Chủ đề nóng

Bị đưa về đồn còn... cắn tay 2 công an viên

Thứ năm, ngày 12/09/2013 10:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Huy không chấp hành yêu cầu của lực lượng làm nhiệm vụ mà còn thách thức rồi chửi bới. Sau đó, Huy còn đánh và cắn vào chân, tay hai công an viên xã.
Bình luận 0
Ngày 11.9, TAND huyện Định Quán (Đồng Nai) đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tuấn Huy ,SN 1989, ngụ ấp Phú Thọ, xã Phú Cường, huyện Định Quán 8 tháng tù về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo xác định tại phiên xét xử, chiều 19.5.2013, Huy cùng một số người bạn tổ chức nhậu, rồi kéo nhau đi hát karaoke tại một địa điểm ở ấp Phú Tân, xã Phú Cường. Tại đây, nhóm của Huy phát sinh mâu thuẫn, dẫn đến xô xát với một nhóm người khác.

Vụ việc ngay sau đó, Công an xã Phú Cường liền đến mời Huy cùng những người khác về trụ sở làm việc. Tuy nhiên, Huy không chấp hành yêu cầu của lực lượng làm nhiệm vụ mà thách thức rồi chửi bới. Sau đó, Huy còn đánh và cắn vào chân, tay hai công an viên xã là anh Thạch Hoàng Dũng và Huỳnh Thanh Hiền.

Cao Thuyên (Cao Thuyên)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem