Chủ đề nóng

Tử vi dự đoán năm Tân Sửu 2021 của nhóm “anh em Đông Âu” Phạm Nhật Vượng,Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh

H.Anh Thứ hai, ngày 15/02/2021 08:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo tử vi năm Tân Sửu dự đoán, bộ 3 tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Nguyễn Đăng Quang, Hồ Hùng Anh - những đại gia khởi nghiệp từ Đông Âu sẽ có một năm thú vị.
Bình luận 0

Nhóm "anh em Đông Âu" tỷ phú Phạm Nhật Vượng – Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh

Trong danh sách tỷ phú USD người Việt trong danh sách của Forbes, tỷ phú Phạm Nhật Vượng sinh năm 1968 hiện đang có khối tài sản "khủng nhất" lên tới 7,3 tỷ USD.

Ông là Chủ tịch của Tập đoàn Vingroup – tiền thân là công ty Technocom sản xuất mỳ ăn liền tại Ukraina. Dưới sự điều hành của tỷ phú Phạm Nhật Vượng, đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom.

Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Năm Tân Sửu 2021 theo tử vi của nhóm “anh em Đông Âu” Phạm Nhật Vượng – Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh - Ảnh 1.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Hiện Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ USD. Năm 2020, doanh thu thuần của Vingroup đạt 110.462 tỷ đồng. Bình quân, lãi trước thuế 38 tỷ đồng/ngày và 12 tỷ đồng/ngày lãi sau thuế.

Nổi tiếng không kém tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tỷ phú Nguyễn Đăng Quang (1963) và tỷ phú Hồ Hùng Anh (1970) được biết đến là những ông chủ của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng và tài chính ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với vốn hóa thị trường lên tới hàng tỷ USD.

Con đường đi lên của hai đại gia này tương đối giống với tỷ phú Phạm Nhật Vượng, cùng thành công với sản phẩm mỳ gói tại Đông Âu. Điểm khác ở chỗ, ông Nguyễn Đăng Quang và ông Hồ Hùng Anh sản xuất kinh doanh tại Nga, trong khi ông Phạm Nhật Vượng nổi tiếng với mỳ gói tại Ukraina.

Năm Tân Sửu 2021 theo tử vi của nhóm “anh em Đông Âu” Phạm Nhật Vượng – Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh - Ảnh 2.

Tỷ phú Nguyễn Đăng Quang và tỷ phú Hồ Hùng Anh

Cơ ngơi đầu tiên về mỳ gói của "cặp bài trùng" Hồ Hùng Anh và Nguyễn Đăng Quang có công suất 30 triệu gói/tháng, sản xuất mỳ, nước tương, nước mắm, tương ớt bán cho người bản xứ vào những năm 90. Đến năm 2002, ông Nguyễn Đăng Quang đưa Masan trở về quê nhà.

Sau khi về nước, 2 doanh nhân này đã tiến hành xây dựng Masan Group với khởi đầu là Masan Food và đầu tư vào ngân hàng Techcombank trong khi tỷ phú Phạm Nhật Vượng chuyển trọng tâm sang BĐS cao cấp, du lịch, công nghệ…

Từ sự phát triển trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng và hoạt động ngân hàng hai đại gia Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đã mở rộng để chế của mình. Gần đây, Masan không ngừng mở rộng quy mô như mua lại chuỗi siêu thị Vinmart, Vinmart + từ tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Trước đó, Masan từng thâu tóm nước khoáng Vĩnh Hảo, Vinacafé Biên Hòa, Proconco, Núi Pháo, bột giặt Lix…Trong khi đó, Techcombank của ông Hồ Hùng Anh mấy năm trở lại đây đều năm trong Top ngân hàng có lợi nhuận cao nhất ngành ngân hàng.

Có thể thấy, điểm chung của 3 tỷ phú này đều là những người Việt khởi nghiệp tại Đông Âu và có duyên với mỳ gói. Sau khi trở về Việt Nam, dù lối rẽ kinh doanh khác nhau và đều gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Dự báo năm Tân Sửu 2021 của nhóm "anh em Đông Âu"

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sinh năm Mậu Thân (1968). Theo tử vi khoa học, những người sinh năm này là người thông minh, sáng ý. Người này cũng biết và nhanh nhạy nhiều nghề, xử lí vấn đề nhanh và là người có tính kiên định không dao động trước khó khăn. Người luôn tìm cách làm nhanh nhất.

Tử vi năm Tân Sửu 2021 dự đoán rằng, tuổi Thân sẽ có một năm tốt lành. Trong năm, các mối quan tâm liên quan đến lĩnh vực tài chính được chú trọng, tạo lập được các mối quan hệ làm ăn buôn bán có lợi cho công việc.

Với người làm kinh doanh như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, tài chính trong năm Tân Sửu 2021 sẽ vẫn ổn định và có thể có được nguồn lợi lớn từ các "kênh" của mình.

Năm Tân Sửu 2021 theo tử vi của nhóm “anh em Đông Âu” Phạm Nhật Vượng – Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh - Ảnh 3.

Năm Tân Sửu 2021 dự báo là năm thú vị của nhóm "anh em Đông Âu" tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh

Với "người anh em" tuổi Mão Nguyễn Đăng Quang, theo tử vi người tuổi Mão thường thông minh, nhanh nhẹn, có óc phán đoán. Không những thế họ luôn đưa ra những sáng tạo và phán đoán nhanh nhạy trong mọi tình huống. Thế nên trong lĩnh vực kinh doanh đối với họ sẽ là một thế mạnh để thăng tiến sự nghiệp, sớm có công danh.

Năm Tân Sửu 2021 được nhìn nhận là một năm thú vị trên phương diện sự nghiệp với người tuổi Mão như tỷ phú Nguyễn Đăng Quang. Với tham vọng nhiều hơn bình thường, người tuổi Mão sẽ thu hút được sự chú ý nhiều hơn từ nhà đầu tư, khách hàng,… Nhờ thế, những nỗ lực của người tuổi này có thể được đền đáp từ ngay những tháng đầu năm Tân Sửu 2021.

Sinh năm Canh Tuất, tỷ phú Hồ Hùng Anh theo tử vi khoa học, là người lanh lợi, năng động, biết cách đối nhân xử thế. Trong công việc họ luôn là người tinh tế, có tầm quan sát nhạy bén, nên đồng nghiệp, bạn bè luôn tin tưởng và giao trọng trách cao cho họ. Những người sinh năm này thuộc tuýp người năng nổ, luôn tìm hiểu những thứ mới lạ, không chịu bỏ cuộc trước những điều khó khăn.

Với những người sinh năm Canh Tuất như tỷ phú Hồ Hùng Anh, năm Tân Sửu 2021 theo tử vi, công việc kinh doanh dễ phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự tính, áp lực lớn từ cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu nỗ lực vẫn đạt được những thành tựu của riêng mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem