Chủ đề nóng

Trang Trần hốt hoảng vì chuyến từ thiện đầy bão táp, xe vỡ kính tưởng lao xuống vực

Châu Anh Thứ tư, ngày 25/11/2020 19:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoàn từ thiện của Trang Trần phải đi theo con đường núi chênh vênh. Trên đường đi, Trang Trần cùng các thành viên liên tục gặp sạt lở.
Bình luận 0

Sau một thời gian trở lại TP.HCM thu xếp công việc, vừa qua, Trang Trần tiếp tục hành trình thiện nguyện. Địa điểm lần này được đoàn của Trang Trần lựa chọn là huyện Phước Sơn (Quảng Nam). Tuy nhiên, chuyến từ thiện này, Trang Trần cùng các thành viên khác gặp nhiều khó khăn.

Cụ thể, đoàn từ thiện của Trang Trần phải đi theo con đường núi chênh vênh. Trên đường đi, đoàn Trang Trần liên tục gặp sạt lở. Thậm chí, có nhiều lúc xe lên dốc, bẻ cua gắt khiến cô tưởng rằng cả người và xe lao xuống vực. Trải qua mọi chuyện, cựu người mẫu thở phào, nhận định "hoàn hồn trở về là một cái phước".

Trang Trần hốt hoảng vì chuyến từ thiện đầy bão táp, xe vỡ kính tưởng lao xuống vực - Ảnh 1.

Trang Trần mệt mỏi vì chặng đường từ thiện nhiều khó khăn.

Trang Trần kể: "Hoàn hồn trở về được là một cái phước! Ơn trên luôn bảo vệ con và cả đoàn! Quá quen với việc ngồi xe như xếp hình xịt keo. Nhưng hôm nay là một cảm xúc rất đặc biệt! Sợ hãi nhiều, lo lắng nhiều bởi đi đường núi vách chênh vênh cũng nhiều. Nhưng chưa bao giờ tin rằng quãng đường 2,5 tiếng lại đến 1,5 tiếng là toàn sạt lở. Xe lên dốc, bẻ cua gắt có những lúc như sẽ lao xuống vực. Bà con nhận quà hoan hỷ làm cho lòng cả đoàn ấm lại".

Ít giờ sau, đoàn từ thiện của Trang Trần lại gặp phải sự cố. Theo đó, kết thúc một chặng đường vất vả, chân dài tranh thủ chợp mắt trên xe. Nhưng không lâu sau, xe lại gặp trục trặc. Cựu người mẫu kể: "Chuyến đi bão táp! Xe lăn được 2,5 tiếng thì nghe cái bụp! Má ơi, em đang ngủ giật bắn mình, và thôi xong, có ai ném gạch vỡ kính và em ngồi cạnh cái kính đó! Thôi nó bắt đầu rụng rụng miếng bắn vào ghế em ngồi. Quyết định dỡ kính vì không dỡ đi nó bong hết. Cả đoàn lại đi bê chướng ngại vật để làm vật tập trung các xe đi qua chú ý không tai nạn".

Trang Trần hốt hoảng vì chuyến từ thiện đầy bão táp, xe vỡ kính tưởng lao xuống vực - Ảnh 2.

Kính xe ô tô bị vỡ trên đường đi.

Trang Trần đã điều tra ra "thủ phạm" chính là cái gạt chốt của xe tải bên đường. Cô tiếp tục kể: "Và hung thủ chính là cái chữ L gạt chốt của xe tải bên kia đường nó rớt bay trúng xe mình. Mất 38 phút xử lý đi tạm. Thương anh tài xế vì con ảnh sốt nhập viện từ đêm hôm trước, nhưng lời hứa chở đoàn đi ảnh vẫn đi. Tinh thần người cha ấy rất đáng ngưỡng mộ. Giờ đoàn vẫn đi, xe ảnh hết bảo hiểm nên 3 tấm kính vỡ là ăn cho hết. Khổ thật. 10 củ ra đi nhẹ nhàng! Tội anh tài xế!".

Theo dõi câu chuyện kể về hành trình từ thiện đầy "sóng gió" của Trang Trần, cư dân mạng lo sợ. Họ nhắc nhở chân dài nên cẩn thận và giữ gìn sức khỏe.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem