Chủ đề nóng

Hot girl rớt nước mắt khi nghĩ về nỗi khổ "thuần phục ngựa hoang"

Diệp Diệp Thứ hai, ngày 07/12/2020 00:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Là hot girl, người mẫu xinh đẹp nhưng từ khi cưới chồng, cô gái đã phải chịu đựng nhiều khó khăn, cơ khổ. Chồng thì biền biệt như... ngựa hoang, bố mẹ đẻ thì xa lánh.
Bình luận 0

Chương trình Vợ chồng son tập 380 có sự chia sẻ của hot girl Phương Dung (36 tuổi) và chồng Nguyễn Khang (37 tuổi). Khang đang làm MC, kiêm biên tập chương trình còn Dung làm nghề huấn luyện viên catwakl. 

Hai vợ chồng giới thiệu tuổi đã khiến MC Hồng Vân, Quốc Thuận tròn mắt kinh ngạc vì vẻ trẻ trung nhiều so với tuổi thực. Quốc Thuận cảm thán: "Chỉ kém tôi có vài tuổi". MC Hồng Vân gật gù: "Em cũng trẻ mà, trẻ đến mức "cháu nó không chịu mọc tóc", còn như sơ sinh". 

"Thuần phục ngựa hoang", hot girl rớt nước mắt nghĩ về những ngày cơ khổ - Ảnh 1.

"Thuần phục ngựa hoang", hot girl rớt nước mắt nghĩ về những ngày cơ khổ - Ảnh 2.

Khang chia sẻ hai vợ chồng quen nhau khi cùng đi làm người mẫu. Mới gặp, Khang sáp vô làm quen với Dung nhưng thực chất chỉ để "lấy mối công việc" vì lúc đó anh đang có người yêu. Còn Dung "mê trai" ngay từ đầu. Ngoài vẻ ngoài đẹp trai thì Dung ấn tượng về Khang là nói nhiều kinh khủng. Dù lúc đó cô ngồi cạnh, "không hiểu gì" nhưng cũng vẫn rất thích. 

Hai người nhắn tin qua lại với nhau rất nhiều. Nhưng chỉ đến 6 tháng sau khi Khang chia tay người yêu, anh mới có ý định tán tỉnh Dung thật sự. Còn Dung sốt ruột vì chờ mãi không thấy Khang ngỏ lời gì bèn nhắn "Hai đứa mình quen nhau đi". Tuy nhiên, chính thức ngỏ lời vẫn là Khang. 

Dung cười chia sẻ về thuở yêu nhau ra công viên, mỗi lần hẹn hò chỉ mất một bịch bánh tráng 5 ngàn. 

"Thuần phục ngựa hoang", hot girl rớt nước mắt nghĩ về những ngày cơ khổ - Ảnh 4.

"Thuần phục ngựa hoang", hot girl rớt nước mắt nghĩ về những ngày cơ khổ - Ảnh 5.

Hai người yêu nhau đã vấp phải sự phản đối của gia đình Dung. Nhà Dung muốn cô đi nước ngoài. Sau đó, mẹ Dung cũng đành chấp nhận. Bà bảo: "Con tự lựa chọn thì sướng khổ tự chịu. Nếu khổ cũng đừng quay lại gia đình này". 

Hot girl rớt nước mắt vì 7 năm "xa chồng"

Và quả thật, sau đám cưới, Dung thực sự quá khổ. Khang đi biền biệt, tự vui vẻ một mình mà không hề để ý ở nhà có vợ con. Dung không dám kêu với gia đình, không dám về nhà mẹ đẻ. Đồng hành với cô chỉ có mẹ chồng. "Suốt 7 năm trời ảnh sống như vậy. Chỉ thay đổi 3 năm gần đây, khi mẹ chồng mất", Dung rơm rớm nước mắt kể. 

MC Hồng Vân chia sẻ. nghề MC yêu cầu phải đi theo các chương trình, Khang sống quen với cái nếp di chuyển, sông cùng với đồng nghiệp. Do đó, 1 sớm một chiều Khang khó có thể bỏ được cái nếp như vậy. Ngay thời điểm bạn lấy vợ, só lẽ sự nghiệp chưa ổn định, tiền bạc chưa có nhiều nên bạn ấy chỉ chăm chăm mục tiêu kiếm tiền để chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

 Vì vậy còn chưa bên vợ, chưa chăm sóc cho vợ được. Nên rất mong bố mẹ Dung khi xem chương trình mở lòng hơn với con rể của mình. Điều này sẽ làm con gái anh chị hạnh phúc hơn. 

Hot girl làm "ngựa hoang quay đầu"

Khang đã cảm ơn MC Hồng Vân vì đã nói được "tiếng lòng" của anh. Anh cho biết, hai vợ chồng đã trải qua quãng thời gian khó khăn. Hiện tại gia đình anh đã khá hạnh phúc, cùng nổi lửa ăn cơm với nhau, cùng chăm sóc con cái. 

"Tới giờ con đã chăm sóc được cho vợ con, dành thời gian cho gia đình. Con mong ba mẹ chấp nhận người con rể này. Để vợ con không phải chịu thêm áp lực tâm lý", Khang gửi lời tới ba mẹ vợ. 

"Thuần phục ngựa hoang", hot girl rớt nước mắt nghĩ về những ngày cơ khổ - Ảnh 7.

Khang cảm ơn vợ vì đã "thuần phục con ngựa hoang" như anh

Đến đoạn tố khổ, Khang kể vợ làm biếng, vô tâm còn cứ đổ thừa cho "mất trí nhớ". Quần áo anh là người giặt, người phơi, người ủi đồ nhưng bảo vợ gấp đồ thì nhất quyết "để nhiều nhiều gấp 1 thể". Nấu cơm đã phân công, anh nấu cơm, em rửa chén nhưng cũng không làm. "Việc nhà giờ em làm hết rồi đấy", Khang "bất lực". 

Dung chia sẻ, giờ chồng cô đã rất tuyệt vời rồi. Cô chỉ mong muốn ba mẹ chấp nhận chồng của mình. 

"13 năm hai vợ chồng quen nhau, anh cảm ơn em rất nhiều đã có thể làm thay đổi một con ngựa hoang, làm con ngựa hoang đó thuần phục như ngày hôm nay. Anh mong muốn vợ chồng em cứ như hiện tại mãi", Khang nắm tay vợ thủ thỉ. 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem