Chủ đề nóng

Sinh vào 6 ngày Âm này, cả đời được quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ hai, ngày 03/08/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Được quý nhân giúp đỡ, những người sinh ngày này có được sự nghiệp thành công, đáng mơ ước.
Bình luận 0

Ngày 9 và 16

Những người sinh ngày mùng 9 và 16 tính theo lịch Âm thường là những người mang tính cách hiền lành, hòa đồng và cởi mở. Họ thích giúp đỡ người khác, thích làm điều thiện. Vì vậy, trong cuộc sống, người sinh ngày này cũng gặp được phước lành, tài lộc không cầu tự đến. Trong công việc, ngoài tài năng, những người này còn được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. 

Họ thường đạt được thành công từ khi còn rất trẻ. Những người sinh vào ngày mùng 9, 16 đa phần thường có cuộc sống ấm êm, ít biến cố, trắc trở. Về già, những người này tuy không quá giàu có đến mức đại gia thì cũng có được cuộc sống an nhàn, ít phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc.

Sinh vào 6 ngày Âm này, cả đời được quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Mùng 1 và mùng 4

Những người sinh ra vào ngày mùng 1 và mùng 4 thường lớn lên trong những gia đình cơ bản, có đủ của cải vật chất. Nếu sinh ra ở trong những gia đình bình thường, người sinh ngày này thường sở hữu tài năng đặc biệt. Họ tài giỏi, thông minh, lanh lợi hơn người và bộc lộ tài năng của mình từ khi con khá trẻ. 

Trong cuộc sống dù gặp trắc trở, người sinh ngày này được quý nhân phù trợ, giúp biến nguy thành an. Khi thành công rồi, những người này báo hiếu cha mẹ, nâng đỡ thế hệ sau khiến phúc lộc cứ thế được trao truyền. Gia đình có người sinh ngày mùng 1 và mùng 4 thì ngày càng giàu sang, thịnh vượng, càng về sau càng có hậu.

Sinh vào 6 ngày Âm này, cả đời được quý nhân phù trợ, cuộc sống viên mãn ít ai sánh bằng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Ngày 20 và 27 

Những người sinh ngày 20 và 27 Âm lịch thường là người thật thà, thẳng thắn, trọng nghĩa, khinh tài. Trong cuộc sống, họ vì tình nghĩa mà giúp đỡ người gặp khó khăn chứ không màng báo đáp. Chính vì vậy, phúc lộc, may mắn thường đến với họ. 

Trong cuộc đời, những người sinh ngày này gặp nhiều điều may, được quý nhân phù trợ nên sự nghiệp ngày càng phất lên. Ngoài 35 tuổi, họ nắm trong tay cả quyền lực, địa vị và tiền bạc. Tuy thành công nhưng họ vẫn giữ thái độ khiêm tốn. Về già, người sinh ngày này có cuộc sống an nhàn, bình yên bên gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem