×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Doanh nghiệp
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cuộc thi Ký ức Hà Nội 2025
    Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025
    Xung đột quân sự Israel - Iran
    Cháy chung cư Độc Lập, 8 người tử vong
    Chính quyền 2 cấp đi vào hoạt động
    Việt Nam trong tôi
    Mánh khóe gian lận ở thị trường dầu ăn
    Nghị quyết 68 thúc đẩy kinh tế tư nhân
    10 bài báo kinh điển về tam nông trong 40 năm đổi mới
    Nghị định 70 về triển khai áp dụng hóa đơn điện tử
    Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    • Danviet.vn
    • Pháp luật
    • Pháp đình
    • An ninh trật tự
    Chủ nhật, ngày 22/06/2025 06:30 GMT+7

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Phá đường dây sản xuất và buôn bán nước hoa giả "khủng"; cháy quán karaoke, 1 người tử vong

    + aA -
    A.Đ (T/H) Chủ nhật, ngày 22/06/2025 06:30 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Phá đường dây sản xuất và buôn bán nước hoa giả "khủng"; cháy quán karaoke, 1 người tử vong; mở rộng chuyên án mua bán gần 600kg ma túy cần sa... là những tin nóng 24 giờ qua.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Bắt giữ đối tượng giết người phụ nữ, cướp tài sản; đâm trọng thương Tổ phó An ninh trật tự sau khi đánh đập mẹ ruột

    Phá đường dây sản xuất và buôn bán nước hoa giả "khủng"

    Tối 21/6, Phòng Tham mưu, Công an TP.HCM cho biết đã triệt phá thành công một đường dây sản xuất và buôn bán nước hoa giả với số lượng đặc biệt lớn, thu giữ hơn 10.000 chai nước hoa giả các loại.

    Ước tính, nếu là hàng thật, số lượng này có giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng.

    Triệt phá đường dây hơn 10.000 chai nước hoa giả, Công an TP.HCM bắt 7 đối tượng. Ảnh: CA

    Theo công an, băng nhóm này do cặp vợ chồng Lư Hưng Phát (sinh năm 1995) và Trần Thị Bích Liên (sinh năm 1996), cùng trú tại phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM cầm đầu. Công an đã bắt giữ tổng cộng 7 đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ các hành vi buôn bán hàng giả, buôn lậu và trốn thuế.

    Đáng chú ý, nước hoa giả được vợ chồng Phát và Liên mua từ các đối tượng nhập lậu từ Trung Quốc về Việt Nam. Sau đó, chúng thuê nhiều địa điểm trên địa bàn thành phố để cất giấu. Phát và Liên còn thuê 5 đối tượng khác chuyên thực hiện các công đoạn phân loại và đóng gói các sản phẩm nước hoa giả của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như CHANEL, BVLGARI, YSL…

    Để tiêu thụ số lượng hàng giả khổng lồ này, băng nhóm đã triệt để lợi dụng các ứng dụng giao tiếp, hội nhóm trên không gian mạng và các dịch vụ chuyển phát nhanh để đưa hàng đến tay khách hàng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

    Triển khai kế hoạch phá án, nhiều tổ công tác của Công an TP.HCM đã đồng loạt khám xét tại 3 địa điểm quan trọng, bao gồm nơi đăng ký kinh doanh, nơi đóng gói sản phẩm và kho cất giữ hàng hóa. Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ hơn 10.000 chai nước hoa giả các loại.

    Cháy quán karaoke, 1 người tử vong

    Thông tin với PV Dân Việt, một lãnh đạo UBND phường Đông Hải 2 (quận Hải An, TP.Hải Phòng) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy khiến một người tử vong.

    Hiện trường vụ cháy.

    Theo thông tin ban đầu vụ cháy xảy ra khoảng hơn 11h ngày 21/6 tại quán karaoke M.N (đường Hạ Đoạn 2, phường Đông Hải 2, quận Hải An). Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an phường phối hợp lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố tiếp cận hiện trường, triển khai các phương án chữa cháy. Chính quyền địa phương sau đó cũng có mặt tại hiện trường để phối hợp xử lý vụ việc.

    Đến 13h30, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên thời điểm này, một phòng trên tầng 4 khóa cửa nên không tiếp cận được. Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ triển khai biện pháp nghiệp vụ, đập tường để tiếp cận căn phòng này và phát hiện bên trong có 1 nạn nhân xác định đã tử vong.

    Hiện, cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

    Mở rộng chuyên án mua bán gần 600kg ma túy cần sa

    Tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án ma túy cần sa trên không gian mạng, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố, bắt giữ tổng số 26 đối tượng trong đường dây với số lượng ma túy cần sa mua bán, tiêu thụ đặc biệt lớn.

    Trước đó, Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp với Cục CSĐT tội phạm về ma túy Bộ Công an và Công an các tỉnh, thành phố đấu tranh chuyên án triệt phá đường dây mua bán ma túy cần sa trên không gian mạng, hoạt động trên phạm vi toàn quốc, tính chất đặc biệt nghiêm trọng do đối tượng Nguyễn Phi Cơ (SN 1995, trú tại phường 14, quận 6, TP.HCM; chỗ ở tại Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM) cầm đầu.

    Tang vật thu giữ trong vụ án. Nguồn: CAND

    Trung tá Vũ Huy Bình – Đội trưởng Đội Phòng ngừa điều tra lĩnh vực mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết: Các đối tượng này đã lợi dụng không gian mạng để liên hệ, móc nối, mua bán ma túy cần sa, từ trong phía Nam ra Hà Nội sau đó đưa đi các tỉnh, thành để tiêu thụ. Phương thức thủ đoạn là đóng gói cất giấu ma túy vào các đồ vật và gửi qua đường hàng không, các bưu kiện, bưu phẩm để trốn tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

    Sau thời gian đấu tranh chuyên án, đến nay Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố, bắt giữ, xử lý hình sự 26 đối tượng phạm tội mua bán, tàng trữ trái phép ở các tỉnh thành Quảng Ninh, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương, Quảng Nam, TP.HCM, Hà Nội. Công an Quảng Ninh đã chứng minh các đối tượng mua bán, tiêu thụ tổng số 600kg ma túy cần sa, vật chứng thu giữ 146kg ma túy cần sa, 7,5 tỷ đồng, 2 xe ô tô cùng rất nhiều vật chứng có liên quan.

    "Nguồn gốc cần sa xác minh từ khu vực Đông Nam Á, các đối tượng đưa qua đường hàng không, biên giới giáp ranh giữa Việt Nam, Lào, Campuchia để đưa vào Việt Nam tiêu thụ", trung tá Vũ Huy Bình cho biết thêm.

    Hiện chuyên án đang được các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng.

    Lời khai kẻ sát hại nữ chủ tiệm tạp hóa ở Đồng Nai

    Ngày 21/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục lấy lời khai của Nguyễn Minh Phúc (30 tuổi, ở TP.Cần Thơ, hiện đang tạm trú huyện Nhơn Trạch) để củng cố hồ sơ về tội giết người, cướp tài sản.

    Phúc tại cơ quan công an. Nguồn: NLĐO

    Qua đấu tranh, bước đầu Phúc khai hiện đang thuê ở trọ tại xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch) sống cùng vợ và con.

    Sau khi cãi nhau với vợ, chiều 19/6, Phúc lấy xe máy đi khỏi nhà qua huyện Long Thành về hướng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trên đường đi, Phúc thấy có người bán dao, kéo dạo nên mua con dao nhọn để đi cướp tài sản.

    Công an tỉnh Đồng Nai truy bắt nhanh đối tượng giết người, cướp tài sản

    Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, Phúc đến tiệm tạp hóa T.H (xã Long Phước, huyện Long Thành) thấy một người phụ nữ (bà L.L.T.C, 59 tuổi) ở trong quán một mình nên giả vờ mua đồ rồi dùng dao khống chế nữ chủ tiệm tạp hóa đe dọa, cướp được 1,5 triệu đồng.

    Theo lời khai của Phúc, sau khi cướp xong tiền, người phụ nữ có la lên: Cướp, cướp, cướp nên y đã khống chế và có nói chỉ cần tiền. Tiếp đó, Phúc lôi người phụ nữ vào bên trong và sát hại.

    Thấy nạn nhân nằm yên, Phúc ra xe máy chạy trốn về hướng phà Cát Lái để về TP.HCM. Trên đường đi, Phúc thấy trên quần áo có nhiều máu sợ đi đường bị phát hiện nên đã ghé vào tiệm bên đường mua áo thun, quần tây, áo khoác để thay.

    Lúc tới Trung tâm huyện Nhơn Trạch, Phúc đã thay áo khoác, áo thun và gói chiếc áo khoác, áo thun cũ bỏ vào cốp xe máy. Sau đó, Phúc chạy xe đến địa bàn phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM thì bị công an bắt giữ sau ít giờ gây án.

    Bắt giữ đối tượng hiếp dâm nữ tài xế

    Ngày 21/6, một tổ công tác của Công an tỉnh Bình Thuận đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Thuận bắt giữ Ngô Văn Cà Trương (SN 1990, trú tại huyện Bác Ái, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

    Đối tượng Ngô Văn Cà Trương tại thời điểm bị bắt giữ. Ảnh: CABT

    Trước đó lúc 17 giờ 35 phút ngày 20/6, chị N.T.T.L (tài xế taxi) nhận chở đối tượng Trương từ bến xe Ninh Thuận đến xã Phước Chính (huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận).

    Khi đến đoạn đường Ô Căm (xã Phước Trung, huyện Bác Ái), Trương bất ngờ xé áo chị L. để thực hiện hành vi hiếp dâm. Nữ tài xế đã quyết liệt phản kháng rồi mở cửa thoát ra khỏi xe kêu cứu. Còn Ngô Văn Cà Trương nhanh chóng bỏ trốn vào rừng Ô Căm.

    Tiếp nhận thông tin từ chị L, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận đã triển khai các tổ tuần tra kiểm soát để chốt chặn và sử dụng hệ thống camera giám sát hành trình để truy vết đối tượng.

    Đến trưa 21/6, lực lượng công an phát hiện đối tượng đang di chuyển bằng taxi trên cao tốc Bắc - Nam để vào TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

    Thời điểm trên, một tổ công tác của Công an tỉnh Bình Thuận gồm trung tá Đinh Anh Tuấn, Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2, thiếu tá Lê Quyết Tâm, thiếu tá Cao Dương Bảo Việt, thượng úy Trần Mạnh Linh (đều là cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông) và binh nhất Bùi Quốc Huy – chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn thì nhận được thông tin cần sự hỗ trợ từ Công an tỉnh Ninh Thuận nên đã nhanh chóng triển khai biện pháp nghiệp vụ, tổ chức mật phục, xác minh di biến động của đối tượng.

    Đối tượng Trương tỏ ra vô cùng cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Khi taxi di chuyển đến nút giao thị trấn Ma Lâm (huyện Hàm Thuận Bắc) để rẽ vào quốc lộ 28, phát hiện lực lượng cảnh sát giao thông, Trương liền rời khỏi xe và bỏ trốn vào một công ty gần đó để ẩn náu.

    Lúc này, lực lượng Công an 2 tỉnh Bình Thuận và Ninh Thuận đã tiến hành triển khai phương án để vây bắt đối tượng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trung tá Đinh Anh Tuấn và binh nhất Bùi Quốc Huy đã áp sát, bắt giữ thành công Ngô Văn Cà Trương.

    Sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, đối tượng đã được bàn giao cho Công an tỉnh Ninh Thuận để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Vụ Vạn Thịnh Phát: Bà Trương Mỹ Lan đề xuất kế hoạch khắc phục 930.000 tỷ đồng

    Vụ Vạn Thịnh Phát: Bà Trương Mỹ Lan đề xuất kế hoạch khắc phục 930.000 tỷ đồng

    Đối tượng cướp giật dây chuyền vàng của người đi đường ở Huế sa lưới

    Đối tượng cướp giật dây chuyền vàng của người đi đường ở Huế sa lưới

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • tin nóng 24 giờ qua
    • nước hoa giả
    • hàng giả
    • hỏa hoạn
    • ma túy
    • cần sa
    • giết người
    • cướp tài sản
    • hiếp dâm
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Đà Nẵng: Một bệnh nhân tâm thần thích lái xe “diễn xiếc” trên cầu Rồng

    Đà Nẵng: Một bệnh nhân tâm thần thích lái xe “diễn xiếc” trên cầu Rồng

    Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn và 9 vụ án hình sự khác vào báo cáo của Hà Nội

    Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn và 9 vụ án hình sự khác vào báo cáo của Hà Nội

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Đau lòng vụ con trai nghi bênh mẹ, đánh cha ruột tử vong; xác định kẻ gây ra vết thương chí mạng cho hàng xóm bằng ná cao su

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Đau lòng vụ con trai nghi bênh mẹ, đánh cha ruột tử vong; xác định kẻ gây ra vết thương chí mạng cho hàng xóm bằng ná cao su

    Tham gia nhóm 'Newbie Pickleball', người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 2,1 tỷ đồng

    Tham gia nhóm "Newbie Pickleball", người phụ nữ ở Hà Nội bị lừa 2,1 tỷ đồng

    Thanh niên bịt mặt, dùng dao cướp tiệm vàng giữa ban ngày ở Hà Nội

    Thanh niên bịt mặt, dùng dao cướp tiệm vàng giữa ban ngày ở Hà Nội

    Vụ đánh bạc tại khách sạn Pullman: Bất ngờ với 'nghề nghiệp mới' của cựu Phó chủ tịch tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng

    Vụ đánh bạc tại khách sạn Pullman: Bất ngờ với "nghề nghiệp mới" của cựu Phó chủ tịch tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng

    Công an xác định người phụ nữ cấm cô gái đứng trên vỉa hè trước bến xe Mỹ Đình

    Công an xác định người phụ nữ cấm cô gái đứng trên vỉa hè trước bến xe Mỹ Đình

    Tin nổi bật

    Công an Lâm Đồng bắt 3 nghi phạm đánh dã man 2 thiếu niên ở TP.HCM

    Công an Lâm Đồng bắt 3 nghi phạm đánh dã man 2 thiếu niên ở TP.HCM

    Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đã bắt được 3 nghi phạm liên quan đến vụ đánh dã man 2 thiếu niên tại TP.HCM.

    Vụ đánh bạc tại khách sạn Pullman: Bất ngờ với "nghề nghiệp mới" của cựu Phó chủ tịch tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng

    Pháp luật
    Vụ đánh bạc tại khách sạn Pullman: Bất ngờ với 'nghề nghiệp mới' của cựu Phó chủ tịch tỉnh Phú Thọ Hồ Đại Dũng

    Cảnh sát vào cuộc vụ cô gái bị cấm đứng trên vỉa hè trước bến Mỹ Đình gây xôn xao dư luận

    Pháp luật
    Cảnh sát vào cuộc vụ cô gái bị cấm đứng trên vỉa hè trước bến Mỹ Đình gây xôn xao dư luận

    Đường dây đánh bạc ở khách sạn Pullman, Hà Nội từng được báo tin thế nào khi có đoàn kiểm tra?

    Pháp luật
    Đường dây đánh bạc ở khách sạn Pullman, Hà Nội từng được báo tin thế nào khi có đoàn kiểm tra?

    Bắt giữ giang hồ Hạnh "Sự", đàn em của Năm Cam

    Pháp luật
    Bắt giữ giang hồ Hạnh 'Sự', đàn em của Năm Cam

    Đọc thêm

    Hà Nội đề xuất làm nhà ở thương mại trên gần 400 ha đất nông nghiệp
    Nhà đất

    Hà Nội đề xuất làm nhà ở thương mại trên gần 400 ha đất nông nghiệp

    Nhà đất

    Hà Nội đề xuất thí điểm 155 khu đất, trong đó gần 400 ha đất nông nghiệp, đất lúa sẽ được chuyển đổi làm dự án nhà ở thương mại, mở thêm quỹ đất phát triển đô thị theo Nghị quyết 171.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chỉ đợi mùa mưa, dân An Giang lại kéo lên ngọn núi được ví như 'nóc nhà miền Tây' săn loài cua núi hung dữ, cần câu chỉ là nhánh tre cong
    Nhà nông

    Chỉ đợi mùa mưa, dân An Giang lại kéo lên ngọn núi được ví như "nóc nhà miền Tây" săn loài cua núi hung dữ, cần câu chỉ là nhánh tre cong

    Nhà nông

    Được xem là “nóc nhà miền Tây”, núi Cấm (xã Núi Cấm, tỉnh An Giang) vốn sở hữu khung cảnh hữu tình, khí hậu mát mẻ quanh năm. Nơi đây còn có những đặc sản ẩm thực độc đáo, trong đó cua núi, ốc núi được nhiều thực khách ưa thích.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe tải bốc cháy dữ dội cùng thi thể 1 nạn nhân đi xe máy bị cuốn vào gầm ô tô
    Tin tức

    Tai nạn giao thông nghiêm trọng, xe tải bốc cháy dữ dội cùng thi thể 1 nạn nhân đi xe máy bị cuốn vào gầm ô tô

    Tin tức

    Sau cú va chạm nhẹ, 2 vợ chồng đi xe máy té ngã xuống đường, người vợ bị ô tô tải chở tôm chạy ngược chiều cán qua đầu chết tại chỗ, riêng người chồng bị ô tô tải cuốn vào gầm kéo lê thi thể một đoạn rồi bốc cháy dữ dội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Áo xanh” tình nguyện xuống phố, gỡ khó cho người dân trong mô hình chính quyền hai cấp
    Chuyển động Sài Gòn

    “Áo xanh” tình nguyện xuống phố, gỡ khó cho người dân trong mô hình chính quyền hai cấp

    Chuyển động Sài Gòn

    Sáng nay (7/7), hàng trăm thanh niên tình nguyện TP.HCM trong màu áo xanh quen thuộc đã đồng loạt ra quân tại 168 trung tâm hành chính công trên địa bàn TP.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hóa đơn tiền điện tháng 6 tăng vọt, EVN yêu cầu rà soát trường hợp đột biến
    Kinh tế

    Hóa đơn tiền điện tháng 6 tăng vọt, EVN yêu cầu rà soát trường hợp đột biến

    Kinh tế

    Theo thông ti từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), cơ quan này vừa yêu cầu Tổng Công ty điện lực chỉ đạo các đơn vị thành viên rà soát trường hợp hộ sử dụng điện có hóa đơn tiền điện tháng 6 tăng bất thường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu nhìn thẳng thực tiễn, đổi mới tư duy trong bảo vệ an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm
    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ Công an yêu cầu nhìn thẳng thực tiễn, đổi mới tư duy trong bảo vệ an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm

    Tin tức

    Bộ trưởng Bộ Công an đề nghị các đại biểu thẳng thắn nhìn nhận thực tiễn, đổi mới tư duy trong bảo vệ an ninh quốc gia, phòng chống tội phạm nhất là tư duy mới về quản trị, chuyển từ quản lý sang phục vụ, góp phần kiến tạo, phát triển đất nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EVNHANOI luôn đồng hành cùng người dân Thủ đô thực hiện mục tiêu “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”
    Doanh nghiệp

    EVNHANOI luôn đồng hành cùng người dân Thủ đô thực hiện mục tiêu “Tiết kiệm điện - Thành thói quen”

    Doanh nghiệp

    Tháng 6/2025 ghi nhận mức tăng nhiệt độ rõ rệt tại Hà Nội, với nền nhiệt trung bình tăng từ 2 đến 6°C so với tháng 5. Đặc biệt, trong những ngày cao điểm nắng nóng đầu và giữa tháng 6 nhiệt độ ngoài trời lên tới 41°C, mức nhiệt cảm nhận thực tế thậm chí đạt 52°C. Nhiệt độ cao kéo dài không chỉ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn làm gia tăng nhu cầu sử dụng điện, đặc biệt là các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt và tủ lạnh. Tình trạng này khiến sản lượng tiêu thụ điện trong toàn thành phố tăng

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sĩ quan quân đội Mỹ cảnh báo về nguy cơ sụp đổ toàn bộ mặt trận ở Ukraine
    Thế giới

    Sĩ quan quân đội Mỹ cảnh báo về nguy cơ sụp đổ toàn bộ mặt trận ở Ukraine

    Thế giới

    Việc chuyển giao Krasnoarmeysk cho quân đội Nga kiểm soát có thể dẫn đến sự sụp đổ của toàn bộ mặt trận Ukraine, sĩ quan quân đội Mỹ Daniel Davis cho biết trên YouTube.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hành trình bí ẩn của 2 chị em 'mất tích' khi tới Hà Nội, được tìm thấy ở Hưng Yên
    Xã hội

    Hành trình bí ẩn của 2 chị em "mất tích" khi tới Hà Nội, được tìm thấy ở Hưng Yên

    Xã hội

    Hoàn cảnh gia đình khó khăn, 2 chị em ở xã Xuân Lâm, Nghệ An bắt xe ra Hà Nội tìm việc làm thêm, sau đó “mất tích”. Người thân cho biết, sau khi xuống xe, 2 chị em được đưa xuống tỉnh Hưng Yên. Hiện, hai cháu đã được tìm thấy, sức khỏe ổn định.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lữ đoàn 171 - tuần tiễu, săn ngầm: Bản hùng ca giữ biển
    Tin tức

    Lữ đoàn 171 - tuần tiễu, săn ngầm: Bản hùng ca giữ biển

    Tin tức

    Chiến đấu anh dũng, khắc phục khó khăn, liên tục bám biển, quyết chiến quyết thắng – truyền thống anh hùng đã hun đúc nên bản lĩnh thép, ý chí kiên cường của lớp lớp thế hệ cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 171 Hải quân suốt 59 năm qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một kỹ sư điện ở Thái Nguyên chuyển hướng về quê liên kết nuôi gà, mỗi năm bán ra thị trường 150 tấn, cứ bán 1.000 con lãi 10 triệu
    Nhà nông

    Một kỹ sư điện ở Thái Nguyên chuyển hướng về quê liên kết nuôi gà, mỗi năm bán ra thị trường 150 tấn, cứ bán 1.000 con lãi 10 triệu

    Nhà nông

    Tốt nghiệp Đại học Công nghiệp Thái Nguyên và có một năm làm kỹ sư điện, nhưng anh Dương Văn Trung (SN 1989, xóm Minh Lý, xã Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên) đã rẽ hướng về quê nhà, không chỉ tham gia công tác địa phương mà còn phát triển lĩnh vực chăn nuôi hiệu quả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HLV Kim Sang-sik loại 8 cầu thủ ở U22 Việt Nam: Có sao trẻ HAGL cao 1m96
    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik loại 8 cầu thủ ở U22 Việt Nam: Có sao trẻ HAGL cao 1m96

    Thể thao

    HLV Kim Sang-sik đã rút gọn danh sách U22 Việt Nam từ 36 xuống còn 28 gương mặt. Như vậy, có 8 cái tên bị loại, trong đó có cả Đinh Quang Kiệt - trung vệ trẻ của HAGL có chiều cao lên tới 1m96.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân TP.HCM có thể tăng cơ hội mua nhà nhờ chủ đầu tư căn hộ ngắn hạn 'bán tháo'
    Chuyển động Sài Gòn

    Người dân TP.HCM có thể tăng cơ hội mua nhà nhờ chủ đầu tư căn hộ ngắn hạn "bán tháo"

    Chuyển động Sài Gòn

    Các chuyên gia cho rằng việc siết loại hình cho thuê căn hộ ngắn có thể dẫn đến làn sóng "bán tháo" của chủ nhà, từ đó mở ra cơ hội mua nhà cho người dân TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyên gia nói gì trước thông tin gây tranh cãi: 'Người quá tốt thường dễ mắc bệnh mạn tính, ung thư'?
    Xã hội

    Chuyên gia nói gì trước thông tin gây tranh cãi: "Người quá tốt thường dễ mắc bệnh mạn tính, ung thư"?

    Xã hội

    Trước thông tin gây tranh cãi cho rằng: “Người quá tốt thường dễ mắc bệnh mạn tính, bao gồm cả ung thư", một nữ chuyên gia tâm lý đã bày tỏ ý kiến.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một doanh nghiệp ở tỉnh Lâm Đồng áp dụng chuyển đổi số để nâng chuỗi giá trị nông sản Việt
    Doanh nghiệp

    Một doanh nghiệp ở tỉnh Lâm Đồng áp dụng chuyển đổi số để nâng chuỗi giá trị nông sản Việt

    Doanh nghiệp

    Ở xã Hàm Thuận Bắc, tỉnh Lâm Đồng mới (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cũ), Eden Farm của doanh nhân Nguyễn Văn Đức không chỉ là một trang trại nông nghiệp công nghệ cao mà còn là mô hình tiên phong ứng dụng chuyển đổi số toàn diện trong sản xuất, truy xuất, tiêu thụ trên sàn thương mại điện tử, góp phần định hình nền nông nghiệp minh bạch, bền vững và có giá trị gia tăng cao cho nông sản Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EVNNPC: Hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025
    Kinh tế

    EVNNPC: Hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2025

    Kinh tế

    Trong bối cảnh nhiều thách thức nội tại và tác động bất lợi từ bên ngoài, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vẫn vững vàng hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm 2025. Những kết quả ấn tượng trong sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng và chuyển đổi số tiếp tục khẳng định vai trò trụ cột của EVNNPC trong bảo đảm an ninh năng lượng khu vực miền Bắc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch UBND phường được giao thêm nhiều nhiệm vụ và quyền hạn gì từ ngày 1/7/2025?
    Bạn đọc

    Chủ tịch UBND phường được giao thêm nhiều nhiệm vụ và quyền hạn gì từ ngày 1/7/2025?

    Bạn đọc

    Được ký hợp đồng lao động, điều động công chức, xử phạt vi phạm hành chính… là những quyền hạn và nhiệm vụ mới của Chủ tịch UBND phường từ ngày 1/7/2025, theo Luật Tổ chức chính quyền địa phương sửa đổi năm 2025 vừa được Quốc hội thông qua. Cùng với đó, trách nhiệm của Chủ tịch UBND phường cũng được quy định chặt chẽ hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vinamilk tiếp sức ươm mầm tài năng điện ảnh tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng III
    Doanh nghiệp

    Vinamilk tiếp sức ươm mầm tài năng điện ảnh tại Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng III

    Doanh nghiệp

    Từ ngày 29/6 đến 5/7, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng lần thứ ba (DANAFF III) chính thức diễn ra tại thành phố biển Đà Nẵng. Đồng hành cùng sự kiện có ý nghĩa đặc biệt của ngành điện ảnh châu Á, Vinamilk kỳ vọng sẽ lan tỏa mạnh mẽ tinh thần sáng tạo – đổi mới, đồng thời nuôi dưỡng thế hệ tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tần Thủy Hoàng giết hết những người xây mộ để giữ bí mật, vì sao 100 năm sau vẫn có người biết?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Tần Thủy Hoàng giết hết những người xây mộ để giữ bí mật, vì sao 100 năm sau vẫn có người biết?

    Đông Tây - Kim Cổ

    'Chôn sống' hàng nghìn người tham gia xây mộ hòng giữ bí mật đảm bảo nghìn thu an nghỉ, Tần Thủy Hoàng không thể ngờ 100 năm sau, Tư Mã Thiên vẫn biết rõ việc làm tàn bạo của ông vua này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nghệ sĩ Nhân dân nguyên là Thứ trưởng Bộ VHTTDL: Việc sáp nhập 3 Nhà hát nghệ thuật truyền thống sẽ tạo nên cuộc cách mạng
    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân nguyên là Thứ trưởng Bộ VHTTDL: Việc sáp nhập 3 Nhà hát nghệ thuật truyền thống sẽ tạo nên cuộc cách mạng

    Văn hóa - Giải trí

    Nghệ sĩ Nhân dân Lê Tiến Thọ đã bày tỏ nhiều suy nghĩ của mình trước vụ sáp nhập Nhà hát Chèo Việt Nam, Nhà hát Tuồng Việt Nam với Nhà hát Cải lương Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường thép Trung Quốc 'ấm' lại nhờ kiểm soát cạnh tranh
    Nhà đất

    Thị trường thép Trung Quốc 'ấm' lại nhờ kiểm soát cạnh tranh

    Nhà đất

    Thép cây trên sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (SHFE) giao tháng 3/2026 tăng 2 Nhân dân tệ, lên mức 3.092 Nhân dân tệ/tấn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cập nhật thông tin tuyển sinh khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2025 tại TP.HCM mới nhất
    Chuyển động Sài Gòn

    Cập nhật thông tin tuyển sinh khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2025 tại TP.HCM mới nhất

    Chuyển động Sài Gòn

    Cập nhật thông tin tuyển sinh khối ngành Khoa học Sức khỏe năm 2025 tại TP.HCM, khám phá danh sách gần 20 trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, so sánh học phí chi tiết và tìm hiểu đa dạng ngành học trên Dân Việt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Dòng suối ở Tuyên Quang oằn mình cõng xác lợn chết, người dân bất lực vì mùi hôi thối
    Nhà nông

    Dòng suối ở Tuyên Quang oằn mình cõng xác lợn chết, người dân bất lực vì mùi hôi thối

    Nhà nông

    Những ngày qua, nhiều hộ dân ở thôn Cửa Lần, xã Nhữ Khê, tỉnh Tuyên Quang bức xúc vì con suối chảy qua thôn hàng ngày bỗng xuất hiện hàng chục xác lợn chết bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bà con.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyên gia Mỹ phanh phui nguyên nhân thực sự khi Mỹ và Israel tấn công Iran
    Thế giới

    Chuyên gia Mỹ phanh phui nguyên nhân thực sự khi Mỹ và Israel tấn công Iran

    Thế giới

    "Mối đe dọa" từ chương trình hạt nhân của Iran chỉ là cái cớ cho Mỹ và Israel, những bên quan tâm đến việc thay đổi chính quyền ở Tehran và tạo ra điểm đối lập với Moscow và Bắc Kinh trong khu vực, chuyên gia phân tích địa chính trị người Mỹ Christopher Helali chia sẻ quan điểm như vậy trong cuộc phỏng vấn của Sputnik.

    Chia sẻ Chia sẻ
    CLB Quảng Nam lên tiếng về tin đồn “chuyển khẩu”, trở thành đội bóng ngành công an
    Thể thao

    CLB Quảng Nam lên tiếng về tin đồn “chuyển khẩu”, trở thành đội bóng ngành công an

    Thể thao

    CLB Quảng Nam vừa có thông báo chính thức trên trang chủ của mạng xã hội xung quanh tin đồn “chuyển khẩu” và có thể trở thành đội bóng ngành công an.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng ngàn người dân Lâm Đồng thích thú xem show diễn nghệ thuật Sử thi Âu Lạc
    Văn hóa - Giải trí

    Hàng ngàn người dân Lâm Đồng thích thú xem show diễn nghệ thuật Sử thi Âu Lạc

    Văn hóa - Giải trí

    Hàng nghìn người dân, du khách đã rất thích thú khi lần đầu được xem show diễn nghệ thuật Sử thi Âu Lạc ngoài trời tại Công viên hoa ánh sáng Delight Park.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xếp hạng may mắn 12 con giáp trong tuần mới (7/7-13/7): Tý được Thần Tài chiếu cố, Mùi áp lực lớn
    Gia đình

    Xếp hạng may mắn 12 con giáp trong tuần mới (7/7-13/7): Tý được Thần Tài chiếu cố, Mùi áp lực lớn

    Gia đình

    Trong tuần mới, bánh xe vận mệnh của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi, trong đó may mắn nhất là tuổi Tý, Dậu, Thân, còn Tuất, Ngọ, Mùi có rắc rối.

    Chia sẻ Chia sẻ
    App EVNHANOI -  công cụ không thể thiếu để giúp khách hàng chủ động theo dõi, kiểm soát và sử dụng điện hiệu quả
    Doanh nghiệp

    App EVNHANOI - công cụ không thể thiếu để giúp khách hàng chủ động theo dõi, kiểm soát và sử dụng điện hiệu quả

    Doanh nghiệp

     Hóa đơn tiền điện tháng 6 vừa qua khiến không ít hộ gia đình “giật mình”. Thực tế cho thấy, có hai nguyên nhân chính khiến chi phí điện tăng cao rõ rệt: nhiệt độ ngoài trời liên tục ở mức 40-42°C suốt nhiều ngày và thói quen sinh hoạt thay đổi khi học sinh bước vào kỳ nghỉ hè. Trong bối cảnh đó, App EVNHANOI trở thành công cụ không thể thiếu để giúp khách hàng chủ động theo dõi, kiểm soát và sử dụng điện hiệu quả.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Huy động lực lượng tìm kiếm bé gái 2 tuổi ở Lâm Đồng 'mất tích' bí ẩn
    Tin tức

    Huy động lực lượng tìm kiếm bé gái 2 tuổi ở Lâm Đồng "mất tích" bí ẩn

    Tin tức

    Lực lượng chức năng xã Hiệp Thạnh (tỉnh Lâm Đồng) cùng người thân đang tích cực tìm kiếm bé gái 2 tuổi ở Lâm Đồng "mất tích" bí ẩn khi ở nhà cùng bà ngoại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đà Nẵng: Một bệnh nhân tâm thần thích lái xe “diễn xiếc” trên cầu Rồng
    Tin tức

    Đà Nẵng: Một bệnh nhân tâm thần thích lái xe “diễn xiếc” trên cầu Rồng

    Tin tức

    Đối tượng nhiều lần điều khiển phương tiện thả hai tay lưu thông trên cầu Rồng được xác định đã 5 lần đi chữa bệnh tại bệnh viện tâm thần.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Hụt vé lên hạng, Trường Tươi Bình Phước chia tay 8 cái tên

    Hụt vé lên hạng, Trường Tươi Bình Phước chia tay 8 cái tên

    2

    Giá xăng dầu hôm nay 6/7: Giảm liên tục, xăng dầu trong nước sẽ hạ nhiệt?

    Giá xăng dầu hôm nay 6/7: Giảm liên tục, xăng dầu trong nước sẽ hạ nhiệt?

    3

    Tin tối (6/7): CLB Quảng Nam “chuyển khẩu”, trở thành đội bóng ngành công an?

    Tin tối (6/7): CLB Quảng Nam “chuyển khẩu”, trở thành đội bóng ngành công an?

    4

    SHB Đà Nẵng thưởng đậm cho HLV Lê Đức Tuấn

    SHB Đà Nẵng thưởng đậm cho HLV Lê Đức Tuấn

    5

    Tin nóng 5/7: Quế Ngọc Hải gia nhập Trường Tươi Bình Phước?

    Tin nóng 5/7: Quế Ngọc Hải gia nhập Trường Tươi Bình Phước?
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • Bóng chuyền
      • FIFA Club World Cup 2025
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media