Võ Hoàng Minh Khoa chia tay Becamex TP.HCM, gia nhập CLB CAHN?
Theo một số nguồn tin, với những bất ổn hiện tại ở Becamex TP.HCM, đặc biệt ở vị trí “thuyền trưởng”, nhiều khả năng Võ Hoàng Minh Khoa sẽ quyết định rời đi...
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngày 11/3, Báo điện tử Dân Việt đăng tải bài viết "Những điểm trông giữ xe ô tô thu tiền "bát nháo" giữa Thủ đô Hà Nội" phản ánh nhân viên một số Công ty được cấp phép khai thác điểm đỗ xe dưới lòng đường tại Hà Nội thu tiền sai quy định so với niêm yết giá của UBND thành phố Hà Nội.
Phản hồi về vấn đề trên, ông Đào Duy Phong - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết đã chỉ đạo các đơn vị liên quan vào cuộc kiểm tra, xử lý.
Vị lãnh đạo Sở Xây dựng cũng cảm ơn Báo Dân Việt đã có thông tin phản ánh kịp thời.
Ông Trần Đăng Hải - Trưởng phòng Quản lý Kết cấu hạ tầng giao thông (Sở Xây dựng) cho biết thêm, đơn vị đã ra văn bản yêu cầu các đơn vị chấn chỉnh và xử lý theo quy định.
Trước đó, từ phản ánh của người dân, phóng viên Dân Việt đã có mặt ghi nhận thực tế tại đường Trần Văn Lai (Nam Từ Liêm), nơi Công ty TNHH MTV khai thác điểm đỗ xe. Chúng tôi đi xe vào điểm đỗ không có ai hướng dẫn, thế nhưng chỉ cần xe nổ máy, xi nhan chuẩn bị rời đi, lập tức có nhân viên lại gõ cửa, thu tiền.
Dù mức giá niêm yết công khai là 12.273 đồng/vé/lượt/60 phút, nhưng nhân viên Công ty này thu giá chung là 30.000 đồng.
Khi PV thắc mắc, nhân viên Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội giải thích "chỉ cần đỗ là 30.000 đồng". "Bọn em thu luôn vì đỡ phải thu lẻ, mất công của khách", người này rời đi và không cung cấp vé.

Phóng viên ghi nhận, nhân viên Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội thu tiền đỗ xe sai với giá đã niêm yết. Ảnh: Dân Việt.
Cũng tại địa điểm này, phóng viên tiếp tục bị thu 30.000 đồng, khi yêu cầu vé, nam nhân viên cho biết sẽ gửi vé điện tử qua zalo. Thế nhưng đợi hơn nửa tháng, chúng tôi vẫn chưa nhận được vé của Công ty.
Tại đường Nguyễn Như Uyên (Cầu Giấy), cả một đoạn đường dài do Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng cơ sở PG khai thác điểm đỗ xe.
Khi có tín hiệu dừng đỗ, phóng viên được một nhân viên hướng dẫn đỗ vào sát lề đường. Khi phóng viên thắc mắc đỗ tại khu vực không cắm biển, người nhân viên cho biết đều là của Công ty. Người đàn ông thu luôn 30.000 đồng cho khoảng 15 phút đỗ xe.


Nhân viên Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng cơ sở PG thu tiền đỗ xe sai với giá niêm yết. Ảnh: Dân Việt.
Bất ngờ hơn, khi phóng viên yêu cầu vé, người đàn ông cung cấp hai tấm vé, mỗi tấm giá 15.000 đồng/xe/lượt 60 phút.
Tiếp tục khảo sát tại đường Trần Thái Tông, một khu vực dài do Công ty Cổ phần Tư vấn Tổng hợp DMD khai thác, phóng viên được nhân viên đưa cho 1 tấm vé đầy đủ mã QR code, giá vé.
Nhưng PV chỉ mới đỗ khoảng 15 phút vào chiều 10/3, thế nhưng thông tin vé ghi thời gian là 11h20 phút ngày 10/3 (tức là vé có trước thời gian xe đỗ). Biết chúng tôi vừa đỗ, nam nhân viên thu 20.000 đồng dù giá trên vé là 30.000 đồng.
Chỉ một vòng khảo sát, phóng viên đã ghi nhận nhiều đơn vị khai thác điểm đỗ xe thu tiền sai quy định.
Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin!
Từ thông tin Báo Điện tử Dân Việt cung cấp, cơ quan chức năng đã mở rộng kiểm tra, phát hiện vi phạm tại 9 trường trong tuyển sinh, đào tạo y khoa.
Theo một số nguồn tin, với những bất ổn hiện tại ở Becamex TP.HCM, đặc biệt ở vị trí “thuyền trưởng”, nhiều khả năng Võ Hoàng Minh Khoa sẽ quyết định rời đi...
Bộ Xây dựng đang đề xuất loạt cải cách mạnh trong lĩnh vực xây dựng, gồm rút ngắn khoảng 50% thời gian cấp phép, đẩy mạnh xử lý hồ sơ online và cắt giảm nhiều thủ tục hành chính cho người dân, doanh nghiệp.
Chỉ trong tháng 4, Philippines đã mua của Việt Nam 510.053 tấn gạo, trị giá 225 triệu USD, chiếm 46,4% tổng lượng gạo xuất khẩu của Việt Nam trong tháng này. Trong 10 ngày đầu tháng 5 có tới 23/25 tàu vào các cảng Hồ Chí Minh và Mỹ Thới xếp hàng chở gạo đi Philippines.
Đất được giao, nhà đã xây dựng ổn định qua nhiều năm. Thế nhưng khi thực hiện thu hồi, nhiều hộ dân tại xã Nam An Phụ (TP Hải Phòng) lại không được công nhận quyền lợi. Điều đáng nói, những bất cập này bắt nguồn từ các sai phạm trong quản lý đất đai đã được kết luận từ gần 20 năm trước.
Theo Đài Truyền hình Việt Nam, hiện có gần 70 kênh và hội nhóm đang sử dụng trái phép tên gọi, logo, hình ảnh của VTV cho các mục đích bất hợp pháp
Chở theo một con rắn hổ chúa đã chết trong thùng xốp nhưng không chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, Nguyễn Đình Huy (xã Hiển Khánh) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình khởi tố.
Giá vàng hôm nay trưa 21/5, vàng SJC và nhẫn đồng loạt tăng mạnh trở lại. Người mua tại một số cửa hàng đã đông hơn, trong khi, cửa hàng vẫn bán không giới hạn số lượng.
Một nhóm tác chiến tàu sân bay của Hải quân Mỹ đã tiến vào Biển Caribe, Bộ Tư lệnh miền Nam báo cáo.
Khán giả Tây Ninh bị chinh phục bởi tài năng của đối chuyền hàng đầu châu Á đến từ CLB Giang Tô là Zhou Yetong. Cô giúp đội bóng của Trung Quốc vào chung kết Cúp VTV9 - Bình Điền 2026.
Có những buổi sáng, ánh nắng len qua khung cửa, rơi nghiêng trên trang vở còn dang dở, đánh thức một ngày mới tưởng chừng chẳng có gì khác biệt.
Từng được ví như "gà đẻ trứng vàng", giờ đây hàng loạt mặt bằng kinh doanh trên các tuyến phố sầm uất bậc nhất Hà Nội rơi vào thảm cảnh "cửa đóng then cài". Làn sóng trả mặt bằng đang gia tăng chóng mặt, phơi bày bức tranh vô cùng ảm đạm của ngành bán lẻ truyền thống trước những biến động khốc liệt của nền kinh tế.
Một nhóm người nước ngoài thuê khách sạn ở phường Thuận Giao, TPHCM với giá 315 triệu đồng/tháng để làm nơi ở và lắp đặt hệ thống máy móc, nghi hoạt động lừa đảo, đã bị ngăn chặn.
Vào lúc 21h tối nay (theo giờ Việt Nam), FIFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm chia bảng VCK U17 World Cup 2026. Liệu có một kịch bản dễ thở cho U17 Việt Nam?
Borneo là hòn đảo lớn thứ ba trên thế giới và lớn nhất Đông Nam Á, được chia về mặt chính trị giữa Malaysia, Brunei và Indonesia.
Công an Tây Ninh kiểm tra phát hiện nhóm đối tượng sản xuất phân bón giả mạo nhãn hiệu “BACONCO” thu giữ hơn 70 tấn phân bón giả
Đọc tin nhắn trong điện thoại, Vũ Trọng Tuấn (45 tuổi, ngụ Tây Ninh) lên cơn ghen với người đàn ông lạ. Do thiếu kiềm chế cầm hung khí đâm nạn nhân tử vong.
Bãi biển Mỹ Khê bước vào mùa cao điểm du lịch nhưng xuất hiện tình trạng xả rác, để lại vật sắc nhọn trên cát, gây mất mỹ quan và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn cho người dân, du khách, buộc ngành chức năng Đà Nẵng phải tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh.
Trên núi Hòn Bà của tỉnh Khánh Hòa có trên 400 loài động vật rừng quý hiếm cùng sinh sống và hình ảnh các con vật đi săn mồi hoặc nằm yên trong rừng được ghi lại khá thú vị.
Hạ tuần tháng 6/1967, Hội nghị tổng kết hoạt động mùa khô 1966-1967 (còn gọi là Hội nghị Hương Đô) của Bộ tư lệnh 559 được tiến hành tại xã Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Đây là một hội nghị đặc biệt quan trọng đối với Bộ đội Trường Sơn cũng như đối với tuyến chi viện chiến lược mang tên Đường Hồ Chí Minh, từng được ví như “Hội nghị Bình Than” thời nhà Trần.
Bé trai 14 tuổi bị sút bóng mạnh vào vùng bụng. Sau va chạm, bệnh nhân xuất hiện đau bụng quanh rốn, đau tăng vùng thượng vị, dần dần mệt lả...
Phan Đinh Tùng cho biết anh lần đầu lên tiếng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp liên quan tới ca khúc "Khúc hát mừng sinh nhật".
Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện góp mặt tại vòng chung kết toàn cầu của cuộc thi này, đánh dấu bước tiến quan trọng của đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp Việt Nam trong tiến trình hội nhập và tham gia các sân chơi nghề nghiệp quốc tế.
ĐT Bồ Đào Nha bước vào World Cup 2026 với nhiều kỳ vọng khi sở hữu một trong những đội hình chất lượng nhất châu Âu.
TPHCM vừa chính thức phê duyệt phương án tuyến đường sắt đô thị Bến Thành - Cần Giờ dài gần 54km, mở ra thêm động lực kết nối khu Nam và vùng biển Cần Giờ. Không chỉ là dự án giao thông trọng điểm, tuyến metro này còn được giới chuyên gia đánh giá có thể tạo ra làn sóng dịch chuyển đầu tư, tái định hình thị trường bất động sản khu Nam thành phố những năm tới.
Tàu cá chở 8 ngư dân đâm vào đá ngầm tại vùng biển Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh), khiến thân tàu bục vỡ và bị nước tràn vào.
Libya là quốc gia rộng lớn ở Bắc Phi, từ lâu được thế giới biết đến bởi khí hậu khô nóng khắc nghiệt, những biển cát mênh mông của Sahara và câu chuyện đặc biệt về kỷ lục nhiệt độ từng gây tranh cãi suốt gần một thế kỷ. Dù không còn giữ danh hiệu chính thức là “nơi nóng nhất Trái đất”, Libya vẫn là một trong những vùng đất khắc nghiệt nhất hành tinh, khi phần lớn lãnh thổ bị sa mạc bao phủ.
Bộ Công an vừa triệt phá đường dây buôn lậu 50 tấn caffeine xuyên quốc gia do tiến sĩ dược cầm đầu. Điều đáng nói, đây là chất kích thích tự nhiên được các đối tượng tội phạm sử dụng để sản xuất các loại ma túy dạng bánh, viên, nước vui, hồng phiến...
Sáng 21/5, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Nghi Lộc, xã Đông Lộc, tỉnh Nghệ An trọng thể tổ chức Lễ truy điệu và an táng 80 hài cốt liệt sĩ quân tình nguyện và chuyên gia Việt Nam hy sinh trên đất nước bạn Lào được quy tập trong mùa khô 2025 - 2026 trở về đất mẹ.
Để né toàn bộ Di tích quốc gia đặc biệt Sa Huỳnh, dự án đường ven biển Dung Quất – Sa Huỳnh (giai đoạn III), tỉnh Quảng Ngãi có tổng vốn dự kiến 6000 tỷ đồng, sẽ được điều chỉnh hướng tuyến để nhập vào QL1A, với chiều dài khoảng 11km.
Sau 5 tháng khởi công, nhiều hạng mục chính của Sân vận động Hùng Vương, sức chứa 135.000 chỗ ngồi - lớn nhất hành tinh, đã thành hình. Vingroup đang huy động hàng nghìn công nhân và máy móc thiết bị làm việc “3 ca 4 kíp” để đạt mục tiêu cán đích vào tháng 7/2027, tức chỉ sau chưa đầy 20 tháng, trở thành SVĐ có tốc độ xây dựng nhanh nhất thế giới, phá vỡ mọi kỷ lục trong lịch sử ngành xây dựng toàn cầu.