Thứ Năm, ngày 18/10/2018 02:16 AM (GMT+7)

Phòng thí nghiệm InVivo Labs đổi tên thành Upscience

authorKhải Huyền Thứ Hai, ngày 17/07/2017 17:36 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Phòng phân tích, thí nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, thực phẩm InVivo Labs vừa chính thức đổi tên thành Upscience, đồng thời, mở rộng phát triển tại Việt Nam.

   

Invovo Labs dẫn đầu thị trường Pháp trong lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, các phòng phân tích thí nghiệm của doanh nghiệp này từng bước mở rộng chuyên môn phân tích đến các lĩnh vực khác.

 phong thi nghiem invivo labs doi ten thanh upscience hinh anh 1

Phân tích mẫu TACN tại Upscience.

Hiện tại, Upscience thực hiện nghiên cứu trên diện rộng các phân tích hóa lý, vi sinh và sinh học phân tử trong các lĩnh vực khác nhau như dinh dưỡng cho con người và vật nuôi, ngành công nghiệp thực phẩm, môi trường, thuốc thú y và dược phẩm.

Tại Việt Nam, Upscience được thành lập từ năm 2009, với gần 50 chuyên viên và kỹ thuật viên, Upscience Việt Nam được biết đến như một công ty hàng đầu trong các lĩnh vực phân tích thức ăn chăn nuôi, thực phẩm và các nghiên cứu chuyên sâu khác. Các thế mạnh của Upscience Việt Nam gồm phân tích Amino Acid, Vitamin, Khoáng chất, Acid Béo cũng như cung cấp các dịch vụ như Dịch vụ NIR, Dịch vụ đánh giá phòng thí nghiệm nội bộ… Tại đây, khách hàng cũng có thể truy cập và nhận kết quả online trong thời gian sớm nhất với độ chính xác cao.

Ngoài Upscience, cả nước hiện có khoảng 45 phòng thí nghiệm, phân tích trong lĩnh vực nông nghiệp được chỉ định của Cục chăn nuôi, tuy nhiên, chất lượng kết quả vẫn còn là vấn đề đáng lo ngại. Chỉ có 1 vài phòng thí nghiệm kiểm soát tốt quy trình phân tích và tham gia thử nghiệm thành thạo.

Thời gian phân tích của các phòng thí nghiệm hiện nay thường từ 5-10 ngày tùy vào chỉ tiêu, phân tích nhanh có thể lên đến 1-3 ngày. Upscience VN có thể đáp ứng các yêu cầu phân tích nhanh của khách hàng từ 1-2 ngày, phân tích thường 4-5 ngày.

Tag:  Upscience VN   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

9 tháng đầu năm, Đà Nẵng phát hiện 16 ổ dịch bệnh tay chân miệng...
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn đình chỉ lưu hành và thu...
Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Thái Nguyên vừa tổ chức sơ kết công...