Chủ đề nóng

Thủy Tiên công bố góp được hơn 100 tỷ đồng, "phớt lờ" nữ MC mỉa mai đeo túi, khăn choàng hiệu đi cứu trợ?

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 20/10/2020 14:48 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngoài công bố số tiền hơn 100 tỷ đồng quyên góp được giúp người dân miền Trung, Thủy Tiên mong muốn mọi người rộng lượng bỏ qua những sai sót có thể xảy ra.
Bình luận 0
Thủy Tiên công bố góp được hơn 100 tỷ đồng, "phớt lờ" nữ MC mỉa mai đeo túi, khăn choàng hiệu đi cứu trợ? - Ảnh 1.

Thủy Tiên công bố góp được hơn 100 tỷ đồng, "phớt lờ" nữ MC mỉa mai đeo túi, khăn choàng hiệu đi cứu trợ?

Cách đây ít phút, ca sĩ Thủy Tiên thông báo tổng số tiền cô quyên góp giúp người dân miền Trung sau khoảng một tuần kêu gọi đã được hơn 100 tỷ đồng. "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn... Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn nhưng tình người thì vô hạn... nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách giải quyết", Thuỷ Tiên chia sẻ. 

Tiếp lời, bà xã của Công Vinh bày tỏ mong muốn cộng đồng chung tay vì người dân vùng lũ đang phải đối mặt với những khó khăn, thiếu thốn. Thủy Tiên cũng hy vọng mọi người hãy thông cảm nếu sự cố gắng của cô có những sai sót không mong muốn xảy ra. "Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả. Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn. Dù còn ít nhiều tiêu cực nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của chúng mình. Vẫn là câu nói cũ mình biết ơn mọi người vô cùng", Thủy Tiên nhấn mạnh.
Thủy Tiên công bố góp được hơn 100 tỷ đồng, "phớt lờ" nữ MC mỉa mai đeo túi, khăn choàng hiệu đi cứu trợ? - Ảnh 2.

Bài viết của Thủy Tiên ngay sau khi đăng tải thu hút hơn 200 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Nhiều người cho rằng bà xã của Công Vinh không bận tâm đến những lời lẽ trái chiều xoay quanh việc cô trực tiếp đến cứu trợ miền Trung. 

Trước đó, nữ MC Mai Thục Quyên gây chú ý khi đăng tải bài viết đề cập đến chuyện Thủy Tiên đeo túi và choàng khăn hiệu đi từ thiện. Nội dung bài đăng của nữ MC nêu rõ chiếc khăn bà xã Công Vinh sử dụng trị giá khoảng 15 triệu đồng. Chiếc balo nữ ca sĩ đeo xuyên suốt quá trình cứu trợ không dưới 50 triệu đồng. 

Thủy Tiên bị một nữ MC bóc mẽ, mỉa mai chuyện đeo túi, choàng khăn hiệu đi cứu trợ người dân vùng lũ - Ảnh 2.

Bài đăng của nữ MC bị cho là "đá xéo" Thủy Tiên ngay sau đó nhận "bão" chỉ trích từ cộng đồng mạng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem