Chủ đề nóng

Sinh vào 4 ngày Âm lịch này, hợp duyên kinh doanh, buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Chủ nhật, ngày 25/10/2020 06:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này thường có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, có tố chất kinh doanh buôn may bán đắt, nên làm ăn thường sinh lời.
Bình luận 0

Ngày sinh Âm lịch nói lên nhiều tương lai, hậu vận của một người. Có người có khiếu kinh doanh, có người tài năng ở ngành kỹ thuật, nghệ thuật hay lao động sản xuất. 

Những người sinh vào 4 ngày Âm lịch này thường hợp duyên kinh doanh, buôn bán. Với đầu óc kinh doanh của mình, họ buôn may bán đắt, thu về bộn tiền.

Ngày 12 và 27 Âm lịch 

Những người sinh ngày 12 và 27 Âm lịch, nhìn bề ngoài không khác người thường nhưng thực chất lại ẩn chứa trí tuệ vô cùng xuất chúng. Họ là người sống khá thực tế, lý trí dù bên ngoài vẫn giữ thái độ điềm tĩnh. Người sinh ngày này rất hợp duyên kinh doanh. Khi đã dấn thân vào sự nghiệp kinh doanh, họ không ngại khó, ngại khổ, tự mình mày mò đường đi, lối tắt cho riêng mình. 

Không những thế, người sinh ngày này kinh doanh buôn bán bằng cái tài, cái tâm nên công việc kinh doanh thường sinh lời chứ hiếm khi thua lỗ. Nhờ công việc kinh doanh thịnh vượng, buôn may bán đắt, họ kiếm được nhiều tiền đủ để lo cho gia đình cũng như tạo công ăn việc làm cho nhiều người khác. 

Sinh vào ngày 4 ngày Âm lịch này, hợp duyên kinh doanh, buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mùng 7 Âm lịch 

Những người sinh vào mùng 7 Âm lịch thường thẳng thắn và hào phóng hơn người. Họ có tài năng và dám nghĩ dám làm. Khi làm bất cứ việc gì, người sinh ngày này không để tâm đến những lời nói của người khác mà luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu. Người sinh ngày này ăn nói hùng hồn, có tài thuyết phục nên kinh doanh thường thành công. 

Đầu óc kinh doanh của họ không đơn giản. Họ không chỉ giỏi kinh doanh mà còn biết quản lý tài chính và có con mắt nhìn xa trông rộng. Vì vậy, dù khởi nghiệp với hai bàn tay trắng, họ vẫn có thể gây dựng được sự nghiệp thành công trong tương lai. Sau tuổi trung niên, công việc kinh doanh của họ ngày càng phát đạt, lợi nhuận thu về nhiều.

Sinh vào ngày 4 ngày Âm lịch này, hợp duyên kinh doanh, buôn may bán đắt, thu hái bộn tiền - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 22 Âm lịch 

Người sinh vào ngày 22 Âm lịch từ nhỏ đã có trí nhớ tính toán và tư duy logic rất tốt. Thuở nhỏ, họ thường học rất giỏi. 

Những người sinh vào ngày này không chỉ chăm chăm vào sách vở hay lý thuyết khô khan. Họ đặc biệt thích thực hành và có hứng thú với việc kinh doanh ngay từ nhỏ. Họ có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ khi rất trẻ. 

Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp kinh doanh của họ thăng tiến không ngừng. Sau tuổi 35, họ nắm trong tay sự nghiệp kinh doanh tương đối thành công và có tham vọng vươn xa hơn nữa. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem