Chủ đề nóng

Tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp kinh doanh vượng phát, một vốn bốn lời

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ tư, ngày 21/10/2020 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp này hợp duyên kinh doanh, thu về một khoản lợi nhuận lớn.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Dậu

Tuổi Dậu là con giáp thuộc tuýp hướng nội, tính cách khá thâm trầm, nói ít nhưng làm nhiều. 

Tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp kinh doanh vượng phát, một vốn bốn lời - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Gần đây, con giáp này gặp 2 hung tung là Phi tinh và Hỏa tinh chiếu mệnh nên gặp khá nhiều rắc rối trong công việc và cuộc sống. Sự nghiệp của bạn cũng ở mức trung bình, chỉ đủ lo cho cuộc sống.

Tuy nhiên, đến tháng 9 Âm lịch, con giáp này gặp nhiều may mắn, phúc lộc trong đường công danh, sự nghiệp. Được sao Tài bạch và Tài tinh chiếu mệnh, người tuổi này làm ăn cực vượng, đầu tư đâu, sinh lời đó. Nắm bắt được đúng cơ hội làm ăn, bạn không chỉ có được tài lộc dồi dào mà còn có được phúc khí vô biên.

Nhờ công việc kinh doanh phát đạt, bạn sẽ thu được những khoản lợi lớn trong tháng này cũng như 2 tháng tới. Tuy công việc làm ăn, kinh doanh đang thuận lợi nhưng người tuổi này cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh những cuộc cãi vã không dáng có.

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được biết đến với tài năng xuất chúng cùng khí chất hơn người. Bạn cũng là người có tham vọng, hoài bão lớn, luôn cố gắng nỗ lực vươn lên chứ không chịu an phận thủ thường. Bước sang tháng 9 Âm lịch, con giáp này được sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp lên như diều gặp gió. 


Mặt khác, đối với một số người tuổi Thìn, đặc biệt là người tuổi Thìn sinh năm 1988, 1976, khả năng đàm phán, thương thuyết của bạn đã giúp bạn ký được nhiều hợp đồng lớn. Bạn được cấp trên khen ngợi và nhận được khoản thưởng hậu hĩnh. Trong tháng này, người tuổi Thìn cũng có thêm các cơ hội kinh doanh bên ngoài. Cố gắng làm việc tận tâm, tận lực, bạn sẽ sớm thu được thành quả ngọt ngào.

Tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp kinh doanh vượng phát, một vốn bốn lời - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Con giáp tuổi Tý


Người tuổi Tý tính tình thật thà, ngay thẳng, có sao nói vậy, không ưa vòng vo. Với tính cách này, đôi khi bạn làm mất lòng người và gặp khá nhiều phiền phức. Gần đây, người tuổi Tý gặp không ít hung tinh nên cuộc sống, công việc gặp nhiều vận xui.


Bước sang tháng 9 Âm lịch, con giáp được có sao may mắn Thiên Yết và Hoa Dịch chiếu mệnh. Không những chuyện nhân duyên mà tài lộc của bạn cũng rất vượng. Với những người tuổi Tý làm kinh doanh, trong vòng 2 tháng nữa, có nhiều đối tác sẽ chủ động hợp tác với bạn. 

Tháng 9 Âm lịch, 3 con giáp kinh doanh vượng phát, một vốn bốn lời - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Việc đổi mới công nghệ sản xuất cùng phương thức quảng cáo sẽ giúp lượng đơn hàng của bạn tăng lên nhanh chóng. 

Bạn cần phải chú ý nâng cao tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Không lâu nữa, tiền bạc của người tuổi Tý sẽ về đầy kho, chất chật két.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem