Chủ đề nóng

TP.HCM: Vỗ mông phụ nữ trong thang máy, một người đàn ông nước ngoài bị xử phạt

A.T Thứ hai, ngày 23/11/2020 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 23/11, Công an quận 2 (TP.HCM) cho hay đã tiến hành xử phạt hành chính đối với ông M.J (44 tuổi, mang quốc tịch Estonia). Mức xử phạt là 200.000 đồng, căn cứ theo Điều 5, Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định về "vi phạm quy định về trật tự công cộng".
Bình luận 0

Phía ông J cũng cam kết rời khỏi chung cư và xin lỗi chị H.L (36 tuổi, thường trú tỉnh Quảng Nam, tạm trú quận 2) và gia đình chị L.

Khoảng 20h ngày 11/7, chị L đi vào thang máy tại một chung cư ở quận 2 để về căn hộ của gia đình. Tại thang máy, chị L bắt gặp ông J, do quen biết nên hai bên chào hỏi. Khi chị L tới tầng nơi nhà mình ở và đi ra, ông J vỗ vào mông chị. Sau đó, ông J còn có hành vi chửi bới lăng mạ chị này. Chị L về nhà kể lại cho chồng mình.

TPHCM: Công an xử phạt người đàn ông nước ngoài vỗ mông người phụ nữ trong thang máy  - Ảnh 1.

Hình ông J vỗ mông chị L được camera ghi nhận.

TPHCM: Công an xử phạt người đàn ông nước ngoài vỗ mông người phụ nữ trong thang máy  - Ảnh 2.

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip.

Chồng chị này nhắn tin yêu cầu ông J giải thích, xin lỗi, nhưng ông J lại có những lời đe dọa và yêu cầu giải quyết bằng vũ lực. Sau đó, chị L dự định làm đơn tố cáo công an, thì chủ căn hộ mà 2 vợ chồng ông J thuê tới gặp và nói chuyện để hòa giải.

Đồng thời, chủ căn hộ hứa sẽ chấm dứt hợp đồng thuê nhà của ông J vào tháng 11/2020. Chị L có tìm hiểu và được biết, ông J nếu bị xử lý, chỉ bị phạt từ 100.000 - 300.000 đồng nên đã hòa giải.

Tháng 11, chị L vẫn chưa thấy ông J rời đi khỏi chung cư, nên đã gửi đơn tới công an. Sau đó, công an đã vào cuộc trích xuất camera và xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem