Chủ đề nóng

Sơn Tùng MTP tuyên bố từ bỏ “ngôi vương”, không làm ca sĩ sau 30 tuổi

Chủ nhật, ngày 12/07/2020 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù vẫn muốn được trông thấy Sơn Tùng MTP trên sân khấu nhiều hơn nhưng fan hâm mộ vẫn tin tưởng vào quyết định của nam ca sĩ và cho rằng anh là một người biết hy sinh cho thế hệ nghệ sĩ trong tương lai, từ bỏ ngôi vương lùi về hậu trường.
Bình luận 0

Sau thành công của "Sky Tour Movie" và MV "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng MTP dành thời gian chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ về con đường nghệ thuật trong tương lai và định hướng bản thân khi chạm mốc 30 tuổi.

Sơn Tùng MTP cho hay có ba sứ mệnh anh luôn mang theo và tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày: Trở thành người con ngoan, trở thành người có ích cho xã hội, vượt qua được bản thân. Sơn Tùng MTP không dám tự nhận mình mang một sứ mệnh cao cả, nam ca sĩ chỉ nhận thấy ông trời "se duyên" cho anh đến với âm nhạc chắc hẳn phải có ý tứ gì đó.

Sơn Tùng MTP tuyên bố từ bỏ “ngôi vương”, không làm ca sĩ sau 30 tuổi - Ảnh 1.

Sơn Tùng MTP thành công vang dội với "Sky Tour Movie" và MV "Có chắc yêu là đây".

Giọng ca "Hãy trao cho anh" trải lòng: "Tôi luôn suy nghĩ về chuyện làm nghệ thuật của mình mỗi ngày. Nếu một ngày tôi cảm thấy thế là đã đủ, tôi sẽ dừng lại. Nhưng tôi lại hỏi ngược lại bản thân mình: Thế nào là đủ? Chả bao giờ là đủ! Mọi người thường nói với tôi thế này: Biết đủ là đủ, biết đủ là hạnh phúc. Nó quá đúng đi!

Tôi đã đặt ra cột mốc của mình rồi! Như tôi từng chia sẻ, sau 30 tuổi, tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Tôi nghĩ rằng mỗi một thế hệ mới, khi họ xuất hiện mạnh kinh khủng lắm! Nó khiến cho thế hệ như chúng tôi bị ảnh hưởng bởi sức mạnh tích cực của họ. Tại sao chúng ta không lùi về, chấp nhận điều đó, đó là đủ để chúng ta dồn hết tâm huyết của mình để tạo nên một thế hệ mới trẻ và đầy tài năng.

Sơn Tùng MTP tuyên bố từ bỏ “ngôi vương”, không làm ca sĩ sau 30 tuổi - Ảnh 2.

Sơn Tùng MTP tuyên bố sẽ không làm ca sĩ sau 30 tuổi.

Sau 30 tuổi, tôi tự tin dừng lại công việc ca hát của mình. Tất cả nhân viên công ty của tôi đều biết chuyện đó. Nhiều người nghe thấy buồn, nhiều người nghe xong có cái nhìn xa xăm, nhiều người lại vỗ vai nói tôi đúng! Mỗi người có suy nghĩ khác nhau. Đối với tôi, đó là chữ đủ với mình!

Sau 30 tuổi, tôi sẽ dừng lại và đứng ở vị trí khác! Ok, tôi sẽ là chủ tịch, tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn trẻ bằng hết khả năng của mình, bằng một sự nhiệt huyết nhất. Tôi đã từng đứng trên sân khấu, đã từng là các bạn! Và sau 30 tuổi, tôi cũng sẽ dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, cho bố mẹ nhiều hơn. Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ. Sứ mệnh của tôi là phải hạnh phúc, không phải là tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời".

Lắng nghe những lời chia sẻ của Sơn Tùng MTP, fan hâm mộ có chút nghẹn ngào. Họ nhận thấy sự trưởng thành, chín chắn của nam ca sĩ sau 8 năm hoạt động nghệ thuật. Dù vẫn muốn được trông thấy Sơn Tùng MTP trên sân khấu nhiều hơn nhưng fan hâm mộ vẫn tin tưởng vào quyết định của nam ca sĩ và cho rằng anh là một người biết hy sinh cho thế hệ nghệ sĩ trong tương lai, từ bỏ ngôi vương lùi về hậu trường.


P.N
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem