Chủ đề nóng

Toyota Vios hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ, khách hàng được khuyến mại thêm gì?

Thứ hai, ngày 06/12/2021 16:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tháng 12 này, khách hàng mua Toyota Vios vừa được hãng hỗ trợ tiền nộp lệ phí trước bạ và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ.
Bình luận 0

Cụ thể, nhằm kích cầu mua sắm mùa cuối năm, Toyota Việt Nam (TMV) đã triển khai chương trình hỗ trợ 20 triệu đồng lệ phí trước bạ cho khách hàng mua Vios trong tháng 12. Bên cạnh đó, do là xe sản xuất, lắp ráp, Toyota Vios đồng thời được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Cộng dồn tất cả các ưu đãi lại với nhau, khách mua Toyota Vios 2021 sẽ nhận được ưu đãi lên tới gần 60 triệu đồng. Với mức ưu đãi, Toyota Vios hiện đang gây sức ép không nhỏ lên các đối thủ trong cùng phân khúc như Hyundai Accent, Honda City.

Ngoài mức ưu đãi kể trên, Toyota Việt Nam còn tung chương trình hỗ trợ khách vay trả góp mua Toyota Vios với lãi suất ưu đãi cố định 1,99%/năm. Nhờ đó, khách mua Toyota Vios chỉ cần trả trước 95 triệu đồng và thanh toán 3,7 triệu đồng/tháng (trong 6 tháng đầu) là có thể sở hữu một chiếc xe mới.

Hưởng ưu đãi kép lệ phí trước bạ, Toyota Vios đáng mua nhất phân khúc? - Ảnh 1.

 Với việc được hưởng ưu đãi kép phí trước bạ, Toyota Vios đang gây sức ép lớn lên các đối thủ cùng phân khúc. Ảnh: Toyota

Tại Việt Nam Toyota Vios phân phối 4 phiên bản cùng mức giá dao động từ 478 -  638 triệu đồng. Như vậy sau khi áp dụng ưu đãi kép thì khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 509 triệu để sở hữu mẫu xe nhà Toyota.

Phương Duy (Theo Lao động)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem