Chủ đề nóng

Vietnam Airlines tăng thêm nhiều chuyến bay giữa Việt Nam - Ấn Độ

Thế Anh Thứ hai, ngày 13/03/2023 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Từ ngày 26/03, mỗi ngày đều có một chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ do Vietnam Airlines khai thác với giá vé máy bay ưu đãi.
Bình luận 0

Thông tin từ Vietnam Airlines, hãng bay này khai thác 4 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay Hà Nội – New Delhi, khởi hành vào các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

Đồng thời, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác 3 chuyến bay mỗi tuần trên đường bay TP.HCM - New Delhi, khởi hành vào các ngày thứ ba, thứ năm và thứ bảy.

Với kế hoạch này, từ 26/3, số chuyến bay giữa Việt Nam và Ấn Độ của hãng sẽ tăng 30% so với lịch bay hiện tại. Mức tăng khá lớn nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách cũng như vận chuyển hàng hoá đang tăng lên giữa hai nước.

Vietnam Airlines tăng thêm nhiều chuyến bay giữa Việt Nam - Ấn Độ - Ảnh 1.

Hãng hàng không Vietnam Airlines. Ảnh: VNA

Cùng với đó, Vietnam Airlines triển khai giá vé ưu đãi trên đường bay thẳng giữa Việt Nam - Ấn Độ. Mức giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, lệ phí chỉ từ 7.113.000 VNĐ cho khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé máy bay, đại lý của Vietnam Airlines ở Việt Nam.

Theo đó, từ 23.950 INR cho khách mua vé tại các phòng vé, đại lý của Vietnam Airlines ở Ấn Độ. Ưu đãi áp dụng cho vé mua từ nay đến 31/12/2023, với hành trình khởi hành từ ngày 26/3 đến 31/12/2023.

Được biết, Ấn Độ có nền văn hóa truyền thống lâu đời với nhiều di sản lịch sử, tôn giáo nổi tiếng thế giới, cũng như sở hữu cảnh quan thiên nhiên đa dạng, xinh đẹp và hùng vĩ.

Những năm gần đây, Ấn Độ là một trong những đối tác thương mại hàng đầu, có mối quan hệ chặt chẽ, toàn diện và sâu rộng với Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực du lịch. Ấn Độ là một trong 10 quốc gia có lượng tìm kiếm quốc tế về du lịch Việt Nam lớn nhất. Điều này thể hiện tiềm năng phát triển du lịch rất lớn giữa hai quốc gia. 

Từ tháng 6 năm 2022, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ. Đường bay đã góp phần quan trọng trong việc tăng cường kết nối giao thương, văn hóa, xã hội giữa Việt Nam và quốc gia Nam Á này. 

Trong thời gian tới, Vietnam Airlines chuẩn bị mở thêm đường bay mới đến Mumbai, một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa và xã hội lớn nhất của Ấn Độ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem