Chủ đề nóng

Đặc điểm bàn chân của người có số mệnh vàng mười, vinh hoa phú quý

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 23/10/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhìn vào đặc điểm bàn chân, chúng ta cũng phần nào đoán định được tính cách, hậu vận của một người.
Bình luận 0

Đặc điểm bàn chân có thể cho bạn nhiều thông tin về hậu vận. 


Ngón chân thon, mảnh mai


Người có đặc điểm bàn chân là ngón chân thon, mảnh mai thì bất kể là nam hay nữ đều là người có số mệnh vàng mười, gặp nhiều may mắn. Họ được biết đến là người thật thà, sống chân thành, tận tụy. Họ là người khôn khéo lại gặp may nên cả đời chẳng bao giờ lo đến chuyện đói ăn, rách mặc.


Phụ nữ có ngón chân thon, mảnh mai thường mang số mệnh quý phu nhân, dễ cưới được người chồng giàu có, thành đạt, có trách nhiệm với gia đình. Đàn ông có ngón chân thon, mảnh mai thường tài năng, có tâm, có đức, có địa vị xã hội.


Đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người có số mệnh vàng mười, vinh hoa phú quý - Ảnh 1.

Đặc điểm bàn chân ngón thuôn dài

Ngón chân tròn


Ngón chân tròn đầy, mũi chân nhẵn nhụi là phúc tướng. Người sở hữu tướng ngón chân này có cuộc sống đủ đầy, cơm no, áo đủ. Phụ nữ có dáng chân như thế này là người phúc hậu, bao dung. Họ thường sinh trưởng trong gia đình giàu có, được ăn học đầy đủ.


Lớn lên, họ được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sớm ổn định, thăng hoa. Về hậu vận, họ có cuộc sống giàu sang, đủ đầy, tiền bạc không thiếu.


Ngón chân cái dài nhất


Người sở hữu ngón chân cái dài nhất, ngón chân út ngắn nhất thường có số mệnh sung túc, đủ đầy hơn người. Người có ngón chân cái dài thường có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn, dám nghĩ, dám làm. Họ sống thực tế, chân thành. Người có tướng chân này vận số phú quý, làm gì cũng thắng lợi, thành công, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.


Vốn có nền tảng gia đình tốt, lại có nghị lực vươn lên nên công việc của họ thăng tiến nhanh, làm đâu thắng đấy. Người có tướng chân này hậu vận suôn sẻ, suốt đời không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người có số mệnh vàng mười, vinh hoa phú quý - Ảnh 2.

Đặc điểm bàn chân có ngón cái dài


Ngón chân thứ hai dài nhất


Người sở hữu tướng chân này sinh ra đã mang khí chất hơn người, cuộc sống an nhàn, suôn sẻ. Đàn ông sở hữu tướng chân này thường tài giỏi, thành đạt. Phụ nữ sở hữu tướng chân này thường vượng phu ích tử, khéo vun vén cho gia đình.


Người sở hữu tướng chân này thường vượng vận quý nhân, đi đâu cũng được người khác hỗ trợ, nâng đỡ nên sự nghiệp sớm thăng hoa, đạt nhiều thành tựu.


Đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người có số mệnh vàng mười, vinh hoa phú quý - Ảnh 3.

Ảnh minh họa


Nốt ruồi ở lòng bàn chân


Nốt ruồi ở lòng bàn chân là dấu hiệu của sự giàu sang, vượng tài, vượng lộc. Người có nốt ruồi ở bàn chân thường là người giàu sang, quyền quý, danh tiếng lẫy lừng. Họ là người có tài năng, trí tuệ và nghị lực vươn lên. Dù xuất phát điểm thấp, họ vẫn có thể tự mình gây dựng được sự nghiệp thành công. Tuy nhiên, đây là nốt ruồi hiếm có ở trên đời, tương đối ít người sở hữu nốt ruồi này.

Đặc điểm dễ thấy trên bàn chân của người có số mệnh vàng mười, vinh hoa phú quý - Ảnh 4.

Đặc điểm bàn chân có nốt ruồi ở gan bàn chân


Mu bàn chân hồng hào, nhiều thịt


Mu bàn chân hồng hào, nhiều thịt, ít cơ, ít xương là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý. Những người sở hữu tướng chân này thường gặp may mắn trong công việc. Nếu gặp khó khăn, họ sẽ được quý nhân giúp đỡ nên công việc an nhàn, tài lộc vượng phát. Thời xưa, hầu hết những công tử, tiểu thư con nhà giàu thường có tướng chân như vậy.


Bàn chân nhỏ nhưng đầy đặn


Người có tướng bàn chân nhỏ nhưng nhiều thịt, đầy đặn thường là những người mang mệnh số vàng mười. Phụ nữ mang tướng chân này cả đời gặp may mắn, được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp sớm thành danh, gia đình ấm êm, hạnh phúc.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem