Chủ đề nóng

Sinh ngày Âm lịch này là người ham học hỏi, lập trường vững vàng, sau 40 tuổi sự nghiệp thuận lợi

Quỳnh Trang Thứ sáu, ngày 30/09/2022 19:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sinh vào 4 ngày Âm lịch này thường là người ham học hỏi, giàu ý chí vươn lên. Vì vậy, đến tuổi trung niên, họ sẽ trở thành người thành đạt, có tiếng nói trong xã hội.
Bình luận 0

Mùng 6 và 17 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 6 và 17 Âm lịch hàng tháng thường tràn đầy năng lượng, giàu nhiệt huyết. Họ ham học, học giỏi, chỉ cần thấy cái gì hứng thú là có thể nghiên cứu đến cùng.

Người sinh vào ngày Âm lịch này có lập trường vững vàng, ý chí mạnh mẽ. Vì vậy, sau những khó khăn, thất bại, họ sẽ đạt được mục tiêu mà mình đề ra.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, ham học hỏi, lập trường vững vàng, sau 40 tuổi sự nghiệp thuận lợi - Ảnh 1.

Tử vi học có nói, người sinh vào ngày mùng 6 và 17 Âm lịch hàng tháng thường tràn đầy năng lượng, giàu nhiệt huyết.

Người sinh vào ngày Âm lịch này có số giàu sang, sung túc. Bởi vậy, dù họ xuất thân nghèo khổ, khó khăn mấy thì sau này cũng có thể phất nên. Mặc dù, họ gặp nhiều khó khăn trong những năm đầu đời và chịu nhiều vất vả. 

Nhưng người sinh ngày Âm lịchnày không vì thế mà nản lòng, bỏ cuộc. Bước vào tuổi trung niên, họ ngày càng vững vàng trong công việc. Nỗ lực không ngừng nghỉ giúp họ gặt hái được thành quả. Họ có cuộc sống sung túc, phúc lộc dồi dào bên người thân, gia đình.

Ngày 24 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh ngày 24 Âm lịch hàng tháng thường độc lập, tự chủ. Đôi khi, họ cũng tỏ ra bảo thủ. Người tuổi này học giỏi, có khả năng ghi nhớ.

Họ kiên trì trước mỗi khó khăn, không nản lòng nhụt chí. Người sinh ngày Âm lịch này không ngừng tìm kiếm cơ hội thể hiện khả năng và cố gắng vươn lên trong công việc.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, ham học hỏi, lập trường vững vàng, sau 40 tuổi sự nghiệp thuận lợi - Ảnh 2.

Người sinh vào ngày 24 Âm lịch có phúc khí dồi dào.

Người sinh vào ngày Âm lịch này có phúc khí dồi dào. Họ sống độc lập, thường tự mình làm mọi việc chứ không nhờ cậy đến người khác. Đến tuổi trung niên, con giáp này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. 

Họ nhận được những công việc mới, dự án mới. Những người làm kinh doanh có thể trở thành ông/bà chủ lớn. Người sinh vào ngày Âm lịch này cần quyết đoán hơn để tận dụng các cơ hội đế với mình, từ đó nhanh chóng tăng thêm thu nhập.

Mùng 10 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 10 Âm lịch thường mang tính cách mềm mỏng, dễ gần. Cuộc sống của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ nhưng họ không ngừng học hỏi, cố gắng vươn lên.

Người sinh vào ngày Âm lịch này trung thực, đáng tin cậy. Người tuổi này thiên về sống lý trí, biết kìm nén bản thân đúng lúc để không rơi vào trạng thái cả giận mất khôn.

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, ham học hỏi, lập trường vững vàng, sau 40 tuổi sự nghiệp thuận lợi - Ảnh 3.

Tử vi học có nói người sinh vào ngày mùng 10 Âm lịch thường mang tính cách mềm mỏng, dễ gần.

Đến tuổi trung niên, người sinh vào ngày Âm lịch này có thu hoạch lớn, nắm nhiều cơ hội phát tài trong tay. Con đường tương lai đang rộng mở với người sinh vào ngày này. Chỉ cần họ dám tiến lên thì cuộc sống sẽ được cải thiện, thu nhập tăng lên.

Càng về sau, người sinh vào ngày Âm lịch này có cơ hội gặp những bậc cao nhân trong cuộc đời và bước tới con đường thành công. Từ đó, họ có được cuộc sống giàu sang, hạnh phúc như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

(Bài vài ảnh theo Sohu)


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem