âu đang điêu đứng vì Nga

    Châu Âu đang điêu đứng vì Nga

    4

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    Người phụ nữ Trung Quốc lên tiếng vì bị cho là nữ nghi phạm đưa súng giúp phạm nhân tháo chạy ở Campuchia

    5

    Giá vàng hôm nay (22/11): Đồng loạt giảm mạnh

    Giá vàng hôm nay (22/11): Đồng loạt giảm mạnh
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media