Chủ đề nóng

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai?

Mỵ Lương Thứ bảy, ngày 25/03/2023 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thềm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, dàn thí sinh trải qua những thử thách "khó nhằn" từ ban giám khảo cuộc thi là catwalk cùng trang phục dân tộc, phỏng vấn kín...
Bình luận 0

Sau khoảng thời gian hơn 1 tháng đồng thành cùng cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 (Miss International Queen Vietnam), dàn thí sinh sở hữu ngoại hình gợi cảm, bản lĩnh và trí tuệ dần lộ diện trước thềm bước vào vòng bán kết, chung kết. Đáng chú ý trong tập 6 chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 lên sóng, dàn thí sinh đối mặt với 2 thử thách tại phòng trắng mặt mộc và catwalk cùng trang phục dân tộc.

Tại phòng trắng, Top 12 sẽ xuất hiện với gương mặt không trang điểm và thực hiện màn phỏng vấn kín với ban giám khảo. Đây cũng chính là thử thách quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết của chương trình.

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 1.

Thí sinh Đan Tiên xuất hiện với gương mặt mộc và thực hiện màn phỏng vấn kín trước thềm bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh chụp màn hình)

Bắt đầu thử thách đầu tiên, Top 12 sẽ lần lượt bước vào phòng và thể hiện khả năng ứng xử trước những câu hỏi của từ ban giám khảo đưa ra. Mở đầu là các thí sinh team HLV Thủy Tiên, HLV Quỳnh Châu, HLV Quỳnh Hoa và cuối cùng là team HLV Mai Ngô. Thông qua vòng phỏng vấn kín với những câu hỏi xoay quanh về cuộc sống, cộng đồng LGBTQ+, dự án cộng đồng và thể hiện quan điểm cá nhân được ban giám khảo đặt ra, Top 12 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đã thể hiện đầy sự tự tin với câu trả thông minh và xử lý tình huống nhanh nhẹn.

Lộ diện Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Với câu hỏi từ Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang dành cho thí sinh nhỏ tuổi nhất - Nguyễn Tường San: "Nếu đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay thì cô sẽ là một trong những Hoa hậu trẻ nhất. Nhiều người sẽ nói rằng, cô lấy đâu ra những trải nghiệm để đại diện cho một cộng đồng, những người mà họ đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô sẽ nói gì về ý kiến này?".

"Thật ra, tôi biết tôi còn rất nhỏ tuổi, nhưng chưa bao giờ là sớm và chưa bao giờ là muộn đối với tôi. Tôi luôn cố gắng và nếu tôi đăng quang Miss International Queen Vietnam năm nay thì tôi không chắc sẽ cho mọi người những kinh nghiệm mà tôi đã trải qua. Tuy nhiên, tôi hứa tôi sẽ cố gắng để làm việc, để trau dồi và để cống hiến cho cộng đồng của chúng ta, đưa cộng đồng của chúng ta ngày một tiến xa hơn và sẽ tự hào về tôi", người đẹp Tường San bày tỏ.

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 2.

Thí sinh Nguyễn Tường San (18 tuổi) là thí sinh nhỏ tuổi nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. Cô sở hữu chiều cao 1m79 cùng vóc dáng gợi cảm. (Ảnh: BTC)

Nhận được câu hỏi từ Dược Sĩ Tiến có nội dung: "Có ý kiến cho rằng, cuộc thi sắc đẹp tạo ra một thế hệ trẻ chỉ biết làm đẹp, se sua và mơ mộng một ngày mình được nổi tiếng. Và thế hệ trẻ đó không tham gia vào lực lượng sản xuất để tạo ra của cải cho xã hội, vậy các cuộc thi sắc đẹp không có giá trị gì cả. Cô nghĩ sao về điều đó?", Đan Tiên đưa ra câu trả lời: "Tôi nghĩ điều đó không đúng. Đối với tôi đẹp bây giờ cũng được coi là một tài năng, giống như các cuộc thi hoa hậu hiện nay rất đề cao việc đẩy mạnh về du lịch Việt Nam và tạo ra giá trị rất nhiều".

Đan Tiên cũng thẳng thắn đưa ra câu trả lời "bằng trái tim" của mình khi nhận được hỏi: "Nếu phải chọn ra một người giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 thì bạn sẽ chọn ai?". "Ngoài tôi ra thì tôi chưa nghĩ ra được ai. Tôi nghĩ rằng mình chưa phải người tốt nhất nhưng là người phù hợp nhất", Đan Tiên khẳng định.

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 3.

Thí sinh Trang Nhung xuất hiện trong bộ trang phục "Ngọc Viễn Đông" do NTK Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha thực hiện

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 4.

Thí sinh Huy Hoàng xuất hiện trong thiết kế "Cò lả" của NTK Lương Đức Minh. (Ảnh: BTC)

Miss International Queen Vietnam 2020 Phùng Trương Trân Đài đã đặt ra câu hỏi cho thí sinh Trang Nhung có nội dung: "Người đoạt vương miện Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 có phải là người đẹp nhất hay không?".

"Theo tôi nghĩ người đoạt vương miện là người phải hội tụ đủ 3 yếu tố: Vẻ đẹp bề ngoài, vẻ đẹp tri thức và vẻ đẹp tâm hồn. Có thể họ không phải là người đẹp nhất về mặt ngoại hình nhưng họ có thể mang tiếng nói, mang hình ảnh và mang năng lượng của mình lan tỏa đến cho mọi người", Trang Nhung đưa ra câu trả lời.

Khép lại với thử thách đầu tiên, dàn huấn luyện viên cùng các thí sinh bước vào thử thách catwalk cùng trang phục dân tộc.

Mở màn là phần thực hiện thử thách của team HLV Thủy Tiên với sự xuất hiện của Tường San trong bộ thiết kế "Long Mạch" của NTK Võ Thành Đạt; An Nhi trong bộ trang phục "Chiến Thần Lạc Việt" của NTK Lương Đức Minh và Thiên Hân trong bộ trang phục "Kham Văn" của NTK Nguyễn Vĩnh An. Không làm ban giám khảo thất vọng, phần thể hiện của 3 thí sinh team HLV Thủy Tiên đã truyền tải xuất sắc tinh thần của từng bộ trang phục qua những bước catwalk chuyên nghiệp, tự tin.

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 6.

Dịu Thảo trình diễn bộ trang phục mang tên "Bạch Liên Vũ Thuỷ" của NTK Lê Thắng. (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 7.

Thiên Hân trong bộ trang phục "Kham Văn" của NTK Nguyễn Vĩnh An. (Ảnh: BTC)

Tiếp đó, team HLV Quỳnh Châu thực hiện thử thách với thí sinh Đỗ Tây Hà xuất hiện với thiết kế "Điệu xòe Tây Bắc" của NTK Trần Thanh Tâm; Trần Quân xuất hiện trong bộ trang phục "Non xanh nước biếc" của NTK Nguyễn Duy Hậu. Phần thể hiện của hai thí sinh team Quỳnh Châu đã tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ duyên dáng, yêu kiều trong những bộ trang phục mang đậm giá trị truyền thống văn hoá và phong cảnh non nước hữu tình của Việt Nam.

Team Quỳnh Hoa đã khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp phần thể hiện của 3 thí sinh thành một màn trình diễn mãn nhãn và lôi cuốn. Theo đó, thí sinh Đan Tiên xuất hiện trong bộ trang phục "Cô Đôi Thượng Ngàn"; Khiết Anh trong bộ thiết kế "Việt Nam rực rỡ gấm hoa" và Trang Nhung xuất hiện trong bộ trang phục "Ngọc Viễn Đông" do NTK Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha thực hiện. Phần thực hiện thử thách của team HLV Quỳnh Hoa đã khơi dậy tinh thần tôn vinh giá trị truyền thống và những di sản văn hóa lâu đời ngay trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 8.

Nikkie Song Phúc trình diễn thiết kế "Bạch Công Vũ" của NTK Bùi Hoàng Ân. (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 9.

An Nhi trong bộ trang phục "Chiến Thần Lạc Việt" của NTK Lương Đức Minh. (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 10.

Thí sinh Đan Tiên xuất hiện trong bộ trang phục "Cô Đôi Thượng Ngàn". (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 11.

Thí sinh Đỗ Tây Hà xuất hiện với thiết kế "Điệu xòe Tây Bắc" của NTK Trần Thanh Tâm. (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 12.

Thí sinh Chung Khiết Anh trong bộ thiết kế "Việt Nam rực rỡ gấm hoa". (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 13.

Thí sinh Mỹm Trần trong bộ trang phục "Bánh Trôi Nước" của NTK Bùi Hoài Duy. (Ảnh: BTC)

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 14.

Trần Quân xuất hiện trong bộ trang phục "Non xanh nước biếc" của NTK Nguyễn Duy Hậu. (Ảnh: BTC)

Đến với phần thực hiện thử thách của team HLV Mai Ngô, thí sinh Huy Hoàng xuất hiện trong thiết kế "Cò lả" của NTK Lương Đức Minh; Nikkie Song Phúc trình diễn thiết kế "Bạch Công Vũ" của NTK Bùi Hoàng Ân; Dịu Thảo trình diễn bộ trang phục mang tên "Bạch Liên Vũ Thuỷ" của NTK Lê Thắng và cuối cùng là thí sinh Mỹm Trần trong bộ trang phục "Bánh Trôi Nước" của NTK Bùi Hoài Duy. Phần thể hiện đầy uyển chuyển, nhẹ nhàng của 4 thí sinh team HLV Mai Ngô đã mang đến vẻ đẹp thuần khiết, thanh tao, nền nã đại diện cho phụ nữ Việt Nam.

Top 12 thí sinh vào bán kết Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, ứng viên sáng giá nhất là ai? - Ảnh 15.

Team HLV Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng trong tập 6 chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023. (Ảnh: BTC)

Sự đầu tư chỉn chu và chuẩn bị kỹ lưỡng, 4 HLV cùng dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 nhận được "cơn mưa lời khen" từ Hoa hậu Hương Giang và các thành viên ban giám khảo. Với thử thách catwalk cùng trang phục dân tộc, team HLV Quỳnh Hoa đã xuất sắc giành chiến thắng trong tập 6 chương trình Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023.

Chia sẻ với Dân Việt, Ban tổ chức cuộc thi cho biết, bán kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày 31/3/2023.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem