Chủ đề nóng

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Nhà trường nói gì?

Quỳnh Nguyễn Thứ hai, ngày 26/10/2020 15:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo đại diện Học viện Ngân hàng, chiều ngày 23/10, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ. Hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an và gia đình tìm kiếm nữ sinh mất tích.
Bình luận 0

Ngày 26/10, trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Đức Long - Phó trưởng phòng Quản lý người học - Học viện Ngân hàng (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Nhà trường đã tiếp nhận thông tin về về việc em Trần Thuý Hiền, sinh viên K23 - Khoa Kế toán không trở về nhà sau giờ học. Trong ngày 26/10, cơ quan công an cũng đã đến trường làm rõ các thông tin liên quan để phục vụ công tác truy tìm nữ sinh mất tích.

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích: Nhà trường nói gì? - Ảnh 1.

Nữ sinh Trần Thuý Hiền. Ảnh: Gia đình cung cấp

Theo đại diện Học viện Ngân hàng, chiều ngày 23/10, nữ sinh Trần Thuý Hiền vẫn đi học và điểm danh đầy đủ. Hiền là sinh viên mới nhập học nên thầy cô và các bạn chưa nắm được nhiều thông tin về nữ sinh này.

"Hiện chúng tôi cũng rất lo lắng, nóng lòng muốn biết Hiền đang ở đâu. Nhà trường đang làm hết mức có thể, phối hợp với cơ quan điều tra và gia đình tìm kiếm nữ sinh này", ông Long cho hay.

Liên quan đến sự việc trên, người thân của Hiền cho biết, đến nay gia đình vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về nữ sinh.

Theo thông tin từ gia đình, vào khoảng 11h ngày 23/10, như mọi ngày, Hiền đi xe đạp điện ra điểm đỗ gần bưu điện Thường Tín để bắt xe buýt lên trường Học viện Ngân hàng.

Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà và đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn cũng nhìn thấy Hiền xuống điểm gửi xe để lấy xe. Tuy nhiên, gia đình đợi mãi không thấy Hiền về nhà. Gia đình có gọi điện thoại nhưng không liên lạc được.

"Tối 23/10 qua gia đình đến điểm gửi xe nhưng không thấy xe đạp điện của Hiền. Cả nhà đi tìm khắp nơi cũng không thấy Hiền", người thân của Hiền nói.

Theo người thân, nữ sinh này không đua đòi, la cà, nghịch ngợm mà chỉ biết có học nên gia đình rất lo lắng khi Hiền không về nhà.

Thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thường Tín cho biết, sau khi tiếp nhận đơn trình báo từ gia đình nữ sinh Trần Thuý Hiền, đơn vị đã phát đi thông báo truy tìm. Hiện, đơn vị vẫn đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của nữ sinh.

"Gia đình chỉ biết chờ thông tin từ phía cơ quan công an, chúng tôi đang héo hắt mong cháu bình an vô sự trở về", một người thân của Hiền chia sẻ.Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem