Một hãng hàng không bị phong toả tài khoản mở tại 3 ngân hàng

Dũ Tuấn Thứ tư, ngày 08/11/2023 11:12 AM (GMT+7)
Một hãng hàng không bị Cục Thuế tỉnh Bình Định quyết định phong tỏa tài khoản của doanh nghiệp này tại 3 ngân hàng, để cưỡng chế số tiền nợ thuế lên đến 102,5 tỷ đồng.
Bình luận 0

Ngày 8/11, Cục Thuế tỉnh Bình Định cho biết, đã có quyết định cưỡng chế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản và yêu cầu phong tỏa tài khoản đối với một hãng hàng không, có địa chỉ trụ sở tại Khu số 4, Khu du lịch biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Lý do bị cưỡng chế, hãng này có tiền thuế nợ quá 90 (chín mươi) ngày kể từ ngày hết thời hạn nộp thuế theo quy định. Số tiền bị cưỡng chế hơn 102 tỷ đồng.

Một hãng hàng không bị phong toả tài khoản mở tại 3 ngân hàng - Ảnh 1.

Hàng khách di chuyển tại sân bay.

Các tài khoản bị cưỡng chế, phong tỏa tại 3 ngân hàng gồm: ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quy Nhơn; ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Bình Định và ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam.

Cục Thuế tỉnh Bình Định yêu cầu, các ngân hàng có trách nhiệm trích tiền từ tài khoản và phong tỏa tài khoản để nộp vào tài khoản của Cục Thuế tỉnh Bình Định mở tại Kho bạc Nhà nước Bình Định, theo Lệnh thu Ngân sách Nhà nước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem