Chủ đề nóng

TP.HCM: Bị CSGT đo nồng độ cồn, “ma men" bỏ xe máy, đi bộ

Đăng Khôi Thứ tư, ngày 06/01/2021 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bị tổ công tác Cảnh sát giao thông (CSGT) yêu cầu dừng xe để đo nồng độ cồn, người đàn ông nồng nặc mùi bia rượu đã vứt xe máy, đi bộ về nhà.
Bình luận 0

Khuya 5/1, Đội CSGT - trật tự thuộc Công an quận 11, TP.HCM đã thực hiện việc kiểm tra đo nồng độ cồn đối với người tham gia giao thông trên địa bàn.

Thấy người đàn ông đi xe máy mang biển kiểm soát TP.HCM chạy tốc độ cao, có biểu hiện say xỉn, hướng từ đường Lũy Bán Bích về đường Lãnh Binh Thăng, CSGT tuýt còi, yêu cầu người này dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.

"Ma men" bỏ xe máy, cuốc bộ khi bị CSGT đo nồng độ cồn - Ảnh 1.

Người đàn ông không chịu đo nồng độ cồn, không chịu xuất trình giấy tờ.

Tuy nhiên, người này không chấp hành, mà tăng ga bỏ chạy. Vì vậy, tổ công tác đã truy đuổi. Đến đường Hòa Bình, CSGT chặn được người này và yêu cầu người vi phạm hợp tác.

Tại đây, người đàn ông không chịu xuất trình giấy tờ, không chịu đo nồng độ cồn, trên người nồng nặc mùi rượu bia.

"Ma men" bỏ xe máy, cuốc bộ khi bị CSGT đo nồng độ cồn - Ảnh 2.

Người này còn bỏ luôn xe máy bên lề đường.

Mặc dù được tổ công tác giải thích, điều khiển xe máy khi có uống rượu bia là vi phạm pháp luật, nhưng người này vẫn không chịu hợp tác đo nồng độ cồn.

Sau đó, người này vứt xe máy lại và bỏ về nhà. Với trường hợp trên, CSGT đã gọi điện cho công an phường đến làm chứng, niêm phong xe máy đưa về trụ sở làm việc và tiếp tục xử lý.

"Ma men" bỏ xe máy, cuốc bộ khi bị CSGT đo nồng độ cồn - Ảnh 3.

Người vi phạm đi bộ về nhà sau khi bỏ xe máy.

Tương tự, với hai người đàn ông khác có dấu hiệu say xỉn, tổ công tác đã áp sát, yêu cầu đo nồng độ cồn.

Kết quả đo được của người đàn ông điều khiển xe máy là 0,109 mg/lít khí thở. Với lỗi vi phạm trên, người này bị phạt 2,5 triệu đồng, tạm giữ giấy phép lái xe 11 tháng, giữ phương tiện 7 ngày.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem