Chủ đề nóng

Vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng: Nạn nhân đi đám cưới từ chiều 6/9

Văn Long Thứ tư, ngày 07/09/2022 12:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan đến vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở xã Đan Phượng, thông tin ban đầu nạn nhân là ông Phạm Thanh Tuyền ngụ thôn Thống Nhất (xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).
Bình luận 0

Sáng 7/9, ông Nguyễn Quang An - Chủ tịch UBND xã Đan Phượng xác nhận, trên địa bàn xã xảy ra vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn. Người mất tích được xác định là ông Phạm Thanh Tuyền. Được biết, ông Tuyền đi đám cưới tại xã Tân Hà (huyện Lâm Hà) vào buổi chiều, đến khoảng 20h thì điều khiển xe máy về nhà, đến nay chưa rõ tung tích.

Vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng: Nạn nhân đi đám cưới từ chiều ngày 6/9  - Ảnh 1.

Chiếc xe máy được phát hiện trong vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng. Ảnh: CTV.

Trước đó, từ khoảng 17 giờ 30 phút đến 22 giờ đêm trên địa bàn huyện Lâm Hà đã xảy ra mưa rất lớn khiến nước dâng lên cao ở nhiều sông suối.

Sáng 7/9, người dân phát hiện một chiếc xe máy biển số 71C2- 073.05 dưới dòng suối tại thôn Thống Nhất nên báo chính quyền địa phương.

Sau đó, chiếc xe máy được xác định là của ông Phạm Thanh Tuyền. Người nhà và chính quyền địa phương đã cử người tiến hành tìm kiếm ông Tuyền nhưng chưa thấy.

Vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng: Nạn nhân đi đám cưới từ chiều ngày 6/9  - Ảnh 2.

Người dân phát hiện xe máy nhưng không tìm thấy ông Tuyền. Ảnh: CTV.

Cũng trong sáng 7/9, ông Hoàng Sĩ Bích - Chủ tịch UBND huyện Lâm Hà cũng cho biết, hiện đang yêu cầu lực lượng liên quan rà soát, kiểm tra tình trạng ngập lụt trên tuyến Quốc lộ 27 (đoạn qua thị trấn Đinh Văn và khu tái định Đinh Văn cũng như địa bàn các xã, thị trấn. Từ đó có phương án hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng: Nạn nhân đi đám cưới từ chiều ngày 6/9  - Ảnh 3.

Khu vực cổng trường THPT Lâm Hà bị ngập nặng, học sinh phải vào lớp từ cổng sau. Ảnh: Thái Hòa.

Sáng cùng ngày, trên tuyến Quốc lộ 27 đoạn qua thị trấn Đinh Văn đã bị ngập lụt kéo dài hàng cây số do nước mưa tràn về. Tại khu vực từ trường THPT huyện Lâm Hà các em học sinh không thể vào lớp bằng đường cổng chính mà thầy cô phải hướng dẫn vào lớp bằng cổng sau.

Vụ người đàn ông mất tích sau mưa lớn ở Lâm Đồng: Nạn nhân đi đám cưới từ chiều ngày 6/9  - Ảnh 4.

Tuyến Quốc lộ 27 bị ngập lụt sáng ngày 7/9. Ảnh: Thái Hòa.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem