×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Dân Việt đồng hành cùng bà con vùng lũ
    Góp ý cho Dự thảo văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV
    95 năm Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
    Chuyển động Sài Gòn
    • Dân sinh
    • Kinh doanh
    • Sống vui
    • Danviet.vn
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Dân sinh
    • Kinh doanh
    • Sống vui
    Thứ tư, ngày 19/11/2025 10:25 GMT+7
    Chủ đề: Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...

    Xét xử Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh, Hằng Du Mục: Giám đốc "Chị Em Rọt" khai nhận "thiếu kiến thức" an toàn thực phẩm

    + aA -
    Chinh Hoàng Thứ tư, ngày 19/11/2025 10:25 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Tại phiên tòa xét xử vụ án "Lừa dối khách hàng" liên quan đến CER Group, Công ty Chị Em Rọt cùng Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs, bị cáo Lê Tuấn Linh, Giám đốc công ty thừa nhận bản thân có nhược điểm lớn về kiến thức quy định an toàn thực phẩm.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 21
    Dân Việt trên  

    Các bị cáo trong vụ án "Lừa dối khách hàng" liên quan đến CER Group, bị cáo Lê Tuấn Linh. Ảnh: CH

    Sáng 19/11, TAND TP.HCM tiếp tục xét hỏi các bị cáo trong vụ án "Lừa dối khách hàng", liên quan đến Công ty cổ phần Tập đoàn Chị Em Rọt (CER Group), với sự tham gia của Hoa hậu Thùy Tiên và YouTuber Quang Linh Vlogs.

    Các bị cáo thời điểm được lực lượng chức năng áp giải đến phiên tòa. Ảnh: CH

    Khai trước HĐXX, bị cáo Lê Tuấn Linh (Giám đốc, đại diện pháp luật CER Group) cho biết công ty thành lập nhằm mục đích sản xuất video, chương trình truyền hình, livestream, mua bán và kinh doanh thực phẩm. Bị cáo Linh giữ vai trò Giám đốc, còn bị cáo Nguyễn Thị Thái Hằng ("Hằng Du Mục") là Chủ tịch HĐQT.

    Theo bị cáo Linh, do công ty mới thành lập nên chưa có điều lệ hoạt động chính thức và đang hoạt động theo quy định pháp luật chung. Trước khi kinh doanh kẹo Kera, công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhà sáng tạo nội dung sản xuất video.

    Khi HĐXX tập trung vào vai trò của bị cáo trong việc kinh doanh thực phẩm, bị cáo Tuấn Linh thừa nhận bản thân có kỹ năng kinh doanh, mua bán nhưng lại "thiếu kiến thức" về quy định an toàn thực phẩm.

    Về sản phẩm kẹo Kera bị cáo buộc lừa dối khách hàng, bị cáo Tuấn Linh khai tất cả 6 cổ đông, bao gồm bị cáo, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên, và Lê Thành Công, đều tham gia lên ý tưởng thực hiện.

    Ban đầu, các cổ đông dự định thành lập Công ty Kera Việt Nam làm pháp nhân riêng cho sản phẩm này. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút, họ đã quyết định sử dụng pháp nhân của CER Group để kinh doanh kẹo Kera.

    Các cổ đông liên hệ và trao đổi công việc chủ yếu qua một nhóm Zalo chung, bao gồm cả trợ lý và chị gái của Quang Linh Vlogs, dù hai người này ít tham gia bàn bạc.

    Bị cáo Tuấn Linh khai thêm về tỷ lệ cổ đông của Hoa hậu Thùy Tiên. Ban đầu, tỷ lệ này là 25%. Sau phiên livestream bán hàng đầu tiên, do nhận thấy lợi nhuận thu về cao, có người đã đề nghị tăng mức cổ phần của Thùy Tiên lên 30%.

    Bị cáo Linh xác nhận việc tăng vốn điều lệ này đều được các bị cáo còn lại thống nhất và đồng ý, tuy nhiên, bị cáo không nhớ chính xác ai là người đưa ra đề nghị tăng vốn ban đầu.

    Tiếp đó, bị cáo Lê Thành Công (cổ đông sáng lập CER Group), khai là người lên ý tưởng và trực tiếp liên hệ các đầu mối để sản xuất kẹo Kera. Mọi công việc đều được thông qua các cổ đông của CER Group, bao gồm cả Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs.

    Bị cáo Công thừa nhận từng có kinh nghiệm phân phối thực phẩm chức năng nhưng lại chưa có kinh nghiệm về quy trình sản xuất, thủ tục công bố sản phẩm an toàn thực phẩm.

    Chính vì sự thiếu kinh nghiệm này, bị cáo Công khai đã hoàn toàn tin tưởng và phó mặc cho ông Nguyễn Phong (Công ty Asia Life - đơn vị sản xuất kẹo) làm việc với cơ quan có thẩm quyền về đăng ký sản phẩm.

    Việc ký các hồ sơ công bố sản phẩm đều nhờ Công ty Asia Life thực hiện thủ tục, sau đó Giám đốc Lê Tuấn Linh là người ký công bố.

    Về vai trò của Trần Chí Tâm (trợ lý Quang Linh Vlogs) và Phạm Thị Nhật Lệ (chị gái Quang Linh Vlogs) có mặt trong nhóm Zalo xuyên suốt, bị cáo Công giải thích: Hai người này có nắm được thông tin về việc lên ý tưởng và quay quảng cáo kẹo Kera, nhưng không tham gia góp ý hay quyết định.

    Bị cáo Công cho biết trong phiên livestream đầu tiên, công ty bán hàng và thu tiền ngay nên chưa yêu cầu Hoa hậu Thùy Tiên góp vốn, và các thỏa thuận tăng vốn đều là thỏa thuận miệng.

    Việc tăng cổ phần của Thùy Tiên từ 20% lên 30% sau phiên livestream đầu tiên được thực hiện do Trần Chí Tâm (trợ lý của Quang Linh Vlogs) đề xuất. Bị cáo Công giải thích, do Thùy Tiên có tầm ảnh hưởng lớn và hiệu quả mang lại trong phiên bán hàng đầu tiên, các cổ đông đã thống nhất tăng cổ phần cho cô.

    Đối với lợi nhuận thu được, bị cáo Công cho biết do công ty mới thành lập nên chưa chia tiền và muốn dùng lợi nhuận cho các mục tiêu hoạt động khác...

    Trước phiên tòa hôm nay, các bị cáo được VKS ghi nhận các tình tiết giảm nhẹ: Thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, nhân thân tốt (chưa có tiền án, tiền sự), có nhiều đóng góp vào hoạt động thiện nguyện và đã tác động để gia đình nộp khắc phục số tiền thu lợi bất chính. Trong đó, Thùy Tiên khắc phục 3,2 tỷ đồng; Hằng hơn 2,1 tỷ; Quang Linh 1,2 tỷ đồng; Lê Tuấn Linh 600 triệu đồng và Lê Thành Công 1,6 tỷ đồng.

    Riêng Thùy Tiên còn được VKS ghi nhận thêm tình tiết người phạm tội là người có thành tích xuất sắc trong sản xuất, chiến đấu, học tập hoặc công tác quy định tại điểm v khoản 1 Điều 51 Bộ luật Hình sự. Căn cứ là năm 2022, Thùy Tiên được Thủ tướng tặng bằng khen là "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021", vì đã đạt danh hiệu Miss Grand International 2021; Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 cùng giải thưởng Người đẹp nhân ái; tham dự Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Xét xử Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục: Vắng  lãnh đạo Công ty Sen Vàng

    Xét xử Hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục: Vắng lãnh đạo Công ty Sen Vàng

    Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs xuất hiện trước phiên tòa sau nhiều tháng bị tạm giam

    Hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên, Hằng Du Mục, Quang Linh Vlogs xuất hiện trước phiên tòa sau nhiều tháng bị tạm giam
    19

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • Hoa hậu Thùy Tiên
    • CER Group
    • An toàn thực phẩm
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Thông tin mới nhất về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

    Thông tin mới nhất về tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

    TP.HCM đề xuất áp dụng thủ tục rút gọn để ban hành Bảng giá đất mới từ 2026

    TP.HCM đề xuất áp dụng thủ tục rút gọn để ban hành Bảng giá đất mới từ 2026

    Vụ 'nam sinh chạy xe máy độ pô, che biển số' tại TP.HCM, nhà trường khẳng định thiếu niên đã nghỉ học

    Vụ "nam sinh chạy xe máy độ pô, che biển số" tại TP.HCM, nhà trường khẳng định thiếu niên đã nghỉ học

    TP.HCM diễn tập ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân trong 7 ngày

    TP.HCM diễn tập ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân trong 7 ngày

    Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại TP.HCM: Bước ngoặt thúc đẩy chuyển đổi số và đầu tư bền vững

    Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại TP.HCM: Bước ngoặt thúc đẩy chuyển đổi số và đầu tư bền vững

    Vụ xây nhầm gần 50 căn nhà trên đất người khác ở phường Tân Khánh: Công an TP.HCM khởi tố vụ án

    Vụ xây nhầm gần 50 căn nhà trên đất người khác ở phường Tân Khánh: Công an TP.HCM khởi tố vụ án
    13

     Giá đất tăng bất hợp lý, đẩy giá nhà tại TP.HCM vọt xa, người dân mua không nổi

    Giá đất tăng bất hợp lý, đẩy giá nhà tại TP.HCM vọt xa, người dân mua không nổi

    Tin nổi bật

    


Cháy nhà lúc rạng sáng ở TP.HCM, bé gái 8 tuổi tử vong, 3 người bị thương nhập viện

    Cháy nhà lúc rạng sáng ở TP.HCM, bé gái 8 tuổi tử vong, 3 người bị thương nhập viện

    Một vụ cháy nghiêm trọng tại căn nhà trong con hẻm đường Liên ấp 2-6, xã Vĩnh Lộc (TP.HCM) đã khiến bé gái 8 tuổi thiệt mạng, 3 người khác bị thương nhập viện cấp cứu.

    Va chạm liên hoàn giữa ba xe ở TP.HCM, một phụ nữ tử vong, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

    Chuyển động Sài Gòn
    Va chạm liên hoàn giữa ba xe ở TP.HCM, một phụ nữ tử vong, giao thông ùn tắc nghiêm trọng

    Hàng chục người tháo chạy khỏi quán cà phê bốc cháy dữ dội ở phường Bình Tân

    Chuyển động Sài Gòn
    Hàng chục người tháo chạy khỏi quán cà phê bốc cháy dữ dội ở phường Bình Tân

    Quy trình "chọn hàng" và luật ngầm của đường dây mại dâm do cựu tiếp viên hàng không cầm đầu

    Chuyển động Sài Gòn
    Quy trình 'chọn hàng' và luật ngầm của đường dây mại dâm do cựu tiếp viên hàng không cầm đầu

    Vụ xây nhầm gần 50 căn nhà trên đất người khác ở phường Tân Khánh: Công an TP.HCM khởi tố vụ án
    13

    Chuyển động Sài Gòn
    Vụ xây nhầm gần 50 căn nhà trên đất người khác ở phường Tân Khánh: Công an TP.HCM khởi tố vụ án

    Đọc thêm

    Bộ NN&MT đề xuất sửa 5 quy trình vận hành liên hồ chứa ở miền Trung, Chủ tịch UBND cấp tỉnh có thêm thẩm quyền nào?
    Nhà nông

    Bộ NN&MT đề xuất sửa 5 quy trình vận hành liên hồ chứa ở miền Trung, Chủ tịch UBND cấp tỉnh có thêm thẩm quyền nào?

    Nhà nông

    Trước diễn biến phức tạp, bất thường của mưa lũ như vừa qua, việc thực thi các quy trình liên hồ chứa vẫn còn một số tồn tại, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đề xuất sửa đổi, bổ sung quy định linh hoạt trong việc vận hành liên hồ chứa trên các lưu vực sông Ba, Hương, Vu Gia - Thu Bồn, Trà Khúc, Kôn - Hà Thanh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cách nào giải cứu cho 'Quán Kỳ Nam' trước nguy cơ rời rạp?
    Văn hóa - Giải trí

    Cách nào giải cứu cho "Quán Kỳ Nam" trước nguy cơ rời rạp?

    Văn hóa - Giải trí

    Mới đây, "Quán Kỳ Nam" trở thành chủ đề tranh luận khi nhà phát hành phim và khán giả cho rằng phim bị xếp quá ít suất chiếu và rơi vào những khung giờ kém thuận tiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Một số nước NATO có lằn ranh đỏ riêng đối với Ukraine
    Thế giới

    Một số nước NATO có lằn ranh đỏ riêng đối với Ukraine

    Thế giới

    Một số nước NATO khẳng định họ có những "ranh giới đỏ" riêng cần phải được tính đến khi giải quyết xung đột ở Ukraine, tờ Politico dẫn lời các quan chức liên minh cho biết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    HTX ở Sơn La mong muốn phát triển hạ tầng số, mở rộng liên kết xuất khẩu nông sản
    Nhà nông

    HTX ở Sơn La mong muốn phát triển hạ tầng số, mở rộng liên kết xuất khẩu nông sản

    Nhà nông

    HTX ở Sơn La mong muốn Nhà nước đầu tư phát triển hạ tầng số ở nông thôn như Internet tốc độ cao, hệ thống dữ liệu nông nghiệp vùng; đồng thời kết nối HTX với doanh nghiệp xuất khẩu nhằm gia tăng giá trị nông sản trên thị trường.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khoe cơm cữ chồng nấu, đồng nghiệp của anh vào bình luận 1 câu tôi ly hôn luôn
    Gia đình

    Khoe cơm cữ chồng nấu, đồng nghiệp của anh vào bình luận 1 câu tôi ly hôn luôn

    Gia đình

    Anh im lặng. Một khoảng im lặng dài đến mức tôi nghe rõ tiếng kim giây trôi qua. Chính sự im lặng ấy là câu trả lời. Tối hôm đó, tôi thu dọn đồ, gói đồ sơ sinh của con, gọi taxi về ngoại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ben Affleck vui mừng khi Ana de Armas chia tay Tom Cruise
    Văn hóa - Giải trí

    Ben Affleck vui mừng khi Ana de Armas chia tay Tom Cruise

    Văn hóa - Giải trí

    Drama tình ái của Ben Affleck - Ana de Armas bất ngờ xuất hiện trở lại khi nhiều nguồn tin tiết lộ nam diễn viên vẫn nhớ về người cũ và vui mừng khi cô chia tay Tom Cruise.

    Chia sẻ Chia sẻ
    “Cha đẻ của AI” nói về cuộc đua hàng nghìn tỷ USD, AI có thể thông minh hơn con người trong 20 năm tới
    Kinh tế

    “Cha đẻ của AI” nói về cuộc đua hàng nghìn tỷ USD, AI có thể thông minh hơn con người trong 20 năm tới

    Kinh tế

    GS. Geoffrey Hinton - Người được coi là "cha đẻ của AI", cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang có sự phát triển nhanh chóng và hứa hẹn mang lại hàng nghìn tỷ USD cho nền kinh tế thế giới. Và con người cần khẩn trương suy nghĩ cách sống chung với thực thể thông minh hơn chính mình.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đề xuất nâng ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh lên 500 triệu đồng: Tăng 'lượng' nhưng còn thiếu 'chất'?
    Kinh tế

    Đề xuất nâng ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh lên 500 triệu đồng: Tăng "lượng" nhưng còn thiếu "chất"?

    Kinh tế

    Nói về mức áp thuế phù hợp với hộ kinh doanh, nhiều chuyên gia đưa ra mốc trung bình 1 tỷ đồng để tính toán; đồng thời cho rằng cần nghiên cứu để hoạt động kinh doanh của người dân "dễ thở" hơn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bao nhiêu đơn vị tại Việt Nam đã có bản quyền phát sóng SEA Games 33?
    Thể thao

    Bao nhiêu đơn vị tại Việt Nam đã có bản quyền phát sóng SEA Games 33?

    Thể thao

    SEA Games 33 tổ chức tại Thái Lan thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ dành cho đoàn thể thao Việt Nam và nhiều đơn vị đã công bố sở hữu bản quyền của đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tìm thấy thi thể một người nhảy cầu tự tử, nghi vì nợ nần
    Tin tức

    Tìm thấy thi thể một người nhảy cầu tự tử, nghi vì nợ nần

    Tin tức

    Lực lượng công an tỉnh Quảng Trị vừa tìm thấy thi thể một người đàn ông nhảy cầu tự vẫn. Người nhà cho biết, gần đây nạn nhân nợ tiền người khác.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Bé Lũ' chào đời, câu chuyện ấm lòng hậu trận lũ lịch sử ở Gia Lai
    Xã hội

    "Bé Lũ" chào đời, câu chuyện ấm lòng hậu trận lũ lịch sử ở Gia Lai

    Xã hội

    Giữa đêm lũ lịch sử nuốt trọn làng Luật Lễ (xã Tuy Phước, Gia Lai), khi gần 700 hộ dân chìm trong biển nước, một thai phụ đã phải bơi qua dòng nước xiết để giành lấy sự sống cho cả mẹ và con. Vượt qua nước lũ, mưa gió và tiếng gió rít cuồng nộ, một em bé chào đời, được người dân trìu mến gọi là “bé Lũ”, như mầm sống kiên cường giữa đêm tối nhất của làng Luật Lễ. Đây là câu chuyện khiến nhiều người ấm lòng, tựa như "cổ tích", sau khi bão lũ qua đi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn 2025: Tràn ngập màu xanh trên những tác phẩm chuyển đổi xanh
    Nhà nông

    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn 2025: Tràn ngập màu xanh trên những tác phẩm chuyển đổi xanh

    Nhà nông

    Giải báo chí toàn quốc về nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam lần thứ III năm 2025 chứng kiến sự tràn ngập màu xanh trên các tác phẩm tham gia dự thi. Đề tài chuyển đổi xanh được nhiều nhà báo quan tâm, khai thác, phản ánh sự chuyển mình mạnh mẽ của nông nghiệp, nông dân, nông thôn Việt Nam. Giải báo chí do Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chủ trì, Báo Nông thôn Ngày nay/Dân Việt phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank) tổ chức thực hiện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hàng loạt xe du lịch dừng đỗ sai quy định trong khu vực phố cổ Hà Nội bị CSGT xử lý
    Ảnh

    Hàng loạt xe du lịch dừng đỗ sai quy định trong khu vực phố cổ Hà Nội bị CSGT xử lý

    Ảnh

    Sáng nay, CSGT Hà Nội ra quân kiểm tra và xử lý nhiều xe khách dừng đỗ sai quy định tại khu vực phố cổ. Việc xe khách ngang nhiên đón trả khách không đúng nơi quy định không chỉ gây ùn tắc giao thông mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đã rõ Tổng thống Trump khiến châu Âu lo ngại thế nào vì thỏa thuận về Ukraine
    Thế giới

    Đã rõ Tổng thống Trump khiến châu Âu lo ngại thế nào vì thỏa thuận về Ukraine

    Thế giới

    Châu Âu lo ngại rằng thỏa thuận về giải quyết vấn đề Ukraine sẽ "không tốt đẹp", ông Luuk van Middelaar, giám đốc và người sáng lập Viện Địa chính trị Brussels tuyên bố, theo trích dẫn của hãng Reuters.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chung cư “vạn dân” ở Hà Nội bất ngờ thông báo ngừng nhận trông xe điện: Chuyên gia nói gì?
    Xã hội

    Chung cư “vạn dân” ở Hà Nội bất ngờ thông báo ngừng nhận trông xe điện: Chuyên gia nói gì?

    Xã hội

    TS Nguyễn Xuân Thuỷ, chuyên gia giao thông cho rằng, việc Ban Quản lý chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, Hà Nội thông báo ngừng tiếp nhận trông giữ xe máy điện và xe đạp điện tại các tầng hầm khiến cư dân lo lắng bất an là cách làm thụ động, không có giải pháp để giảm vấn đề cháy nổ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM diễn tập ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân trong 7 ngày
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM diễn tập ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân trong 7 ngày

    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM chuẩn bị diễn tập ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân, mô phỏng tình huống rò rỉ nguồn phóng xạ trong y tế. Đợt diễn tập được kiểm soát nghiêm ngặt, nhằm nâng cao năng lực xử lý khẩn cấp và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào trên kênh nào?
    Thể thao

    Xem trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào trên kênh nào?

    Thể thao

    U22 Việt Nam dưới thời HLV Kim Sang-sik chơi phòng ngự tốt hơn tấn công. Và trước một U22 Lào sẽ chủ động chơi thấp, không dễ để đoàn quân áo đỏ tạo nên chiến thắng tưng bừng ở trận ra quân chiều nay.

    Chia sẻ Chia sẻ
    'Ông chủ xưởng rừng sâu' tại Chiến khu Việt Bắc là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    "Ông chủ xưởng rừng sâu" tại Chiến khu Việt Bắc là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Xưởng rừng sâu là tên gọi bí mật mà bộ đội truyền tai nhau để nói về xưởng quân giới tại Chiến khu Việt Bắc do kỹ sư Phạm Quang Lễ phụ trách. Được mệnh danh là “ông chủ xưởng rừng sâu”, Phạm Quang Lễ đã cùng các cộng sự của mình làm nên kỳ tích của ngành quân giới với những công trình nghiên cứu góp phần giúp Quân đội ta đánh thắng kẻ thù trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Yêu cầu làm rõ việc sở hữu chéo, thao túng ngân hàng đã được khắc phục đến đâu?
    Kinh tế

    Yêu cầu làm rõ việc sở hữu chéo, thao túng ngân hàng đã được khắc phục đến đâu?

    Kinh tế

    “Hiện nay còn bao nhiêu tổ chức tín dụng yếu kém chưa được xử lý dứt điểm? Tình trạng sở hữu chéo, thao túng ngân hàng đã được khắc phục thực chất đến đâu?”, bà Nguyễn Thị Việt Nga (Đoàn TP. Hải Phòng) đặt câu hỏi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Các môn thể thao 'độc lạ' tại SEA Games 33: Chủ nhà Thái Lan 'vơ vét' HCV?
    Thể thao

    Các môn thể thao "độc lạ" tại SEA Games 33: Chủ nhà Thái Lan "vơ vét" HCV?

    Thể thao

    Ngoài các môn thể thao quen thuộc, nước chủ nhà Thái Lan còn bổ sung thêm một số môn thể thao mới mẻ ở SEA Games 33.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Từ 15/12/2025, không thay đổi nơi đăng ký cư trú khi chuyển nhà bị phạt thế nào?
    Bạn đọc

    Từ 15/12/2025, không thay đổi nơi đăng ký cư trú khi chuyển nhà bị phạt thế nào?

    Bạn đọc

    Ngày 30/10/2025, Chính phủ đã ban hành Nghị định 282/2025/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng, chống bạo lực gia đình. Theo đó, nghị định có quy định chi tiết về mức xư phạt đối với vi phạm quy định về cư trú.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tóm tắt tiểu thuyết 'Nỗi buồn chiến tranh' của Bảo Ninh
    Văn hóa - Giải trí

    Tóm tắt tiểu thuyết "Nỗi buồn chiến tranh" của Bảo Ninh

    Văn hóa - Giải trí

    “Nỗi buồn chiến tranh” của Bảo Ninh là một trong những tác phẩm văn học Việt Nam đương đại gây tiếng vang lớn trên trường quốc tế và đồng thời dấy lên nhiều tranh cãi trong nước.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bí mật bên trong 5 hộp “mật ong nghệ đen” khiến 3 thanh niên ở Huế vướng vòng lao lý
    Pháp đình

    Bí mật bên trong 5 hộp “mật ong nghệ đen” khiến 3 thanh niên ở Huế vướng vòng lao lý

    Pháp đình

    5 hộp “mật ong nghệ đen” thực chất chứa 100 gói ma túy tổng hợp, và 3 thanh niên ở Huế sa lưới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Lê Trí Thanh được hiệp thương giữ chức Chủ tịch MTTQ thành phố Đà Nẵng
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ông Lê Trí Thanh được hiệp thương giữ chức Chủ tịch MTTQ thành phố Đà Nẵng

    Đại đoàn kết dân tộc

    Ngày 3/12, tại Đại hội đại biểu lần thứ I nhiệm kỳ 2025–2030, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng đã thống nhất hiệp thương cử ông Lê Trí Thanh giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại quả gia vị “cay xè” không chỉ giúp món ăn ngon mà còn giàu dưỡng chất, giảm đau hiệu quả
    Gia đình

    Loại quả gia vị “cay xè” không chỉ giúp món ăn ngon mà còn giàu dưỡng chất, giảm đau hiệu quả

    Gia đình

    Loại quả có màu sắc bắt mắt, hương vị cay nồng cùng các thành phần vitamin và khoáng chất, là nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều món ăn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Quốc hội đề xuất miễn, giảm, hoàn thuế đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh vùng bão lũ
    Tin tức

    Đại biểu Quốc hội đề xuất miễn, giảm, hoàn thuế đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh vùng bão lũ

    Tin tức

    Đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân đề nghị Chính phủ xem xét xây dựng một gói chính sách hỗ trợ, trong đó tập trung vào khoanh nợ, xóa nợ, ân hạn nợ và cho vay tín dụng phục hồi sản xuất với lãi suất 0%; miễn, giảm, hoàn thuế đối với doanh nghiệp, hộ kinh doanh tại vùng bão lũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội yêu cầu chống chuyển giá trốn thuế, siết chặt các hoạt động thương mại trên nền tảng số
    Tin tức

    Hà Nội yêu cầu chống chuyển giá trốn thuế, siết chặt các hoạt động thương mại trên nền tảng số

    Tin tức

    Chính quyền Hà Nội yêu cầu cơ cấu lại nguồn thu bảo đảm tính bền vững; mở rộng cơ sở thu; chống thất thu, chuyển giá trốn thuế; gian lận thương mại; đặc biệt siết chặt các hoạt động thương mại trên nền tảng số, đôn đốc thu hồi nợ đọng, đồng thời đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực thuế.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm nâng tầm 'gắn kết chiến lược' Việt Nam-Lào
    Thế giới

    Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm nâng tầm "gắn kết chiến lược" Việt Nam-Lào

    Thế giới

    Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm tới Lào thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện, gắn kết chiến lược, góp phần phát triển bền vững giữa hai quốc gia.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đại biểu Phạm Văn Hoà: Ba bộ quản thực phẩm, khiến tình trạng 'đùn đẩy trách nhiệm', “cha chung không ai khóc”
    Kinh tế

    Đại biểu Phạm Văn Hoà: Ba bộ quản thực phẩm, khiến tình trạng "đùn đẩy trách nhiệm", “cha chung không ai khóc”

    Kinh tế

    Cho rằng, cả Bộ Y tế, Công Thương, Nông nghiệp và Môi trường cùng quản lý an toàn thực phẩm khiến chồng chéo, đùn đẩy trách nhiệm, Đại biểu Phạm Văn Hoà đề nghị Chính phủ cần chấm dứt việc này và không để tình trạng “cha chung không ai khóc”.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại TP.HCM: Bước ngoặt thúc đẩy chuyển đổi số và đầu tư bền vững
    Chuyển động Sài Gòn

    Hội nghị Thượng đỉnh ICF 2025 tại TP.HCM: Bước ngoặt thúc đẩy chuyển đổi số và đầu tư bền vững

    Chuyển động Sài Gòn

    Hội nghị Thượng đỉnh Toàn cầu Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF Global Summit 2025) chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm hội nghị triển lãm Bình Dương, TP.HCM hôm nay 3/12.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    2

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: "Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi"

    Thủ môn Việt kiều Patrik Lê Giang: 'Trở thành công dân Việt Nam và đại diện cho đất nước là giấc mơ lớn nhất của tôi'

    3

    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo

    Quốc gia châu Phi nổi lên là thị trường mua gạo Việt Nam nhiều nhất đang đối mặt với cuộc khủng hoảng về lúa gạo

    4

    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    Bão mặt trời là gì và có gây nguy hiểm đến sức khoẻ con người không?

    5

    Ngăn chặn thành công vụ buôn lậu 40 tấn gạo, nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam lại có một tuyên bố mới

    Ngăn chặn thành công vụ buôn lậu 40 tấn gạo, nước từng mua gạo nhiều thứ hai của Việt Nam lại có một tuyên bố mới
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media