×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Thời sự
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Thời sự
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Đưa Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đi vào cuộc sống
    Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV (từ 19/1 - 23/1/2026)
    Lời chúc Xuân 2026
    Vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai
    Giá vàng hôm nay mới nhất
    Sự thật phía sau những suất ăn học đường ở TP.HCM
    Từng bừng Xuân Bính Ngọ 2026
    Ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI
    VCK U23 châu Á 2026
    Bát nháo thị trường thú cưng
    Nhà đất
    • Chính sách
    • Địa ốc
    • Dự án
    • Kiến trúc
    • Vật liệu mới
    • Danviet.vn
    • Nhà đất
    • Chính sách
    • Địa ốc
    • Dự án
    • Kiến trúc
    • Vật liệu mới
    Thứ năm, ngày 15/01/2026 15:05 GMT+7

    Bất động sản Huế năm 2025: Nhiều dự án lớn chậm tiêu thụ, tồn kho kéo dài sang 2026

    + aA -
    Trần Hòe Thứ năm, ngày 15/01/2026 15:05 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Đến hết năm 2025, thị trường bất động sản Huế vẫn ghi nhận lượng tồn kho lớn tại nhiều dự án, cho thấy sức tiêu thụ chậm và khó khăn của doanh nghiệp.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  
    • Tòa “tuýt còi” việc thu hồi đất dự án Khu du lịch sinh thái nhà rường Huế
    • Rót 1.845 tỷ đồng, liên danh Kim Long làm khu công nghiệp 204 ha tại Huế

    Thị trường bất động sản Huế phục hồi chậm

    Sở Xây dựng TP. Huế vừa công bố thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản Huế trong quý 4/2025 và cả năm 2025.

    Theo Sở Xây dựng TP Huế, trong quý 4/2025, thị trường bất động sản trên địa bàn có chuyển biến tích cực hơn, thể hiện qua số lượng giao dịch nhà ở riêng lẻ và căn hộ chung cư, trong đó có nhà ở xã hội, tăng so với các quý trước.

    Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP. Huế, thị trường bất động sản trên địa bàn phục hồi chậm, tồn kho bất động sản vẫn ở mức cao. 

    Các giao dịch chủ yếu tập trung tại những dự án có hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, vị trí thuận lợi và hồ sơ pháp lý đầy đủ. Đây được xem là tín hiệu cải thiện trong bối cảnh thị trường bất động sản Huế đã trải qua giai đoạn trầm lắng kéo dài.

    Tuy nhiên, mức độ cải thiện chưa thực sự rõ nét và chưa tạo được sự lan tỏa trên toàn thị trường. Đối với nhiều dự án khác, đặc biệt là các dự án còn vướng mắc về pháp lý đất đai và thủ tục đầu tư, lượng giao dịch phát sinh không đáng kể. Thực tế này cho thấy thị trường bất động sản Huế trong quý 4/2025 tiếp tục rơi vào trạng thái phân hóa, khi chỉ một số dự án đủ điều kiện mới có khả năng tiếp cận người mua.

    Vấn đề nổi bật được Sở Xây dựng TP. Huế chỉ ra là tình trạng bất động sản tồn kho vẫn ở mức cao. Cụ thể, đến hết năm 2025, tồn kho bất động sản trên địa bàn thành phố là 468 căn. Đây là số lượng bất động sản thuộc các dự án đã đủ điều kiện đưa vào giao dịch theo quy định của pháp luật nhưng chưa phát sinh giao dịch trong kỳ báo cáo.

    Sở Xây dựng TP. Huế cho biết, số liệu tồn kho đã được rà soát, đánh giá lại và không bao gồm các trường hợp nhà ở hình thành trong tương lai chưa triển khai xây dựng, cũng như các căn nhà đã xây dựng nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do còn vướng mắc đang được tháo gỡ. Điều này cho thấy con số 468 căn phản ánh tương đối sát thực trạng lượng hàng tồn kho của thị trường bất động sản Huế.

    Bất động sản tồn kho tập trung chủ yếu tại một số dự án nhà ở thương mại và khu đô thị lớn trên địa bàn. Trong đó, khu đô thị mới An Cựu là một trong những dự án có số lượng nhà ở riêng lẻ tồn kho đáng kể. Bên cạnh đó, các khu quy hoạch LK7, BT1, OTM1, OTM2 thuộc Khu A - Đô thị mới An Vân Dương cũng ghi nhận lượng lớn sản phẩm bất động sản tồn kho, bao gồm nhà ở riêng lẻ và đất nền đã đủ điều kiện giao dịch nhưng chưa tiêu thụ được.

    Doanh nghiệp bất động sản Huế đối mặt áp lực kéo dài

    Ngoài ra, tình trạng tồn kho còn tập trung tại Dự án chỉnh trang khu dân cư tại lô CTR11, CTR12 và khai thác quỹ đất xen ghép thuộc Khu A - Đô thị mới An Vân Dương. Đây là dự án được triển khai nhằm chỉnh trang đô thị và khai thác hiệu quả quỹ đất, song trong năm 2025, việc tiêu thụ sản phẩm vẫn gặp nhiều khó khăn.

    Đáng chú ý, Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 2, thuộc Khu B - Đô thị mới An Vân Dương, cũng nằm trong nhóm dự án có bất động sản tồn kho. Bên cạnh đó, Dự án khu ở căn hộ cao cấp, biệt thự đa chức năng, dịch vụ thương mại tại các khu đất ký hiệu TM2, OTM2, OTM4 và BT thuộc Khu A - Đô thị mới An Vân Dương tiếp tục ghi nhận lượng tồn kho nhất định. Điều này cho thấy phân khúc nhà ở quy mô lớn, giá trị cao vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận người mua.

    Đến hết năm 2025, toàn thị trường bất động sản Huế còn 468 căn tồn kho tại các dự án. 

    Tình trạng tồn kho kéo dài đã và đang tạo áp lực lớn đối với các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn TP. Huế. Khi các sản phẩm đã đủ điều kiện giao dịch nhưng không tiêu thụ được, doanh nghiệp gặp khó trong việc thu hồi vốn, xoay vòng dòng tiền và triển khai các giai đoạn tiếp theo của dự án. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều chủ đầu tư phải giãn tiến độ hoặc tạm thời chờ đợi tín hiệu phục hồi rõ ràng hơn từ thị trường.

    Bên cạnh áp lực tồn kho, báo cáo của Sở Xây dựng TP. Huế cũng chỉ ra nhiều khó khăn khác mà các doanh nghiệp bất động sản đang đối mặt. Một số dự án còn vướng mắc trong công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng; thủ tục giao đất, cho thuê đất; cũng như việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chủ đầu tư và người mua nhà. Những vướng mắc này ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ triển khai dự án và khả năng đưa sản phẩm ra thị trường.

    Đáng chú ý, các dự án Khu đô thị Phú Mỹ An, Khu phức hợp Thủy Vân giai đoạn 1 và Khu nhà ở An Đông tiếp tục được xác định là những dự án có vướng mắc tồn đọng kéo dài. Các dự án này được lựa chọn nhà đầu tư từ thời kỳ Luật Đất đai 2003, nhưng do tiến độ giải phóng mặt bằng kéo dài và việc áp dụng các quy định pháp luật đất đai qua nhiều giai đoạn khác nhau đã phát sinh không ít khó khăn trong quá trình triển khai.

    Nhìn tổng thể cả năm 2025, thị trường bất động sản Huế vẫn trong quá trình phục hồi chậm. Dù đã xuất hiện những tín hiệu tích cực cục bộ trong quý 4, song lượng bất động sản tồn kho lớn tại các dự án khu đô thị cho thấy sức hấp thụ của thị trường còn hạn chế. Việc tháo gỡ vướng mắc pháp lý và xử lý hiệu quả hàng tồn kho được xem là yếu tố then chốt để thị trường bất động sản Huế có thể từng bước ổn định và phát triển bền vững hơn trong thời gian tới.

    Popup Image
    ×

    Tham khảo thêm

    Huế chốt chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Bàu Vá hơn 530 tỷ đồng

    Huế chốt chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội Bàu Vá hơn 530 tỷ đồng
    9

    Huế giao hơn 56 ha đất cho NeraGroup làm khu đô thị sinh thái hơn 4.300 tỷ đồng

    Huế giao hơn 56 ha đất cho NeraGroup làm khu đô thị sinh thái hơn 4.300 tỷ đồng
    9

    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • bất động sản huế
    • thị trường bất động sản huế
    • bất động sản tồn kho
    • tồn kho
    • huế
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Hà Nội dự kiến di dời hơn 860.000 dân nội đô: Bản đồ giá nhà sẽ vẽ lại ra sao?

    Hà Nội dự kiến di dời hơn 860.000 dân nội đô: Bản đồ giá nhà sẽ vẽ lại ra sao?

    Hạ gánh nặng tiền sử dụng đất, miễn thuê đất toàn thời hạn cho nhiều dự án

    Hạ gánh nặng tiền sử dụng đất, miễn thuê đất toàn thời hạn cho nhiều dự án

    Một ngân hàng yêu cầu ngừng xét hồ sơ vay bất động sản doanh nghiệp từ 11/2

    Một ngân hàng yêu cầu ngừng xét hồ sơ vay bất động sản doanh nghiệp từ 11/2

    Trụ lớn nhóm cổ phiếu bất động sản 'kéo sóng' đưa VN-Index về lại mốc 1.800 điểm

    Trụ lớn nhóm cổ phiếu bất động sản "kéo sóng" đưa VN-Index về lại mốc 1.800 điểm

    Đất ngoại thành Hà Nội “nóng” trở lại ngày sát Tết Nguyên đán: Giá trúng cao gấp 6,2 lần khởi điểm

    Đất ngoại thành Hà Nội “nóng” trở lại ngày sát Tết Nguyên đán: Giá trúng cao gấp 6,2 lần khởi điểm

    Mua nhà ở xã hội: Không còn chuyện nộp hồ sơ cùng lúc nhiều dự án

    Mua nhà ở xã hội: Không còn chuyện nộp hồ sơ cùng lúc nhiều dự án

    Đà Nẵng: Mở đường bán 737 căn hộ Capital Square 2, Sở Xây dựng yêu cầu siết chặt trách nhiệm chủ đầu tư

    Đà Nẵng: Mở đường bán 737 căn hộ Capital Square 2, Sở Xây dựng yêu cầu siết chặt trách nhiệm chủ đầu tư

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Loại rau trồng một lần ăn cả năm, ví như 'thần dược' tốt nhất thế giới, bán đầy chợ Tết, ít người để ý
    Nhà nông

    Loại rau trồng một lần ăn cả năm, ví như 'thần dược' tốt nhất thế giới, bán đầy chợ Tết, ít người để ý

    Nhà nông

    Trong số 41 loại rau và trái cây giàu dinh dưỡng nhất do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh CDC Mỹ đánh giá, rau cải xoong được xếp vị trí đầu bảng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lính Ukraine đang ồ ạt đào ngũ khỏi các vị trí đóng quân gần Kupyansk
    Thế giới

    Lính Ukraine đang ồ ạt đào ngũ khỏi các vị trí đóng quân gần Kupyansk

    Thế giới

    Tình trạng binh lính Ukraine đào ngũ khỏi các vị trí gần Kupyansk đang trở nên phổ biến do nhiệt độ đóng băng, sự cố về nguồn điện và sự thờ ơ của bộ chỉ huy, các quan chức an ninh nói với RIA Novosti.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiến Linh chi 50 triệu đồng ủng hộ cầu thủ Đông Á Thanh Hoá đón Tết
    Thể thao

    Tiến Linh chi 50 triệu đồng ủng hộ cầu thủ Đông Á Thanh Hoá đón Tết

    Thể thao

    Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vừa có nghĩa cử cao đẹp khi chi ra 50 triệu đồng để ủng hộ các đồng nghiệp ở Đông Á Thanh Hoá.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội dự kiến di dời hơn 860.000 dân nội đô: Bản đồ giá nhà sẽ vẽ lại ra sao?
    Nhà đất

    Hà Nội dự kiến di dời hơn 860.000 dân nội đô: Bản đồ giá nhà sẽ vẽ lại ra sao?

    Nhà đất

    Từ nay đến 2045, Hà Nội dự kiến di dời hơn 860.000 người khỏi khu vực nội đô theo lộ trình tái cấu trúc đô thị quy mô lớn. Làn sóng dịch chuyển dân cư này được dự báo sẽ làm thay đổi tương quan cung - cầu, qua đó vẽ lại bản đồ giá nhà Hà Nội trong trung và dài hạn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hạ gánh nặng tiền sử dụng đất, miễn thuê đất toàn thời hạn cho nhiều dự án
    Nhà đất

    Hạ gánh nặng tiền sử dụng đất, miễn thuê đất toàn thời hạn cho nhiều dự án

    Nhà đất

    Sau Nghị quyết 254/2025 và Nghị định 50/2026, chính sách đất đai được điều chỉnh theo hướng giảm nghĩa vụ tài chính khi chuyển đất vườn lên đất ở (chỉ còn 30% - 50% phần chênh lệch trong hạn mức), đồng thời mở rộng miễn tiền thuê đất đến toàn bộ thời hạn với nhiều dự án công nghệ, xã hội hóa.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Uống rượu rồi cầm dao trèo vào trụ sở công an đe dọa; cháy tại chung cư cao tầng, 2 người tử vong
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24 GIỜ QUA: Uống rượu rồi cầm dao trèo vào trụ sở công an đe dọa; cháy tại chung cư cao tầng, 2 người tử vong

    Pháp luật

    Uống rượu rồi cầm dao trèo vào trụ sở công an đe dọa; cháy tại chung cư cao tầng, 2 người tử vong; đi hái cà phê thuê, "yêu râu xanh" xâm hại tình dục bé gái 7 tuổi cùng nhà trọ... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vỡ khối chửa ngoài tử cung, sốc mất máu nguy kịch ngay trên đường vì trì hoãn điều trị
    Xã hội

    Vỡ khối chửa ngoài tử cung, sốc mất máu nguy kịch ngay trên đường vì trì hoãn điều trị

    Xã hội

    Đi khám vì đau bụng âm ỉ và được chẩn đoán chửa ngoài tử cung. Bệnh nhân không phẫu thuật ngay theo khuyến cáo của bác sĩ mà di chuyển lên tuyến trên.

    Chia sẻ Chia sẻ
    108 cây thông hai lá dẹt - “cây thần linh” được bảo vệ nghiêm ngặt giữa rừng sâu ở Lâm Đồng
    Nhà nông

    108 cây thông hai lá dẹt - “cây thần linh” được bảo vệ nghiêm ngặt giữa rừng sâu ở Lâm Đồng

    Nhà nông

    Hơn 100 cây thông hai lá dẹt từ vài trăm tới cả ngàn năm tuổi được công nhận Cây di sản Việt Nam, người dân địa phương gọi đây là những “cây thần linh” đang được cơ quan chức năng bảo vệ nghiêm ngặt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Làng cổ nào của tỉnh Ninh Bình (địa phận Hà Nam trước đây) hay gọi là 'làng Vũ Đại', quanh năm nhóm bếp, hốt tro?
    Nhà nông

    Làng cổ nào của tỉnh Ninh Bình (địa phận Hà Nam trước đây) hay gọi là "làng Vũ Đại", quanh năm nhóm bếp, hốt tro?

    Nhà nông

    Cá kho làng Nhân Hậu (hay còn gọi là cá kho làng Vũ Đại)-một làng cổ ở xã Nam Lý, tỉnh Ninh Bình (địa phận xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam trước đây) từ lâu đã nổi tiếng thơm ngon, được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên (địa phận Thái Bình trước đây), nghề cổ xưa này cả làng vẫn ham làm, gần tết cũng bận như ai
    Nhà nông

    Xã Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên (địa phận Thái Bình trước đây), nghề cổ xưa này cả làng vẫn ham làm, gần tết cũng bận như ai

    Nhà nông

    Những ngày giáp Tết, khi tiết trời se lạnh và không khí xuân dần lan tỏa khắp các làng quê, tại vùng đất Phụ Dực, tỉnh Hưng Yên (địa phận huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) tiếng khung dệt chiếu vẫn đều đặn vang lên bên nhịp máy chạy rộn ràng trong các xưởng sản xuất chiếu cói.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Năm thứ 2 sáp nhập thành công, tỉnh Bắc Ninh mới (gồm Bắc giang trước đây) đặt mục tiêu gần 600.000 tỷ chỉ số gì?
    Nhà nông

    Năm thứ 2 sáp nhập thành công, tỉnh Bắc Ninh mới (gồm Bắc giang trước đây) đặt mục tiêu gần 600.000 tỷ chỉ số gì?

    Nhà nông

    Năm 2026-năm thứ 2 sáp nhập thành công, tỉnh Bắc Ninh mới (gồm địa phận tỉnh Bắc Giang trước đây) tập trung thu hút đầu tư, phát triển doanh nghiệp, phấn đấu chỉ số GRDP (tổng sản phẩm trên địa bàn) đạt gần 600.000 tỷ đồng và thu hút 5,5 tỷ USD vốn FDI, tạo động lực tăng trưởng bền vững.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con số may mắn hôm nay 13/2: Tuất có sao tốt lành chiếu rọi, Mùi đầu tư dễ kiếm tiền, Tỵ gặp được tình yêu
    Gia đình

    Con số may mắn hôm nay 13/2: Tuất có sao tốt lành chiếu rọi, Mùi đầu tư dễ kiếm tiền, Tỵ gặp được tình yêu

    Gia đình

    Với con số may mắn hôm nay 13/2, con giáp tuổi Tuất có sao tốt lành chiếu rọi, sự nghiệp thông thuận, tài lộc rủng rỉnh, một ngày tràn ngập niềm vui.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Văn khấn cúng tất niên tại công ty 2026 chính xác nhất, cầu năm mới làm ăn phát tài, thành công rực rỡ
    Gia đình

    Văn khấn cúng tất niên tại công ty 2026 chính xác nhất, cầu năm mới làm ăn phát tài, thành công rực rỡ

    Gia đình

    Các bài văn khấn cúng tất niên tại công ty 2026 để mọi người có thể tham khảo, giúp bạn có lễ cúng tất niên thành tâm nhất!

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem phim, tôi nghĩ đến công việc hiện tại của mình và quyết dạy con: Hiểu được thì làm nghề gì cũng khấm khá
    Gia đình

    Xem phim, tôi nghĩ đến công việc hiện tại của mình và quyết dạy con: Hiểu được thì làm nghề gì cũng khấm khá

    Gia đình

    Và tôi dần dạy các con mình theo đúng suy nghĩ đó.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin nóng 12/2: Lộ diện bộ 3 trung vệ cao trên 1m85 của ĐT Việt Nam
    Thể thao

    Tin nóng 12/2: Lộ diện bộ 3 trung vệ cao trên 1m85 của ĐT Việt Nam

    Thể thao

    Lộ diện bộ 3 trung vệ cao trên 1m85 của ĐT Việt Nam; HLV Arteta tiếc nuối khi Thomas Frank bị sa thải; VCK Giải bóng đá nữ U17 châu Á 2026: Việt Nam chung bảng với chủ nhà Trung Quốc; HLV Tuchel gia hạn hợp đồng với ĐT Anh; Messi xin lỗi NHM Puerto Rico.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Triều đại nào hùng mạnh nhất trong lịch sử Trung Hoa?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Triều đại nào hùng mạnh nhất trong lịch sử Trung Hoa?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Vương triều hùng mạnh nhất trong lịch sử Trung Hoa không phải là nhà Hán hay nhà Nguyên. Triều đại đó đã trải qua 140 cuộc chiến tranh mà không một lần thất bại. Vậy đó là triều đại nào?

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nếu Lâm Xung hạ sát Cao Cầu, liệu Lương Sơn Bạc có còn được chiêu an?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Nếu Lâm Xung hạ sát Cao Cầu, liệu Lương Sơn Bạc có còn được chiêu an?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Câu hỏi “nếu Lâm Xung giết Cao Cầu thì 108 anh hùng có còn đường chiêu an?” gần như đã có lời đáp: rất khó. Cái chết của một Thái úy sẽ đóng sập cánh cửa thương lượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khai mạc Chợ hoa xuân 'Trên bến dưới thuyền': Sắc xuân bến nước
    Chuyển động Sài Gòn

    Khai mạc Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền": Sắc xuân bến nước

    Chuyển động Sài Gòn

    Chợ hoa xuân "Trên bến dưới thuyền" Tết Bính Ngọ 2026 đã chính thức khai mạc tại phường Phú Định (TP.HCM) với chủ đề "Sắc xuân bến nước" tạo không gian mở phục vụ người dân và du khách tham quan dịp Tết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Châu Âu có sẵn sàng quay lưng với ông Trump để tự mình đối phó với Nga?
    Thế giới

    Châu Âu có sẵn sàng quay lưng với ông Trump để tự mình đối phó với Nga?

    Thế giới

    Châu Âu đang đối mặt với một thời khắc quyết định tại Hội nghị An ninh Munich 2026 tuần này: liệu họ có sẵn sàng - và có đủ khả năng - tách khỏi một nước Mỹ ngày càng thù địch để tự đối phó với Nga? - tờ Independent viết.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối (12/2): Nguyễn Hiểu Minh tâm sự khiến NHM nhói lòng
    Thể thao

    Tin tối (12/2): Nguyễn Hiểu Minh tâm sự khiến NHM nhói lòng

    Thể thao

    Nguyễn Hiểu Minh tâm sự khiến NHM nhói lòng; HLV Tuchel gia hạn hợp đồng với FA; Messi xin lỗi CĐV Puerto Rico; Nottingham sa thải HLV Sean Dyche; Grealish bị phạt vì vượt đèn đỏ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hội hoa xuân TP.HCM năm nay có trình diễn ngựa bằng da, bằng thịt, độc đáo nhất trong 45 năm qua
    Chuyển động Sài Gòn

    Hội hoa xuân TP.HCM năm nay có trình diễn ngựa bằng da, bằng thịt, độc đáo nhất trong 45 năm qua

    Chuyển động Sài Gòn

    Hội hoa Xuân TP.HCM lần thứ 46 chính thức khai mạc tại Công viên Tao Đàn với chủ đề “Xuân hội tụ – Vững bước vươn mình”. Điểm nhấn đặc biệt năm nay là chương trình trình diễn các giống ngựa quốc tế diễn ra hằng đêm, tiết mục hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện trong 45 kỳ Hội hoa Xuân trước đó.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tuyển thủ CHDC Congo trị giá gần 25 tỷ đồng của Thép xanh Nam Định có gì đáng chú ý?
    Thể thao

    Tuyển thủ CHDC Congo trị giá gần 25 tỷ đồng của Thép xanh Nam Định có gì đáng chú ý?

    Thể thao

    Arnaud Lusamba là tiền vệ trung tâm đang khoác áo Thép xanh Nam Định. Đồng thời, cầu thủ 29 tuổi cũng là thành viên ĐT CHDC Congo

    Chia sẻ Chia sẻ
    Sau 28 năm, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn “chí chóe', 'bóc mẽ và tranh cướp mic'
    Văn hóa - Giải trí

    Sau 28 năm, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn “chí chóe", "bóc mẽ và tranh cướp mic"

    Văn hóa - Giải trí

    Chiều 12/2, nhóm Quả Dưa Hấu họp báo công bố trở lại sau 28 năm tan rã. Điều thú vị là dù đã trưởng thành nhưng tại buổi họp báo, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Tú Dưa vẫn rất “chí chóe”, thậm chí “tranh cướp mic” để được nói.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi 'Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”
    Kinh tế

    Nụ cười hạnh phúc của người lao động xa quê được đi "Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026”

    Kinh tế

    Với mỗi người con đất Việt, đặc biệt là những người ở xa quê hương, Tết Nguyên đán là thời điểm thiêng liêng để hành hương về cội nguồn, sum vầy bên gia đình, kết nối yêu thương sau một năm xa cách, “Chuyến bay Công đoàn – Xuân 2026” mang tới niềm vui cho mỗi người lao động xa quê.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ukraine viết lại luật chơi trên biển, siêu tàu hạt nhân 5 tỷ USD của Nga vô dụng?
    Thế giới

    Ukraine viết lại luật chơi trên biển, siêu tàu hạt nhân 5 tỷ USD của Nga vô dụng?

    Thế giới

    Tuần dương hạm hạt nhân Admiral Nakhimov của Nga - một dự án hiện đại hóa kéo dài gần 20 năm với chi phí hơn 5 tỷ USD - đang bị xem là một công trình nặng tính phô trương và sẽ "vô dụng" trong bối cảnh Ukraine đã làm thay đổi căn bản cục diện tác chiến hải quân hiện đại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khởi tố công chức ngành thuế cầm đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ đồng tại Đà Nẵng
    Pháp luật

    Khởi tố công chức ngành thuế cầm đầu đường dây mua bán trái phép hóa đơn hàng trăm tỷ đồng tại Đà Nẵng

    Pháp luật

    Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố công chức ngành thuế H.T.K cùng các đồng phạm về hành vi mua bán trái phép hóa đơn với quy mô đặc biệt lớn, bước đầu xác định giao dịch hàng trăm tỷ đồng, thu lợi bất chính hàng tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ – biểu tượng của sự hồi sinh và tri ân giữa lòng TP.HCM
    Chuyển động Sài Gòn

    Khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ – biểu tượng của sự hồi sinh và tri ân giữa lòng TP.HCM

    Chuyển động Sài Gòn

    Tối 12/2 (25 tháng Chạp), trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, Công viên số 1 Lý Thái Tổ tại phường Vườn Lài, quận 10 cũ, TP.HCM đã chính thức khánh thành giai đoạn 1 và mở cửa đón người dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội
    Kinh tế

    Tổ chức kiểm định kết cấu cầu Long Biên, TP.Hà Nội

    Kinh tế

    Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Danh Huy yêu cầu trong trường hợp cần thiết phải sửa chữa đột xuất công trình cầu Long Biên, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đề xuất để Cục Đường sắt Việt Nam tổng hợp, báo cáo Bộ Xây dựng xem xét.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm 'nhảy múa' tại các chợ truyền thống Hà Nội
    Kinh tế

    Thị trường Tết Nguyên đán 2026: Giá thực phẩm "nhảy múa" tại các chợ truyền thống Hà Nội

    Kinh tế

    Sát Tết Nguyên đán 2026, giá thị trường thực phẩm tại các chợ truyền thống Hà Nội như thịt lợn, tôm tươi và rau xanh đang có xu hướng tăng từ 10 - 20%.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới
    Kinh tế

    Việt Nam áp sát Thái Lan về tiêu thụ ô tô: VinFast kéo đầu tàu, thị trường bước vào cuộc đua mới

    Kinh tế

    Thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh, thu hẹp nhanh khoảng cách với Thái Lan với "đầu tàu" VinFast và đằng sau đà tăng này là sự cộng hưởng của nhiều động lực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra vụ sản xuất, buôn bán thực phẩm, thuốc chữa bệnh giả quy mô lớn

    Thứ trưởng Bộ Công an đề nghị mở rộng điều tra vụ sản xuất, buôn bán thực phẩm, thuốc chữa bệnh giả quy mô lớn

    2

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    Tin chiều 11/2: VFF đã liên hệ với cầu thủ Việt kiều được định giá 25 triệu euro

    3

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    Châu Âu đề xuất hàng loạt nhượng bộ yêu cầu Nga tuân thủ

    4

    Chân dung tiền đạo của Thép xanh Nam Định được HLV Kim Sang-sik nhắm gọi thay Tiến Linh

    Chân dung tiền đạo của Thép xanh Nam Định được HLV Kim Sang-sik nhắm gọi thay Tiến Linh

    5

    Cuối cùng Nga cũng đã chọn phương án ra đòn nặng với châu Âu vì tịch thu tài sản của Nga

    Cuối cùng Nga cũng đã chọn phương án ra đòn nặng với châu Âu vì tịch thu tài sản của Nga
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Thời sự
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Nóng 24/7
      • Hồ sơ - Tư liệu
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      • Hồ sơ người nổi tiếng
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Thực phẩm xanh - Sống an lành
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      • Hồ sơ vụ án
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media