Chủ đề nóng

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp này lại có vận số hanh thông, làm việc gì cũng hái vàng hái bạc

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 07/08/2020 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bước sang tháng 8, 3 con giáp gặt hái lộc Trời, công việc hanh thông thuận lợi ít ai sánh bằng.
Bình luận 0

Tuổi Mão

Người tuổi Mão là người giỏi giang, khéo léo, biết đối nhân xử thế. Trong cuộc sống, bạn là người thật thà, trung thực, không gian dối. Chính vì vậy, người tuổi Mão được nhiều người yêu quý, tin tưởng, đi đến đâu cũng có bạn bè, khi khó khăn có người giúp đỡ.

Bước sang tháng 8, người tuổi này được sao tốt chiếu mệnh, đường tài lộc rất vượng. Trong tháng này, bạn nhận lộc Trời ban, công việc hanh thông thuận lợi, nhận nhiều tin tốt.

Người tuổi này dễ gặp được quý nhân, có thêm cơ hội để phát triển sự nghiệp. Đó có thể là cơ hội học tập nâng cao nghiệp vụ, công việc làm thêm hay một dự án, công việc mới.

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp nhận lộc Trời ban, làm đâu thắng đấy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Với người tuổi Mão làm kinh doanh thì hàng về đến đâu hết đến đấy, tiền về đầy túi, tiêu không hết, đếm không xuể. Tuy nhiên, trong tháng 8, con giáp này cũng gặp một chút vấn đề về sức khỏe. Bạn có thể sẽ bị đau mỏi vai gáy hoặc bệnh đường tiêu hóa.

Người tuổi Mão nên tập thể dục nhiều hơn và tham gia hoạt động phù hợp để thay đổi tâm trạng.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là con giáp khôn khéo, biết xoay chuyển tình thế một cách nhanh chóng. Bạn cũng là người thích giao thiệp, có nhiều bạn bè. Người tuổi Tỵ nói được, làm được, là người cầu tiến, có ý chí vươn lên.

Trong những tháng gần đây, nhiều điều không may xảy ra, nhưng người tuổi Tỵ vẫn giữ vững tin thần. Con giáp này luôn giữ trong mình tinh thần lạc quan, luôn tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Bước sang tháng 8, tài vận của con giáo này tốt hơn rất nhiều, mọi khó khăn, vướng mắc đề được tháo gỡ. Người tuổi Tỵ làm việc với tinh thần tràn đầy quyết tâm.

Đạt được thành tích tốt, con giáp này được cấp trên khen thưởng, nhận được khoản thưởng nóng. Nếu làm kinh doanh, trong tháng này bạn sẽ gặp được bạn hợp tác làm ăn ưng ý.

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp nhận lộc Trời ban, làm đâu thắng đấy - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trong tháng này, do làm việc vất vả, cẳng thẳng nên con giáp này dễ bị cảm lạnh, khô mắt. Bạn nên tập thể dục nhiều hơn để duy trì sức khỏe.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân từ trước đến nay luôn được biết đến là con giáp thông minh, lanh lợi, có tài ứng biến và biết nắm bắt thời cơ. Bước sang tháng 8, vận thể của con giáp này hanh thông bất ngờ, làm việc gì cũng hái vàng, hái bạc.

Trong công việc, bạn liên tiếp đón nhận tin vui thăng chức, tăng lương, dự án thành công. Trong khi doanh, người tuổi Thân ký được hợp đồng lớn, mang tiền về cho bản thân cũng như công việc cho người khác. Thu nhập của con giáp này tăng vọt so với những tháng trước.

Tháng 8 gió thổi mưa rơi, 3 con giáp nhận lộc Trời ban, làm đâu thắng đấy - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem