Chủ đề nóng

Vinamit trao tặng 1.000 hộp nước mía sấy đông khô cho lực lượng y tế chống dịch Covid – 19

Chấn Đức Thứ hai, ngày 31/05/2021 09:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
1.000 hộp nước mía sấy đông khô theo công nghệ mới nhất của Vinamit – vừa được Mỹ cấp bằng sáng chế. Số hàng này sẽ được gửi tới lực lượng y tế đang ngày đêm căng mình chống dịch Covid – 19 tại những điểm nóng.
Bình luận 0

Những ngày qua, dịch Covid-19 lại bùng phát tại TP.HCM, khi các ổ dịch mới liên tục được phát hiện. Áp lực truy vết, lấy mẫu xét nghiệm đè nặng lên vai đội ngũ y bác sĩ của thành phố. Tại nhiều khu vực có ca lây nhiễm như : phường 15, quận Gò Vấp, các bác sĩ, nhân viên y tế xuyên đêm lấy mẫu xét nghiệm cho 50.000 người dân, tốc lực chạy đua với virus biến chủng từ Ấn Độ.

Vinamit trao tặng 1.000 hộp nước mía sấy đông khô cho lực lượng y tế chống dịch Covid – 19 - Ảnh 1.

Sản phẩm nước mía sấy đông khô do Vinamit sản xuất. Ảnh: Q.H

Góp sức cùng chính quyền TP.HCM, vào ngày 29/5, ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch Công ty Vinamit – đã quyết định trao tặng 1.000 hộp nước mía sấy đông khô, thông qua sự phối hợp của Sở Y tế TP.HCM, để tiếp sức cho các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu đang căng mình chống dịch.

Trong điều kiện thời gian và không gian ăn, uống eo hẹp, khi thực hiện nhiệm vụ; những nhân viên y tế chỉ cần hòa 2-3 muỗng nước mía sấy đông khô này với nước suối, là có thể uống ngay. Nước mía không chỉ giải toả cơn khát, mà còn cung cấp năng lượng tức thì cho cơ thể…

Vinamit trao tặng 1.000 hộp nước mía sấy đông khô cho lực lượng y tế chống dịch Covid – 19 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Lâm Viên - Chủ tịch HĐQT Công ty Vinamit. Ảnh: V.L

1.000 hộp nước mía sấy đông khô này là toàn bộ sản phẩm còn lại của nhà máy Vinamit ở thời điểm hiện tại. Mỗi hộp có trọng lượng 600g. Tổng giá trị của lô hàng là hơn 550 triệu đồng.

Các sản phẩm nước mía sấy đông khô sẽ được Vinamit chuyển ngay đến các địa điểm làm việc của lực lượng y tế theo danh sách, do Sở Y tế TPHCM cung cấp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem