Chủ đề nóng

Thừa Thiên Huế triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bảo hiểm PVI

Trần Hòe Thứ hai, ngày 16/05/2022 19:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau hội nghị này, Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Huế triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác và kế hoạch phối hợp năm 2022 và các năm tiếp theo đạt được mục tiêu đề ra.
Bình luận 0

Chiều 16/5, Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Huế tổ chức Hội nghị triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bảo hiểm PVI. Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí Quang và ông Nguyễn Minh An - Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Huế chủ trì Hội nghị.

Thừa Thiên Huế triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bảo hiểm PVI  - Ảnh 1.

Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Huế tổ chức Hội nghị triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bảo hiểm PVI. Ảnh: Văn Lâm.

Hội nghị nhằm triển khai thực hiện Thỏa thuận hợp tác ngày 18/3/2022, giữa Hội Nông dân Việt Nam và Tổng Công ty Bảo hiểm PVI về việc thực hiện "Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên, nông dân". Chương trình thoả thuận hợp tác được hai bên ký kết thực hiện trong 5 năm với nguyên tắc tự nguyện, bình đẳng, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của các bên.

Việc hợp tác này nhằm hỗ trợ, nâng cao phúc lợi cho cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần bảo đảm đời sống an sinh xã hội, nâng cao vị thế, uy tín của tổ chức Hội, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của Bảo hiểm PVI.

Hai bên cam kết thỏa thuận phải đảm bảo phù hợp quy định của pháp luật, chức năng nhiệm vụ của các bên, các sản phẩm bảo hiểm, chính sách ưu đãi cung cấp, giới thiệu tới các cấp Hội và hội viên, nông dân phải chất lượng uy tín, phù hợp và đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của hội viên, nông dân.

Thừa Thiên Huế triển khai thỏa thuận hợp tác giữa Hội Nông dân Việt Nam và Bảo hiểm PVI  - Ảnh 2.

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế phối và lãnh đạo Bảo hiểm PVI Huế ký kết việc triển khai thỏa thuận hợp tác. Ảnh: Văn Lâm.

Hai bên sẽ phối hợp, tuyên truyền giới thiệu và cung cấp tới cán bộ, hội viên, nông dân các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ (gồm sản phẩm bảo hiểm tự nguyện và bảo hiểm bắt buộc) như: Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm sức khỏe cho người vay vốn, bảo hiểm tai nạn- ốm đau, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy, bảo hiểm xây dựng, bảo hiểm cháy nổ bắt buộc, bảo hiểm tài sản với những quyền lợi và mức phí bảo hiểm ưu đãi nhất.

Phát biểu kết luận hội nghị, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Chí Quang khẳng định, nội dung thỏa thuận của hai bên là đầy đủ và cụ thể, có ý nghĩa thiết thực đối với người nông dân khi mà lĩnh vực nông nghiệp đầy rủi ro. Trong số các sản phẩm bảo hiểm, có những sản phẩm rất hữu ích đối với nhà nông. Đơn cử bảo hiểm tai nạn con người sẽ được hưởng quyền lợi hữu ích khi không may rủi ro, tai nạn; hay bảo hiểm sức khoẻ cho người vay vốn giúp người nông dân giảm gánh nặng trả nợ cho ngân hàng khi không may họ gặp rủi ro…

Sau hội nghị này, Hội Nông dân các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Công ty Bảo hiểm PVI Huế triển khai các nội dung thỏa thuận hợp tác và kế hoạch phối hợp năm 2022 và các năm tiếp theo đạt được mục tiêu đề ra.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem