Chủ đề nóng

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam

Chinh Hoàng - Quang Sung Chủ nhật, ngày 22/05/2022 20:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bắt đầu hiệp 2 trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan, hàng ngàn người hâm mộ tại TP.HCM tiếp tục “cháy” hết mình liên tục reo hò cổ vũ…
Bình luận 0
Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Ghi nhận của phóng viên, sau khi hiệp 2 được bắt đầu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP.HCM) không khí càng nóng lên hàng ngàn người dân hâm mộ liên tục reo hò cổ vũ tuyển Việt Nam.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Tuyển Việt Nam liên tục có những pha bóng ép sân đối phương khiến người hâm mộ không khỏi hồi hộp, chăm chú đón xem. Chị Nguyễn Tuyết (Thủ Đức) cho biết, chị cùng gia đình mình có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ lúc 17h để kiếm vị trí đẹp đón xem trận bóng. “Hy vọng ở hiệp 2 tuyển u23 Việt Nam sẽ có bàn thắng”, chị Tuyết hồ hởi nói.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Trước đó, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1 TP.HCM) thành phố bố trí 5 màn hình LED cỡ lớn, để đảm bảo phục vụ được đông đảo người xem.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

Trong thời gian trận đấu diễn ra, người tham gia được hòa mình vào không khí sôi động của các chương trình hòa nhạc. Mặc dù trời TP.HCM buổi chiều có mưa nhỏ, tuy nhiên không làm không khí trầm đi, nhiều người dân mặc áo mưa, dầm mình cổ vũ đội tuyển U23.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Phần lớn những người đến phố là các bạn trẻ, những người đến đây cổ vũ, phần đông mặc áo quốc kỳ, trên má dán sticker, tay mang băng rôn. Hình ảnh quốc kỳ, tung bay phấp phới, tạo nên một không khí cực kỳ náo nhiệt và tự hào.

Trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31: “Cháy” hết mình ủng hộ tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

Các quầy bán đồ cổ vũ như: kèn, băng rôn, hình dán... đều rất nhộn nhịp. Trời mưa lất phất, do đó nhiều người tranh thủ bán áo mưa cho người dân. Nhiều gia đình dắt theo cả con nhỏ đi cổ vũ bóng đá.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem