Chủ đề nóng

Sinh ngày Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, nhận mệnh phú quý, bạc vàng đầy kho

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ tư, ngày 25/11/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người có kết thúc ngày sinh Âm lịch này thường có vận số phú quý, cả đời chẳng phải lo nghĩ đến chuyện cơm ăn, áo mặc.
Bình luận 0

Sinh ngày Âm lịch kết thức bằng số 8

Ngày sinh Âm lịch có số đuôi 8 là một con số đẹp theo quan niệm của người xưa. Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 8 thường mang vận số phú quý, cao sang hơn người. Họ thường là những người có tài năng, phúc khí. Người có ngày sinh này mang tính cách bao dung, giàu lòng trắc ẩn, thích làm việc thiện. Chính vì vậy, trong cuộc đời, họ gặp được nhiều phúc báo, may mắn. 

Dù không may mắn sinh trưởng trong gia đình giàu có nhưng người có ngày sinh này giàu ý chí vươn lên. Khi trưởng thành, họ được quý nhân đưa đường chỉ lối nên sớm đạt được những thành tựu. 

Người sinh ngày này, đến trung vận thường đạt đến đỉnh cao sự nghiệp, là niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Khi thành công rồi, họ trở thành quý nhân, nâng đỡ người khác khiến cho phúc đức tiếp tục được trao truyền.

Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, số mệnh phú quý, bạc vàng đầy kho - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sinh ngày Âm lịch kết thức bằng số 6

Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 6 thường mang tính cách vô tư, lạc quan. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ vẫn giữ suy nghĩ tích cực và luôn tin rằng ngày mai tươi sáng rồi sẽ đến. Người sinh ngày này giàu ý chí vươn lên. 

Khi đã xác định mục tiêu, họ luôn có gắng hết sức để đạt được mục tiêu của mình chứ không bỏ cuộc giữa chừng. Trải qua nhiều khó khăn, va vấp, đến sau tuổi 40, người tuổi này có sự nghiệp ổn định, ngày càng vượng phát. Không những có được sự nghiệp thành công, người số ngày sinh này còn có được hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ. 

Về già, họ có được cuộc sống sung túc, đủ đầy, vợ chồng hòa thuận, quý trọng nhau, con cháu đều thành đạt, hiếu thảo.

Ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng 3 số này, số mệnh phú quý, bạc vàng đầy kho - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sinh ngày Âm lịch kết thức bằng số 3

Theo quan niệm của người xưa, số 3 tượng trưng cho tài lộc, phúc đức. Những người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 3 như mùng 3, 13, 23 thường là người mang tính tình hiền hòa, đối xử chân thành với người khác. Trong cuộc sống, họ biết đối nhân xử thế, đi đâu cũng có bạn bè. Khi gặp khó khăn, họ thường may mắn được quý nhân cứu giúp nên sớm tai qua nạn khỏi. 

Sự nghiệp của họ ban đầu khá lận đận. Họ phải chuyển đổi nhiều chỗ làm, qua nhiều nghề rồi mới thành danh. Sau tuổi 30, sự nghiệp của họ mới ổn định, ngày càng vượng phát. 

Họ có khả năng gây dựng sự nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Người có ngày sinh Âm lịch kết thúc bằng số 3 thường tuy tiền vận long đong, lận đận nhưng hậu vận thường đủ đầy, viên mãn, nhiều người mơ không được.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem