Chủ đề nóng

UFO biến đổi hình dạng giữa trời, rộ lên lời đồn người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất

Minh Nhật Thứ ba, ngày 04/08/2020 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng họ đã phát hiện ra một UFO biết biến đổi hình dạng bay qua Brazil và đây là bằng chứng không thể chối cãi cho giả thiết người ngoài hành tinh đã ghé thăm Trái đất.
Bình luận 0

Video UFO biến đổi hình dạng giữa trời.

Theo Express, vật thể lạ thay đổi hình dạng giữa trời, từ một ngôi sao 5 cánh sang một kim tự tháp chỉ trong vài giây. 

Người quay đoạn video UFO bay qua bầu trời Rio de Janeiro, Brazil thậm chí đã phải lau ống kính máy ảnh tại một thời điểm để đảm bảo không xảy ra sự cố và UFO cô nhìn thấy là có thật.

Những người theo thuyết âm mưu, tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh đã nhanh chóng cho rằng, đây là bằng chứng của việc người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất. Họ cho rằng, vật thể lạ chắc chắn phải là một UFO ngoài Trái đất.

Chuyên gia về UFO tự xưng Scott C Waring đã phân tích đoạn video và tin rằng đó là bằng chứng xác thực về việc người ngoài hành tinh ở đây, trên Trái đất.

"UFO này được ghi lại ở Rio De Janeiro. Video được công bố vào ngày 19/7, nhưng thực ra đã được quay vào ngày 7/5/2020. UFO rõ ràng có hình dạng hình học, nhưng hình dạng này thay đổi chỉ trong vài giây. Tôi thấy một ngôi sao 5 mặt, và sau đó vài giây, nó trở thành một kim tự tháp!", ông Waring tuyên bố.

Mặc dù sự tồn tại của người ngoài hành tinh chưa bao giờ được xác nhận, Bộ Quốc phòng Mỹ mới đây đã thừa nhận về sự tồn tại của một đoạn video được quay bởi một phi công Mỹ ghi lại cảnh tượng một UFO bí ẩn phát sáng và bay không ổn định.

Video bị rò rỉ lần đầu tiên vào năm 2017, nhưng phải ba năm sau, Bộ Quốc phòng Mỹ mới thừa nhận sự tồn tại của nó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem